Mixer analog MG102C

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  MG102C

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: 3.750.000 đ

>Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amthanhsankhau cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Mixer analog MG102C

Ngoại tuyến

Công suất trộnKênh trộn 2 Mono + 4 Stereo
PHỤ 1
CHÍNH Stereo
Chức năng kênh đầu vào CH1-2: HPF, Bộ nén, PEQ 3 băng tần, Intert I/O; CH3-6: HPF, PEQ 3 băng tần; CH7-10: PEQ 2 băng tần
I/ONgõ vào Mic 4
Nguồn điện ảo +48V DC; ON/OFF
Ngõ vào đường dây 4x Stereo, Return, 2tr in

Thông số kỹ thuật chung

Tổng độ méo sóng hài Dưới 0.1%
Đáp tuyến tần số 0, +1.0, -3dB 20Hz-20kHz
Mức nhiễu & ỒnNhiễu đầu vào tương đương -128dBu
Nhiễu đầu ra thặng dư -100dBu
Xuyên âm -70dB
Yêu cầu về nguồn điện Sử dụng PA-10 AC Adaptor (AC38VCT, 0.62A); Tùy thuộc vào khu vực mua sản phẩm; AC100V, 120V or 220-240V; 50/60Hz
Tiêu thụ Điện 21W
Kích thướcRộng 256.6mm; 10-1/8in
H 62.2mm; 2-7/16in
Sâu 302.5mm; 11-15/16in
Trọng lượng tịnh 1.6kg; 3.5lbs
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng, AC adaptor

 

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

I. Giới thiệu Mixer analog MG102C:

Mixer analog MG102C là sản phẩm của thương hiệu Yamaha thuộc dòng Bộ trộn âm Analog MG Series (C Models) được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thiết Bị Âm Thanh Sân Khấu tại Việt Nam

 • 10 kênh đầu vào (4 Mic + 4 đầu vào line stereo)
 • EQ băng tần (Ch 1-5/6), EQ 2 băng tần (Ch 7/8-9/10)
 • 3 bus (Stereo + Aux), 1 Aux send, 1 Stereo Aux return
 • Đầu nối Neutrik™ XLR
 • Trọng lượng nhẹ (1.5 kg)

Các bộ trộn âm MG mới này nhẹ và nhỏ hơn bao giờ hết nhưng vẫn có các đặc điểm cải tiến mới.
Dòng MG102C và MG82CX là các bộ trộn lý tưởng cho việc sản xuất âm nhạc cơ bản hoặc các ứng dụng âm thanh sống đòi hỏi chất lượng âm thanh cao từ một số nguồn đầu vào nhỏ. Cả hai model nhỏ gọn và nhẹ, nhưng không khoan nhượng về chất lượng âm thanh. Chúng có các bộ nén kênh tích hợp, dù rằng dễ vận hành, nhưng có thể tăng cường đáng kể chất lượng trộn âm của bạn. Tất cả adaptor tùy chọn cho phép có thể gắn các bộ trộn này vào một chân đỡ micro để dễ dàng thao tác và thuận tiện đặt trên sân khấu. Dòng MG82CX có các đặc điểm bổ sung là các hiệu ứng kỹ thuật số SPX chất lượng hàng đầu được tích hợp vào, vì thế bạn sẽ không cần bất kỳ thiết bị phụ nào cho nhiều ứng dụng.

 

Mixer analog MG102C chính hãng

 

II.  Đặc điểm chung của Mixer analog MG102C:

 
Nhỏ gọn nhưng Tinh xảo

Nhiều ứng dụng trộn âm thế giới thực chỉ cho phép một vài kênh tham gia, vì thế một bàn trộn âm nhỏ là một lựa chọn tất yếu. Cho dù cài đặt đơn giản ở mức nào thì bạn sẽ luôn muốn có chất lượng âm thanh và công suất xử lý hàng đầu. MG82CX và MG102C là lựa chọn lý tưởng cho sản xuất âm nhạc quy mô nhỏ hoặc các ứng dụng âm thanh sống, mang lại chất lượng âm thanh thỏa mãn được những người nghe khó tính nhất, tính linh hoạt và dễ sử dụng đến khinh ngạc, và một số tính năng tiên tiến mà bạn khó có thể tìm thấy ở bàn trộn âm thuộc loại này. Do vậy dù bạn cần một bàn trộn âm chính gọn nhẹ hay một bộ trộn âm sử dụng thứ cấp cho một ứng dụng lớn hơn thì đều không thể bỏ qua những model hiệu quả tối ưu này.

8 hoặc 10 Cấu hình Kênh Đầu vào Linh hoạt

MG82CX có tổng cộng 8 kênh đầu vào cấu tạo từ hai kênh microphone/line mono và ba kênh đường truyền stereo. MC102C có thêm một kênh stereo dành cho tổng cộng 10 kênh đầu vào. Trên cả hai mô hình, hai trong số các kênh stereo có thể được sử dụng làm đầu vào microphone, thu được tổng cộng bốn đầu vào microphone khi cần thiết. Gain trim nằm trên một khoảng rộng -60dB ~ -16dB dành cho đầu vào microphone, và -34dB ~ +10dB cho đầu vào đường truyền.

Bảng điều chỉnh Đầu nối Toàn diện, Dễ tiếp cận

Các đầu nối đầu ra và đầu vào được lắp trên đỉnh giúp việc cài đặt và ráp nối lại hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Cả hai model đều hỗ trợ các đầu nối XLR được cân bằng bởi Neutrik™ chất lượng cao trên cả hai kênh microphone/đường truyền mono và hai trong số các kênh stereo. Các kênh stereo yêu cầu XLR có thể nhận đầu vào microphone mono qua XLR hoặc các đầu nối giắc cắm điện thoại. Kênh stereo còn lại trên MG82CX và hai kênh stereo còn lại trên MG102C có các đầu nối jack cắm điện thoại và giắc cắm có chốt tương thích với nhiều nguồn khác nhau. Hai kênh đầu vào mono cũng hỗ trợ chèn các đầu nối I/O cho phép bạn ráp nối dụng cụ xử lý tín hiệu ngoài vào các kênh theo yêu cầu. Các đầu vào 2TR giắc pin được trang bị để nhận đầu ra từ đầu CD hoặc nguồn stereo tương tự.

Bốn Bộ tiền khuếch đại Công suất lớn với Nguồn DC Có thể Chuyển đổi

Các bộ khuếch đại microphone là tối quan trọng trong bất cứ bàn trộn âm nào, và là một nút thắt về hiệu suất bên cạnh nhiều yếu tố khác. Đó là lại sao những người chuyên nghiệp thường dành hàng nghìn đô-la chỉ cho một kênh đơn của bộ tiền khuếch đại microphone. Các bộ tiền khuếch đại microphone tích hợp trong bàn trộn âm MG thừa kế công nghệ từ những bàn trộn âm chuyên nghiệp hàng đầu của Yamaha, và đã được thiết kế tỉ mỉ để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cùng cho bất cứ microphone điện động hay tĩnh điện nào. Tất cả bốn bộ tiền khuếch đại cũng hỗ trợ nguồn DC có thể chuyển đổi để bạn có thể tận dụng phản hồi tự nhiên, kéo dài của microphone tĩnh điện chất lượng cao. Một công tắc bật tắt nguồn DC cho tất cả bốn kênh.

Máy nén âm Kênh Tích hợp

Tính năng tiên tiến này có thể là một lợi thế cực kỳ lớn để đạt được âm thanh giọng hát tuyệt vời. Nó cũng có thể được sử dụng để lọc cá âm bass, ghi-ta, và các nguồn khác. Bạn sẽ không thể tìm thấy chức năng nén kênh tích hợp nào trên rất nhiều bộ trộn âm khác thuộc phân khúc này, tuy nhiên với MG82CX và MG102C bạn có được tính năng nén one-knob đột phá của Yamaha trên kênh đầu vào mono 1 và 2. Các bộ nén âm truyền thống với ngưỡng nén, tỉ lệ nén, kiểu nén, tăng giảm âm lượng đầu vào và các điều khiển khác có thể phức tạp và tốn thời gian để cài đặt phù hợp cho một nguồn cho trước. Bộ nén one-knob của Yamaha đã loại bỏ được sự cần thiết phải có một văn bằng kỹ thuật bằng sự điều khiển đơn giản cho phép bạn quay một cách đơn giản theo mức độ nén mà bạn muốn.

EQ Kênh 3 băng tần và Bộ lọc Âm Cao tần

Xây dựng được một bộ cân bằng kênh âm nhạc - âm thanh thực sự hữu ích không phải là một việc đơn giản, tuy nhiên Yamaha đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc xây dựng giao diện điều khiển cho giới chuyên nghiệp, và thu được những lợi ích trong các bàn trộn âm series MG. Các kênh 1, 2, 3/4, và 5/6 hỗ trợ các bộ cân bằng âm sắc 3 băng tần đầy đủ với các điều khiển LOW, MID, và HIGH, trong khi kênh 7/8 trên MG82CX và các kênh 7/8 và 9/10 có EQ hai băng tần mang lại sự cân bằng mượt mà các nguồn stereo.

Tín hiệu gửi Effect/Aux

MG82CX có các điều khiển gửi EFFECT trên tất cả các kênh điều chỉnh mức tín hiệu được gửi từ kênh tương ứng tới hệ thống đa hiệu ứng nội bộ của bàn trộn âm. Tín hiệu giống nhau cũng có thể được gửi tới các vi xử lý hiệu ứng bên ngoài qua giắc EFFECT SEND của bàn trộn âm. MG102C có các điều khiển gửi AUX trên tất các các kênh thay cho các điều khiển gửi EFFECT của MG82CX, và chúng điều chỉnh mức tín hiệu được gửi từ kênh tương ứng tới giắc AUX SEND có thể được sử dụng để cấp các hiệu ứng ngoài hoặc hệ thống giám sát. Một điều khiển RETURN trong phần trộn âm chính của cả hai model giúp điều chỉnh mức tín hiệu quay trở lại từ các bộ vi xử lý bên ngoài qua các giắc RETURN.

Đầu ra Stereo, Control Room, Monitor, và Headphone

Nằm bên trên các điều khiển trộn âm chính của bàn trộn âm, và ở trên bảng đầu nối dễ tiếp cận thuận tiện là các đầu nối đầu ra stereo, đầu nối của đầu ra monitor giắc điện thoại, đầu ra thu âm giắc pin, và giắc headphone stereo. Tuy có thể nhỏ gọn nhưng những bàn trộn âm này đem lại khả năng kết nối phong phú cho hàng loạt các ứng dụng.

Đồng hồ Tươi sáng Mang lại Khả năng Giám sát Cấp độ Trực quan

Giám sát cấp độ trực quan chính xác có thể giúp bạn đạt được tỉ lệ tín hiệu trên âm thanh tối đa mà không bị bóp méo. Độ sáng của bàn trộn âm MG, các đồng hồ LED đa phân đoạn dễ đọc giúp dễ dàng kểm soát các mức hệ thống cho hiệu suất tổng thể tối ưu.

Thiết kế Gọn nhẹ, Linh hoạt

MG82CX và MG102C chỉ có khối lượng lần lượt là 1,6 và 1,5 kilogram. Khối lượng này vừa nhỏ để đặt trong vali hay túi xách và dễ dàng mang theo bạn ở bất cứ nơi nào. Tuy nhiên hiệu suất bạn thu được ở phòng thu, câu lạc bộ, hay ngoài trời hoặc bất cứ nơi nào bạn chọn để sử dụng những bàn trộn âm tinh xảo này vượt xa so với khối lượng của chúng.

Giắc có thể cắm với RK-MG102C tùy chọn

MG82CX và MG102C có thể được cắm giắc bằng bộ cắm giắc tùy chọn mang lại sự tích hợp tối ưu với bất cứ hệ thống hay thiết lập nào.

Gắn trên Giá Mic Tùy chọn

Cả hai model nhỏ gọn này đều có thể được gắn trên giá microphone để thu được vị trí và tiếp cậ dễ dàng bằng Bộ tiếp Hợp Giá Mic BMS-10A tùy chọn. Điều này là đặc biệt hữu ích khi sử dụng bàn trộn âm như bàn trộn âm phụ cho trống hoặc hộp tín hiệu trong các trường hợp thu âm.

Vận hành Dễ dàng

Tất cả các công tắc, điều khiển, và màn hình đã được thiết kế và bố trí để mang lại tiếp cận trực quan, và vận hành mượt mà, tin cậy với thông tin phản hồi xác giác tích cực và trực quan.

III. Thông số kỹ thuật của Mixer analog MG102C:

 Ngoại tuyến
 
 
Công suất trộnKênh trộn 2 Mono + 4 Stereo
PHỤ 1
CHÍNH Stereo
Chức năng kênh đầu vào CH1-2: HPF, Bộ nén, PEQ 3 băng tần, Intert I/O; CH3-6: HPF, PEQ 3 băng tần; CH7-10: PEQ 2 băng tần
I/ONgõ vào Mic 4
Nguồn điện ảo +48V DC; ON/OFF
Ngõ vào đường dây 4x Stereo, Return, 2tr in

 

Thông số kỹ thuật chung

 

Tổng độ méo sóng hài Dưới 0.1%
Đáp tuyến tần số 0, +1.0, -3dB 20Hz-20kHz
Mức nhiễu & ỒnNhiễu đầu vào tương đương -128dBu
Nhiễu đầu ra thặng dư -100dBu
Xuyên âm -70dB
Yêu cầu về nguồn điện Sử dụng PA-10 AC Adaptor (AC38VCT, 0.62A); Tùy thuộc vào khu vực mua sản phẩm; AC100V, 120V or 220-240V; 50/60Hz
Tiêu thụ Điện 21W
Kích thướcRộng 256.6mm; 10-1/8in
H 62.2mm; 2-7/16in
Sâu 302.5mm; 11-15/16in
Trọng lượng tịnh 1.6kg; 3.5lbs
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng, AC adaptor

 

>>> Sản phẩm cùng loại khác có thể bạn quan tâm: Mixer Yamaha MG16

>>> Bài viết bạn nên tham khảo để biết thêm thông tin: Cách chỉnh âm thanh mixer như các chuyên gia - Với nhiều điều bí ẩnĐánh giá Mixer analog MG102C

avatar
x
Đánh giá:
Âm thanh thông báo | Âm thanh nhà xưởng | Âm thanh công cộng | Hệ thống âm thanhh nhà xưởng | Âm thanh quán café | Hệ thống ân thanh thông báo | Lắp đặt âm thanh nhà xưởng
Âm thanh phòng tập gym | Âm thanh văn phòng | Lắp đặt hệ thống loa chung cư | Âm thanh bệnh viện | Lắp đặt âm thanh nhà hàng | Âm thanh resort | Hệ thống âm thanh thông báo TOA