Thiết bị âm thanh BEHRINGER

 

Thiết bị âm thanh Dynacord

Đặc điểm chung của thiết bị âm thanh BEHRINGER

BEHRINGER,thương hiệu công ty của Đức là một công ty sản xuất thiết bị âm thanh được thành lập bởi Uli Behringer vào năm 1989, tại Willich, Đức. 2007, Behringer được xếp hạng là nhà sản xuất các thiết bị âm thanh, nhạc cụ lớn thứ 14 trên thế giới. ,chuyên sản xuất thiết bị âm thanh chất lượng cao, góp mặt trên toàn thế giới gần 20 năm nay. Tuy vậy, giá cả sản phẩm khá mềm, cho tới hôm nay vẫn được thị trường tiêu thụ VN chấp nhận rộng rãi.

Behringer cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp với giá mà mọi nhạc công đều có thể mua được. Điều này đã tạo nên câu thần chú BEHRINGER “Tăng gấp đôi các tính năng ở một nửa giá” mà theo nghĩa đen đã tạo ra một thị trường “Prosumer” hoặc thị trường ghi âm mới chưa từng tồn tại trước đây.

Tiếp nối thành công của sự thành công phi thường của EUROLIVE B300, một dòng loa PA chuyên nghiệp, thụ động mới được thêm vào dòng EUROLIVE. Sẵn sàng tham gia một thử thách mới, BEHRINGER bước vào thị trường khuếch đại nhạc cụ với BLUE DEVIL GX112. Bộ khuếch đại âm thanh 2 kênh analog, tương tự có thiết kế nội chỉnh được điều chỉnh với 99 hiệu ứng VIRTUALIZER chất lượng studio, đầu vào phụ trợ và điều khiển MIDI - tất cả đều có tính năng trước thời hạn!

Năm 2002, BEHRINGER hoàn thành nhà máy riêng của mình, BEHRINGER City, ở Trung Sơn của tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc sau khi hợp nhất hơn mười địa điểm sản xuất riêng biệt thành một nhà máy tích hợp theo chiều dọc.

Sản phẩm tiêu biểu  từ những năm đầu tiên BEHRINGER sản xuất thiết bị âm thanh.

 

Thiết bị âm thanh Dynacord

COMBINATOR MDX8000

Ngay sau nỗ lực đầu tiên của BEHRINGER với tư cách là nhà sản xuất âm thanh, MDX8000 COMBINATOR đã tạo ra một sự giật gân khác ở chế độ xử lý âm thanh (phát sóng) rất cao cấp. Chứng minh một lần nữa, rằng các bộ tính năng xử lý rất tinh vi và ban đầu có thể được cung cấp ở các mức giá thấp hơn nhiều. MDX8000 được sản xuất hoàn toàn tại cơ sở sản xuất của chúng tôi ở Willich, Đức.

COMPOSER MDX2000

MDX2000 COMPOSER, một mốc quan trọng khác trong mục tiêu của BEHRINGER là thu hẹp khoảng cách giữa âm thanh chuyên nghiệp và điện tử tiêu dùng, là sản phẩm đầu tiên được thiết kế để sản xuất quy mô lớn ở Trung Quốc. Với một số mô hình kế tiếp để làm theo, COMPOSER nhanh chóng trở thành máy nén bán chạy nhất mọi thời đại.

EURODESK MX8000

MX8000 EURODESK sau đó gây ra sự khuấy động lớn nhất giữa các ban nhạc, các studio dự án và các công ty cho thuê. Ngành công nghiệp âm thanh đã trở thành nhận thức rằng 24 kênh nội tuyến chất lượng tốt, 8-bus trộn có thể có chỉ dưới 5.000 USD, khi BEHRINGER công bố EURODESK chỉ bằng một nửa giá đó. Nhiều phân cực khi nó thành công, EURODESK ngay lập tức khiến mọi người nhận thức được sứ mệnh của BEHRINGER.

 

 

 

 

 

Thiết bị âm thanh Dynacord

Sản phẩm tiêu biểu tạo lên thương hiệu BEHRINGER

 • - CYBERMIX CM8000
 • - EURORACK MX2802 / MX2642
 • - ULTRACURVE DSP8000
 • - SUPER-X CX2300
 • - ULTRAVOICE XM2000S / ECM8000
 • - EUROLIVE B1020 / 1220/1520/1800 / F1220 / 1520
 • - DIGITAL MIXER DDX3216
 • - EUROPOWER PMH2000
 • - ULTRA-CURVE PRO DEQ2496
 • - ULTRA-DRIVE PRO DCX2496
 • - PRO-MIXER DJX700
 • - Tube Amplifier 6260/6262/33/333XL
 • - EUROPOWER PMP-Series
 • ....

 

 

TCA - Trung Chính Audio phân phối chính thức Âm thanh Behringer tại Việt Nam?

Thiết bị âm thanh sân khấu Behringer luôn được TCA - Trung Chính Audio sẵn sàng cung cấp tới tay người dùng, với các sản phẩm micro chất lượng nhất, mixer Behringer chính hãng.

Xem thêm
Câu hỏi thường gặp
Dàn âm thanh cho hội trường (hay là âm thanh hội trường hoặc là dàn âm thanh trong nhà) chính là sự kết nối của một nhóm các thiết bị âm thanh lại với nhau. Các thiết bị này được cài đặt và kết nối với nhau theo một chuẩn chuyên nghiệp nhất định.
Tại các dự án lắp đặt tư vấn giải pháp âm thanh phòng họp hội trường, ứng dụng thiết kế cho các cơ quan nhà nước như UBND - HĐND các cấp, cơ quan ban ngành tỉnh ủy...TCA cung cấp giải pháp hội thảo chuyên nghiệp cho hội trường lớn, mô hình hội trường phòng họp quy mô lớn.
Hệ thống âm thanh hội trường đẳng cấp quốc tế đảm bảo độ mượt mà, độ nhạy âm thanh cao, khả năng xử lý tín hiệu mềm mại nhanh chóng. Hệ thống âm thanh đẳng cấp được TCA - Trung Chính Audio ứng dụng lắp đặt cho các công trình trọng điểm như tường quốc tế UNIS, âm thanh hội trường công ty TOYOTA Việt Nam...
Tư vấn thiết kế giải pháp âm thanh phòng họp hội trường là sự kết hợp giữa dàn âm thanh sân khấu hội trường, loa hội trường với hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo chuyên dụng, loa phòng họp, micro cổ ngỗng, micro điện dung cho phát biểu, giới thiệu sự kiện.
Với những khung chương trình âm nhạc, sự kiện cần những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh. Thì ban tổ chức cần phải có một dàn nhạc sống thật sự chất lượng và chuyên nghiệp. TCA chuyên cung cấp giải pháp tư vấn âm thanh, thiết bị âm thanh sân kháu hội trường chuyên nghiệp nhất cho các sự kiện ngoài trời.

Công ty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 đối với những mặt hàng mới trong 01 tháng đầu. Yêu cầu các mặt hàng đó phải có tem và hóa đơn xuất ra của công ty chúng tôi.

 • Hàng hóa phải còn nguyên tem, nguyên hộp. Không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng do phía khách hàng. Không bị chập cháy nổ, thiên tai gây ra.
 • Công ty chúng tôi Cam kết nhận lại hàng, nếu các sản phẩm bị lỗi từ phía chúng tôi Áp dụng cho tất cả các mặt hàng của Công ty Trung Chính, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng đối với các sản phẩm bị lỗi trong vòng 48h kể từ khi mua hàng.
 • Mọi trường hợp trái với quy định, chúng tôi kiên quyết không nhận lại sản phẩm, mong quý khách chú ý.
Bộ dàn âm thanh hội trường, hệ thống ánh sáng sân khấu cho các trung tâm văn hóa. Hệ thống âm thanh sân vận động nhà thi đấu thể dục thể thao. TCA tư vấn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất, kèm dịch vụ ưu đãi, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo nhu cầu khách hàng.
TCA - Trung Chính Audio tư vấn lắp đặt BỘ DÀN ÂM THANH NHÀ THỜ: âm thanh hội trường thánh đường cho nhà thờ, âm thanh thông báo nhà thờ, âm thanh giảng dạy nhà thờ phục vụ giảng lễ, micro chuyên dụng cho cầu nguyện.
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường nhà hàng tiệc cưới, âm thanh hội nghị tiệc cưới chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh trường học: Âm thanh thông báo trường học, âm thanh giảng dạy lớp học. Bộ dàn âm thanh hội trường cho phòng họp, phòng tập thể dục trường học