Loudspeaker Behringer

Giới thiệu Loudspeaker Behringer

Loudspeaker Behringer

Loa Behringer là sản phẩm loa đang được giới âm thanh ưu chuộng khi thiết kế hệ thống âm thanh sân khấu lớn, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thiết Bị Âm Thanh Sân Khấu tại Việt Nam. 

Dòng loa sub Behringer thụ động mang đến cho bạn hiệu suất hoạt động cao, chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh. Tất cả các sản phẩm Behringer  cung cấp cho bạn một độ bền chắc chắn nhờ vào vật liệu gỗ bạch dương cao cấp, chuyên sử dụng cho sân khấu biểu diễn hoặc âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Các dòng Loa Behringer được yêu thích

  • Studio Monitors 
  • Portable Speakers
  • Multimedia Speakers 
  •  Install Speakers 
  •  Loudspeaker Accessories 

Loa Behringer là một loa có khả năng cung cấp chất lượng âm thanh rất tốt với phát tín hiệu lên đến 600 watt điện năng đầu vào. Sự mạnh mẽ 12 inch dài chuyến woofer ra âm trầm sâu và tần số trung, trong khi điện động tần số cao hơn sẽ hiển thị rõ ràng và chi tiết. Các chỉ số độ rộng băng tần số và phạm vi hoạt động rộng làm cho loa behringer thích hợp cho một loạt các ứng dụng.

Các loa hội trường siêu trầm của Behringer được đặt trong một nhà để âm bass điều chỉnh đặc biệt có thể được sản xuất lên đến 60 Hz. Các tần số cao cũng quan trọng như thấp. Quá cao làm cho nó âm thanh giòn và chói tai, quá ít sẽ cho ra âm thanh đục và không xác định. Do đó 1 số loa của behribger được thiết kế và được lồng trong ống dẫn sóng hình elip cấp bằng sáng chế cho cao âm tự nhiên. Ví dụ dòng loa VS1220 đã được tối ưu hóa cho độ tin cậy tối đa thông qua tích hợp bảo vệ điện áp. Như vậy vẫn là loa bị ảnh hưởng của thuế quá mức và tiếp tục hoạt động tốt trong một thời gian dài. Những loa này rất linh hoạt, nhờ vào thiết kế hình thang độc đáo.

 

Xem thêm