Loa sân khấu JBL chính hãng

 

 

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Giới thiệu chung về Loa sân khấu JBL

Loa sân khấu luôn là sản phẩm âm thanh được sử dụng phổ biến và luôn mang lại doanh số cao cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực âm thanh. Nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao thì các thiết bị âm thanh cũng ngày một đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Một hội trường âm thanh chuyên nghiệp thì các thiết bị hợp thành dàn âm thanh đó phải thật độc, thật chất, và thật khỏe. Các dự án âm thanh lớn, các sân khấu ca nhạc ngoài trời hay các phòng karaoke chuyên nghiệp là nơi quy tụ đông đảo nhất các mặt hàng âm thanh "xịn" bậc nhất.

Hiểu và để đáp ứng được điều này Trung Chính audio chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối rất nhiều mặt hàng âm thanh chính hãng chất lượng cao.  Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước phát triển như Nhật Bản, Đức , Indonexia,... Trong đó phải kẻ đến Loa sân khấu JBL  với  nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng, luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng đem lại sự hài lòng lớn cho khách hàng khi sử dụng.

Là đơn vị phân phối lắp đặt sửa chữa có uy tín lâu năm khẳng định tên tuổi qua nhiều công trình lắp đặt âm thanh sân khấu lớn trên toàn Việt Nam. Trung Chính Audio sẽ đưa ra cho bạn mẫu loa sân khấu JBL tốt nhất sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu hoàng tráng

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Một số loại loa sân khấu JBL cơ bản trong dàn âm thanh hội trường

  • Loa sân khấu JBL MRX515
  • Loa monitor JBL SRX 712M
  • Loa full JBL MRX 525
  • Loa sân khấu JBL EON 206P
  • Loa sân khấu JBL EON 518S
  • ...

Một số đặc điểm cơ bản của loa sân khấu

Loa sân khấu là dòng loa có công suất lớn. Không thể thiếu trong dàn âm thanh hội trường hay dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. với công suất mạnh mẽ của nó nếu bạn lại gần nghe bạn sẽ có  cảm giác rất khó thở và khá đau tai bởi âm thanh của nó phát ra rất to và mạnh. Loa sân khấu có bao gồm nhiều loại loa như : Loa toàn dải , loa siêu trầm , Loa công suất, Loa full đôi loa đám cưới đều có công suất nổi trội hơn nếu so sánh với loa gia đình

Âm thanh sân khấu là đầu ra của một hệ thống các thiết bị âm thanh có liên kết giữa các thiết bị như: Mixer, cục đẩy công suất , Equalizer , Professor , PreAmplier …Loa có kích thước lớn phù hợp với công suất cả nghìn oát. Nếu vận chuyển điều bạn cần đôi khi là cả một chiếc xe tải cho một đôi loa sân khấu dạng này.

Thiết bị âm thanh sân khấu luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm Loa sân khấu JBL chất lượng cao tới tay khách hàng.

Xem thêm