Thiết bị âm thanh Dynacord

Trong suốt 71 năm qua, Dynacord là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo những sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp – những sản phẩm mang lại hiệu suất và chất lượng cao đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo về sức mạnh và độ chính xác.

Thiết bị âm thanh Dynacord

Đặc điểm chung của thiết bị âm thanh Dynacord 

Dynacord có niềm đam mê cung cấp các thiết bị khuếch đại và thiết bị xử lý đẳng cấp thế giới. Năng lực kỹ thuật của các chuyên gia kỹ thuật Dyncord là không ai sánh bằng với chất lượng âm thanh không giới hạn trong từng “DNA” và trong từng bo mạch mà Dynacord tạo ra. Dynacord đã đúc kết toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm của mình trong từng sáng kiến của mình, Dynacord luôn dẫn đầu về công nghệ nhằm củng cố lòng tin của khách hàng..

Dynacord cố gắng vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của các chuyên gia âm thanh, khán giả và người biểu diễn ngày nay. Các sản phẩm thiết kế bởi Dynacord được kết hợp giữa độ tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết với tính năng phong phú của sản phẩm, đảm bảo “sạch sẽ” từ từng kết nối trong thiết bị đến độ “sạch sẽ” của âm thanh – và sự cam kết của Dynacord về độ bền của từng thiết bị được thể hiện trong quy trình thử nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt nhất trong ngành công nghiệp âm thanh. Trong bất cứ ứng dụng nào nhằm giảm thiểu sự thất bại, bạn có thể tin cậy vào Dynacord để nghe TO VÀ RÕ – LOUD AND CLEAR slogan của Dynacord.

Dynacord cống hiến cho nghệ thuật và khoa học về âm thanh, luôn tập trung vào những cách sáng tạo để tạo ra trải nghiệm cảm giác không ai sánh kịp. Trong quá trình theo đuổi này, Dynacord tự hào là một thương hiệu thực sự đại diện cho truyền thống và tương lai của “German Engineering Excellence” 

 

Thiết bị âm thanh sân khấu sẵn sàng cung cấp các sản phẩm micro chất lượng cao của Dynacord cho khách hàng.

Xem thêm
Danh mục
Thương hiệu
Xuất xứ
Câu hỏi thường gặp
Dàn âm thanh cho hội trường (hay là âm thanh hội trường hoặc là dàn âm thanh trong nhà) chính là sự kết nối của một nhóm các thiết bị âm thanh lại với nhau. Các thiết bị này được cài đặt và kết nối với nhau theo một chuẩn chuyên nghiệp nhất định.
Tại các dự án lắp đặt tư vấn giải pháp âm thanh phòng họp hội trường, ứng dụng thiết kế cho các cơ quan nhà nước như UBND - HĐND các cấp, cơ quan ban ngành tỉnh ủy...TCA cung cấp giải pháp hội thảo chuyên nghiệp cho hội trường lớn, mô hình hội trường phòng họp quy mô lớn.
Hệ thống âm thanh hội trường đẳng cấp quốc tế đảm bảo độ mượt mà, độ nhạy âm thanh cao, khả năng xử lý tín hiệu mềm mại nhanh chóng. Hệ thống âm thanh đẳng cấp được TCA - Trung Chính Audio ứng dụng lắp đặt cho các công trình trọng điểm như tường quốc tế UNIS, âm thanh hội trường công ty TOYOTA Việt Nam...
Tư vấn thiết kế giải pháp âm thanh phòng họp hội trường là sự kết hợp giữa dàn âm thanh sân khấu hội trường, loa hội trường với hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo chuyên dụng, loa phòng họp, micro cổ ngỗng, micro điện dung cho phát biểu, giới thiệu sự kiện.
Với những khung chương trình âm nhạc, sự kiện cần những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh. Thì ban tổ chức cần phải có một dàn nhạc sống thật sự chất lượng và chuyên nghiệp. TCA chuyên cung cấp giải pháp tư vấn âm thanh, thiết bị âm thanh sân kháu hội trường chuyên nghiệp nhất cho các sự kiện ngoài trời.

Công ty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 đối với những mặt hàng mới trong 01 tháng đầu. Yêu cầu các mặt hàng đó phải có tem và hóa đơn xuất ra của công ty chúng tôi.

  • Hàng hóa phải còn nguyên tem, nguyên hộp. Không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng do phía khách hàng. Không bị chập cháy nổ, thiên tai gây ra.
  • Công ty chúng tôi Cam kết nhận lại hàng, nếu các sản phẩm bị lỗi từ phía chúng tôi Áp dụng cho tất cả các mặt hàng của Công ty Trung Chính, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng đối với các sản phẩm bị lỗi trong vòng 48h kể từ khi mua hàng.
  • Mọi trường hợp trái với quy định, chúng tôi kiên quyết không nhận lại sản phẩm, mong quý khách chú ý.
Bộ dàn âm thanh hội trường, hệ thống ánh sáng sân khấu cho các trung tâm văn hóa. Hệ thống âm thanh sân vận động nhà thi đấu thể dục thể thao. TCA tư vấn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất, kèm dịch vụ ưu đãi, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo nhu cầu khách hàng.
TCA - Trung Chính Audio tư vấn lắp đặt BỘ DÀN ÂM THANH NHÀ THỜ: âm thanh hội trường thánh đường cho nhà thờ, âm thanh thông báo nhà thờ, âm thanh giảng dạy nhà thờ phục vụ giảng lễ, micro chuyên dụng cho cầu nguyện.
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường nhà hàng tiệc cưới, âm thanh hội nghị tiệc cưới chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh trường học: Âm thanh thông báo trường học, âm thanh giảng dạy lớp học. Bộ dàn âm thanh hội trường cho phòng họp, phòng tập thể dục trường học