Thiết bị âm thanh sân khấu Shure

 

thiết bị âm thanh sân khấu Sennheiser

Giới thiệu chung về thiết bị âm thanh Shure

Thành lập năm 1925 tại Chicago, Shure thuộc hàng lão làng trong ngành công nghiệp Audio của Mỹ với sở trường là các thiết bị microphone, receiver cho công nghiệp thu âm và những tai nghe kiểm âm có chất lượng cao, được ưa chuộng trên toàn thế giới. Các dòng tai nghe được sản xuất và phân phối bởi Shure bao gồm cả không dây và có dây,

Shure tập trung mạnh, đầu tư nghiên cứu và phát triển những dòng tai nghe in-ear có chất lượng cao, điển hình là các dòng sản phẩm SRH240A, SRH440, KSE1500, SE315 hay SRH750DJ... Kiểu dáng và chất lượng là hai tiêu chí luôn đi kèm với nhau trong các sản phẩm tai nghe Shure, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm cá tính nhất.

Các sản phẩm của Shure luôn được chào đón nồng nhiệt trong các hội chợ thiết bị âm thanh và thiết bị kỹ thuật. Từ 1943 đến nay, Shure đã đạt được những thành tích đáng nể với các giải thưởng Army-Nave "E" Award, GRAMMY Technology Award, TECnology Hall Of Fame, iLounge Best Of The Year, Vista Editor's Choice, Qualified Products...

Cuộc Đại Suy thoái bắt nguồn từ Hoa Kỳ. Thị trường cho bộ dụng cụ phát thanh radio giảm khi radio được xây dựng bởi nhà máy được đưa ra. Ngoài bán các thành phần radio, Shure trở thành nhà phân phối độc quyền cho một nhà sản xuất microphone nhỏ.

Năm 1932 Shure trở thành một trong bốn nhà sản xuất microphone của Hoa Kỳ với sự ra đời của mẫu Microphone Model 33N hai nút. Đây là sản phẩm nhẹ, hiệu năng cao đầu tiên trong một thị trường bị chi phối bởi các thiết bị lớn, tốn kém.

Năm 1936 Sau khi giới thiệu chiếc micro 40D và micro pha lê đầu tiên-Model 70 của mình. Shure nhận được bằng sáng chế đầu tiên cho một hệ thống micro hỗ trợ thời trang và thiết thực.

Năm 1939 Model 55 Unidyne là micro một chiều cố định đầu tiên. Chất lượng hoạt động của nó và thiết kế đặc biệt cuối cùng khiến sản phẩm trở thành “chiếc microphone được công nhận nhiều nhất trên thế giới.”

thiết bị âm thanh sân khấu Sennheiser

Năm 1941 - 1944 Shure đảm bảo hợp đồng cung cấp micrô cho lực lượng vũ trang Hoa Kỳ trong Thế chiến II, củng cố danh tiếng của thương hiệu như một nhà sản xuất các sản phẩm micro chất lượng cao và mạnh mẽ. Công ty áp dụng các tiêu chuẩn quân sự nghiêm ngặt (MILSPEC) cho các hệ thống kiểm soát chất lượng cho tất cả các microphone Shure. Các tiêu chuẩn này đã được sử dụng để kiểm tra các sản phẩm Shure kể từ đó.

Năm 1948 Shure giới thiệu chiếc máy ghi âm đầu tiên có khả năng chơi cả bản ghi dài (LP) và 78 vòng / phút (vòng / phút). Shure trở thành hãng sản xuất máy hát đĩa lớn nhất tại Mỹ.

Năm 2003 Shure được Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật ghi âm quốc gia công nhận vào năm 2003, được Viện hàn lâm ghi lại cho các cá nhân và / hoặc các công ty có đóng góp nổi bật về mặt kỹ thuật cho ngành ghi âm.

Năm 2009 Shure mua lại hãng sản xuất microphone studio Crowley & Tripp và tung ra hai bộ băng tần cao cấp, KSM313 và KSM353. Super 55 Deluxe Vocal Microphone hiện cung cấp thiết kế mang tính biểu tượng của 55 Unidyne cập nhật với máy hát đĩa siêu trọng lượng và màu xanh sống động.

PG42USB và PG27USB Micro được khởi chạy. Cả hai micro là giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả những người đam mê ghi âm PC & MAC và đảm bảo “plug and play” với chất lượng Shure. Shure thêm một danh mục sản phẩm mới vào danh mục rộng lớn của nó: dòng tai nghe SRH đánh dấu sự xâm nhập của Shure vào thị trường tai nghe.

Shure đã tạo ra các sản phẩm chất lượng giúp khuếch đại và ghi lại hoàn hảo âm thanh của bạn, giúp bạn có thể tự do tập trung vào âm nhạc của chính mình.

Các sản phẩm của shure

thiết bị âm thanh sân khấu Sennheiser

Microphone có dây shure

Với lịch sử lâu dài Micro có dây Shure đã chịu đựng được sự kiểm tra về thời gian. Micro của chúng tôi là nền tảng cho âm thanh sân khấu và phòng thu, từ SM58 vaf SM57 nổi tiếng thế giới của chúng tôi đến những chiếc micro KSM tuyệt vời của chúng tôi.

Hệ thống âm thanh Rock and Roll, phòng của tổng thống, hip-hop và phúc âm, mạng truyền hình trong nước và ngoài nước, đài phát thanh cảnh sát, Jazz và Blues, bệ giảng của giảng viên, chương trình Giai điệu, các ban nhạc … đều đã sử dụng các sản phẩm âm thanh của Shure.

Microphone không dây Shure

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi Xuất hiện micro không dây Shure. Bây giờ, hầu như không có bất kỳ bất cứ nơi nào, mà không có một hệ thống micro không dây Shure. Cho dù đó là phòng tập thể dục trung học, nhà thờ, quán bar địa phương, phòng hoà nhạc hay sân vận động… bạn có thể tin rằng Shure đã ở đó.

Người thuyết trình và người biểu diễn yêu thích sự tự do và sự linh hoạt mà micro không dây có thể cung cấp. Ca hát hoặc nói, thanh nhạc hoặc nhạc cụ, Shure mang âm thanh và độ tin cậy của micro không dây đến với mọi đối tượng trên thế giới.

Bộ xử lý âm thanh-Mixer

Sau khi phát triển hệ thống micro không dây, Shure đặt tầm nhìn của mình về âm thanh số. Công ty đã tiến xa hơn vơi các máy trộn cầm tay cổ điển và đèn preamps cho bộ vi xử lý âm thanh đảm bảo cho việc đi thuyền trơn tru đằng sau hậu trường. Từ việc tự động trộn và kiểm soát phản hồi, để  xử lý tín hiệu số, Shure cung cấp vô số cấu hình âm thanh  sáng tạo.

Máy hát đĩa  Shure

Không có bàn xoay – hay cặp hộp quay DJ hoàn chỉnh nào mà không có hộp máy hát đĩa ghi âm Shure. Các mô hình cổ điển như M44-7 là sự lựa chọn của các nhà vô địch thế giới và những DJ đầu tiên sử dụng. Tất cả các hộp máy hát đĩa ghi âm Shure đều sử dụng cấu trúc nam châm di chuyển khối lượng thấp và cao cấp được cấp bằng sáng chế. Với khả năng theo dõi cao, hộp mực Shure rất nhẹ nhàng với các bản vinyl không thể thay thế bằng cách sử dụng styli tự nhiên để đánh dấu tín hiệu âm thanh chính xác.

Tai nghe Shure

Rất nhiều tai nghe âm thanh đã giành được giải thưởng: tai nghe âm thanh nổi trên điện thoại di động để Professional Studio và tai nghe DJ…Các sản phẩm tai nghe âm thanh tiêu dùng của Shure được xây dựng dựa trên nền tảng âm thanh chuyên nghiệp, được thiết kế để trải nghiệm nghe nhạc MP3, điện thoại di động và hệ thống âm thanh ở mức độ cao hơn.

Xem thêm
pop crm