Loa soundking

Loa soundking chính hãng

 

 Trong hệ thống sản xuất của hãng Soundking có rất nhiều các loại loa dành cho sân khấu, hội trường hoặc các buổi biểu diễn điện ảnh, biểu diễn âm nhạc, biểu diễn thời trang. Theo như nghiên cứu của các kỹ thuật viên Việt Mới thì loại loa hội trường được ưa chuộng cho những buổi tổ chức sự kiện là loại loa Sounding.

Amthanhsankhau.vn tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Soundking tại Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

 Loa Soundking đứng vững và phát triển trong nhiều năm qua đó là luôn đề cao việc cải tiến công nghệ sản xuất, nhằm mang lại những sản phẩm ngày một tốt hơn và giá thành thấp hơn. Chính yếu tố này dẫn đến sự ra đời của đội ngũ R&D, đảm nhận trách nhiệm nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới để áp dụng vào sản xuất sản phẩm. Qua nhiều quá trình phát triển, hiện nay đội ngũ này đã được thành lập tại nhiều quốc gia phát triển hàng đầu như: Đức, Anh, Mỹ....

Qua hơn 2 thập kỉ hình thành và phát triển, Soundking từ một nhóm nhỏ nay đã trở thành một tập đoàn lớn chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị âm thanh: các loại loa thùng, ampli, mixer, bộ xử lí tín hiệu, các thiết bị kết nối âm thanh, hệ thống đèn, âm thanh sân khấu... với hơn 4000 sản phẩm thuộc nhiều chủng loại, xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia lớn nhỏ khác.

Thiết bị âm thanh sân khấu sẵn sàng cung cấp các sản phẩm micro chất lượng cao của Soundking cho khách hàng.

Xem thêm