Ampli công suất Yamaha

Ampli công suất Yamaha là ampli phân phối lý tưởng cho việc sử dụng với nhiều loa trở kháng cao trong nhà hát, hội trường và các cơ sở hội nghị.
Ngoài trọng lượng nhẹ,còn nhỏ gọn với kích thước 2U phù hợp với mọi cài đặt. Sự kết hợp của sản lượng điện năng cao và kích thước nhỏ đã được thực hiện thông qua việc sử dụng một nguồn cung cấp chuyển đổi tiên tiến.

Ampli công suất Yamaha   

 Đặc điểm nổi bật của Ampli công suất:

Ampli công suất là một amply công suất cao hai kênh, có thể chuyển đổi giữa hoạt động của đường dây 70V và 100V (200W x 2 kênh thành 24ohms-70V / 48ohms-100V). Bộ khuếch đại công suất cao này được thiết kế để lắp đặt trong đó nhiều loa được điều khiển song song.

Chức năng quan sát / Remote và các chức năng quan trọng khác: Đầu nối MONITOR / REMOTE phía sau cho phép điều khiển hoặc giám sát thiết bị từ một vị trí từ xa. Bảng điều khiển phía trước cung cấp các thiết bị đo suy hao được hiệu chỉnh theo dB cho mỗi kênh, và một loạt các mạch bảo vệ và các chỉ số bảo đảm sự ổn định và an toàn trong phạm vi điều kiện rộng nhất có thể.

Các đầu vào / đầu ra Euroblock, và các đầu ra Barrier Strip: Đầu nối Euroblock đầu vào và kết nối đầu ra rào cản cho phép kết nối đầu vào và đầu ra đơn giản, an toàn.

Hiện tại Âm Thanh Sân Khấu đang nhập khẩu và bán ra thị trường những dòng thiết bị âm thanh Yamaha với chất lượng tốt, đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà mình đã mua tại Âm Thanh Sân Khấu.

Thiết bị âm thanh sân khấu sẵn sàng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao của YAMAHA cho khách hàng.

Xem thêm