Loa yamaha

 

Loa YamahaLoa yamaha là dòng loa hội trường mà Âm Thanh Sân Khấu đang phân phối cũng như cung cấp cho thị trường Việt nam. Với thương hiệu của mình thì Yamaha đã đi vào lòng người tiêu dùng không chỉ về danh tiếng mà còn là chất lượng sản phẩm cực cao. 

Yamaha là một trong những hãng sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới với công nghệ hiện đại cũng như sự tinh xảo khi chế xuất một số thiết bị thủ công, thậm chí còn có thể đáp ứng những yêu cầu lớn của phòng hòa nhạc.

Loa Yamaha có hiệu suất cao, thiết kế rất tinh vi bởi một bộ phận thiết kế tài giỏi và giàu kinh nghiệm, công nghệ âm học hiện đại đã cho ra sản phẩm có chất lượng âm thanh rất tuyệt vời và cực kỳ sống động.

Loa Yamaha cung cấp âm thanh mạnh mẽ, chức năng thực tế, tính năng, và chất lượng âm thanh ở một mức giá vừa phải. Các tính năng như loa trầm công suất cao, titan trình điều khiển nén tần số cao, và sừng định hướng liên tục, cung cấp âm thanh hiệu suất mà là khó để có được ở mức giá này.

Giống như những đặc trưng của tất cả các sản phẩm Yamaha, loa karaoke Yamaha có thiết kế rất đẹp mắt, đơn giản lại dễ sử dụng, có độ bền và độ ổn định cao. Đảm bảo rằng, nếu quý khách hàng lựa chọn loa yamaha cho dàn gia đình, quý khách sẽ có một hệ thống âm thanh hoàn hảo, tuổi thọ sử dụng lâu dài bởi loa Yamaha rất dễ phối ghép với các thiết bị khác như amply, loa sub (trầm)...
 
Kết nối Speakon Neutrik của, thùng bền MDF, xử lý thép độ nặng lớn, kết thúc bền, và đồ nặng cung cấp sự tiện lợi và bảo vệ mà các chuyên gia tìm kiếm một hệ thống âm thanh. Thùng được thiết kế với mặt tròn mà nhìn tốt hơn khi nhiều đơn vị được bố trí trong một mảng và hàng loạt các cung cấp sáu mô hình khác nhau, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một loạt các ngân sách và các ứng dụng.
Thiết kế trình điều khiển và bao vây nâng cao - bao gồm cả vách ngăn tròn nhiễu xạ thấp - cũng đảm bảo phân tán trơn tru, đồng đều trên phạm vi tái tạo đầy đủ của hệ thống.

Thiết bị âm thanh sân khấu sẵn sàng cung cấp các sản phẩm micro chất lượng cao của YAMAHA cho khách hàng.

Xem thêm