Hệ thống PA Yamaha

 

Hệ thống PA Yamaha

 

Hệ thống STAGEPAS 400i và 600i là giải pháp âm thanh tất cả trong một hoàn thiện dễ dàng di chuyển và thiết lập, cho phép người dùng gần như ngay lập tức tạo ra âm thanh chất lượng cao trong mọi môi trường.
Hệ thống STAGEPAS mới được thiết kế để cho ra âm thanh chất lượng cao một cách đơn giản và nhanh chóng, cho phép bạn thể hiện được hết khả năng của mình.  

Nhỏ gọn và nhẹ để mang theo tay, STAGEPAS là một hệ thống PA tất cả-trong-một mà bạn có thể thực hiện theo nghĩa đen ở bất cứ đâu.Hai loa nhẹ và một máy trộn có thể tháo rời, cùng với một cặp dây loa và dây nguồn, kết hợp thành một gói nhỏ gọn và hấp dẫn cung cấp khả năng di động mà không ai dám ước mơ.

 
Dù bạn đọc diễn văn hay chơi nhạc, STAGEPAS được trang bị các tính năng thông minh mới cho phép bạn kiểm soát một cách đơn giản các thiết lập tối ưu và tạo ra những âm thanh hoàn hảo chỉ trong vài giây

Bằng cách kết hợp âm ly hiệu năng cao mới, các loa thiết kế mới và các bộ DSP chất lượng cao, hệ thống STAGEPAS mới có khả năng tăng công suất đầu ra đáng kể với chất lượng âm thanh và độ ổn định được cải thiện đáng kể.

Hiện tại Âm Thanh Sân Khấu đang nhập khẩu và bán ra thị trường những dòng thiết bị âm thanh Yamaha với chất lượng tốt, đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà mình đã mua tại Âm Thanh Sân Khấu.

Xem thêm