Loa hội trường JBL chính hãng

 

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Giới thiệu chung về Loa hội trường JBL

Như chúng ta đã biết nhắc đến một hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp và cao cấp thì chắc hẳn sẽ không thể thiếu đi được những chiếc loa hội trường công suất lớn, một trong những hãng loa nổi tiếng được giới âm thanh ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất đó chính là loa JBL. Loa JBL chính hãng được sản xuất tại Mỹ do tập đoàn Harman sáng lập.

Các dòng loa hội trường JBL được những chuyên gia âm thanh hàng đầu thiết kế mang lại cho bạn những âm thanh chuyên nghiệp, tích hợp công nghệ tiên tiến nhất cùng với độ bền cao. Sử dụng các dòng loa hội trường JBL cho dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Loa JBL được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, mỗi mã sản phẩm đều có những kích cỡ, kiểu dáng loa bass khác nhau sao cho phù hợp nhất đối với những hệ thống âm thanh hiện có hiện nay.

Ưu điểm loa hội trường JBL

  • Dòng loa hội trường jbl được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đảm bảo công suất lớn tiếng bass hay, âm thanh cực chuẩn chuyên nghiệp.
  • Khả năng tách âm của các loại loa jbl rất chuẩn âm trung, âm trầm, âm cao kết hợp với các nhạc cụ sẽ thưởng thức rõ ràng nhất từng loại âm thanh.
  • Âm thanh phát ra ấm, mịn, tiếng bass căng, âm trầm sâu và uy lực. Âm thanh phủ hết tới diện rộng và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng hội trường lớn, quán bar, đám cưới đỉnh cao, chương trình sự kiện ngoài trời…
  • Thùng loa được hãng thiết kế đẹp thẩm mỹ, gọn gàng tinh tế từng nét và không sợ nắng mưa, mặt gỗ không thấm nước.
  • Sản phẩm chất lượng cao, với giá cả hợp lý nhất.

Thiết bị âm thanh sân khấu luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm Loa hội trường JBLchất lượng cao cho khách hàng.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Xem thêm >>