Mixer Behringer

Mixer Behringer

Giới thiệu Mixer behringer

Chúng ta đã biết rằng mixer được nhiều người ví như là trái tim, bộ não, là linh hồn của hệ thống âm thanh, nơi nhận tất cả các tín hiệu từ các thiết bị khác như micro, nhạc cụ, các tín hiệu auido từ DVD, midi…Sau đó xử lý toàn bộ các tín hiệu đó rồi cho ra một tín hiệu duy nhất trong thể thức mono hoặc stereo.

Mixer kỹ thuật số Behringer thường được sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh sân khấu lớn, những phòng thu âm chuyên nghiệp. Mixer kỹ thuật số Behringer được ứng dụng công nghệ xử lý âm thanh đời mới, giúp cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ưu điểm của Bàn trộn kỹ thuật số Behringer là bạn có thể thiết lập, xử lý âm thanh thông qua các thiết bị như laptop, máy tính bảng, smartphone... thông qua phần mềm được cài đặt mà không cần phải đứng trực tiếp để điều chỉnh. Với những tính năng ưu việt cùng giá cả hợp lý, bàn trộn Behringer là lựa chọn hợp lý cho dàn âm thanh sân khấu.

Mixer thật sự là một công cụ không thể thiếu đối với người vận hành hệthống âm thanh,với bàn mixer họ hoàn toàn có thể làm mọi thứ để cho ra chất lượng âm thanh hay và tốt nhất như ý muốn. Mixer Behringer là dòng Mixer được hình thành và thiết kế bởi hãng BEHRINGER Đức – một thương hiệu tên tuổi và đã khẳng định được chất lượng trong thị trường Mixer.

Về chất lượng âm thanhâm thanh mà Mixer Behringer mang lại rất chân thực, sống động khi nó kết hợp hài hòa cùng những thiết bị âm thanh khác như mic, loa, âm ly… tạo ra những âm thanh hay, rõ ràng, làm hài lòng cả những người dùng âm thanh khó tính nhất.

Âm Thanh Sân Khấu - Chuyên nhập khẩu bán ra thị trường âm thanh Việt Nam dòng sản phẩm Mixer Behringer hay còn gọi là Bàn trộn kỹ thuật số Behringer chính hãng, giá tốt. Tell: 0902.188.722

Xem thêm