Micro Yamaha

 

Micro  Yamaha

 Micro karaoke là thiết bị không thể thiếu trong 1 dàn âm thanh karaoke, nó đóng vai trò cô cùng quan trọng truyền tải âm thanh từ người dùng đến loa karaoke. Vì thế mà các hãng Micro thường xuyên tung ra thị trường những mẫu micro hiện đại cao cấp, vừa mang lại sự tiện ích cho người hát vừa cải thiện âm thanh tối ưu nhất.

Yamaha là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Những kỹ sư của Yamaha đã sử dụng nhiều bí quyết về công nghệ âm thanh trong khi phát triển sản phẩm micro yamaha để tạo nên chất âm vượt trội cho các giọng hát karaoke.

Được thiết kế không chỉ để hát karaoke giải trí mà còn cho những giọng hát bán chuyên, dòng micro có chất âm đầy đặn, trong trẻo và không bị tạp âm.

Dòng micro yamaha này không chỉ đáp ứng tốt các thông số kỹ thuật mà còn có chất âm trung thực, điều mà Yamaha luôn chú trọng, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi ca hát.

Hiện tại Âm Thanh Sân Khấu đang nhập khẩu và bán ra thị trường những dòng thiết bị âm thanh Yamaha với chất lượng tốt, đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà mình đã mua tại Âm Thanh Sân Khấu.

Xem thêm