Power Crown

 

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Cục đẩy công suất – khẳng định đẳng cấp dàn âm thanh

Nếu có lúc cảm thấy buồn phiền vì chất lượng âm thanh của dàn âm thanh thì việc của bạn là ngay lập tức kiểm tra các thiết bị trong dàn. Nếu tất cả đều không có vấn đề thì hãy xem xét để đầu tư cục đẩy công suất. Không những đáp ứng yêu cầu của bạn mà nó còn có thể giúp bạn khẳng định phong cách và đẳng cấp.

Cục đẩy công suất mang đến cho bạn những gì?

Cục đẩy không phải là một thiết bị âm thanh phổ biến với nhiều người. Bởi đây là thiết bị được dùng chủ yếu trong các dàn karaoke kinh doanh hay các dàn âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp. Chỉ có một số ít trường hợp được sử dụng trong dàn gia đình, khi chủ đầu tư là người am hiểu về âm thanh và sẵn sàng chi mạnh tay để có được một bộ dàn đẳng cấp.

Dàn karaoke gia đình chủ yếu dùng amply karaoke, là thiết bị được tích hợp cả chức năng xử lý tín hiệu và khuếch đại tín hiệu âm thanh. Quan trọng nhất vẫn là mức đầu tư không quá cao, phù hợp với điều kiện của đại bộ phận các gia đình.

Một số dàn karaoke dùng amply và kèm cả cục đẩy. Trong trường hợp này, amply sẽ mất chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh và chỉ còn làm nhiệm vụ xử lý tín hiệu.

Các dàn âm thanh dùng cục đẩy là những dàn cao cấp hoặc những dàn dùng trong không gian rộng, cần có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Với các dàn âm thanh dạng này, cục đẩy sẽ được dùng kết hợp với vang số hoặc bàn mixer. Bàn mixer thường được dùng để điều chỉnh tín hiệu âm thanh dùng cho sân khấu nhiều hơn là hát karaoke.

Với âm thanh karaoke, vang số là giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu về chất lượng của bạn. So với amply karaoke, vang số xử lý tín hiệu âm thanh tốt hơn. Tín hiệu âm thanh đầu ra ổn định, âm lượng không gặp phải hiện tượng lúc to lúc nhỏ, tín hiệu trong sạch, tạp âm, nhiễu sóng được hạn chế và giảm hẳn. Chính vì vậy, cục đẩy thể khuếch đại tốt nhất. Chuyển đến loa những âm thanh hoàn hảo nhất. Vừa bảo vệ hoạt động của loa vừa làm hài lòng người nghe về chất lượng âm thanh của dàn.

Riêng với cục đẩy, bởi thiết kế với công suất lớn nên có thể đáp ứng công suất cho những không gian rộng. Cục đẩy có thể kéo được từ 2 đến 4 loa công suất lớn, hoạt động độc lập. Điều mà amply karaoke không thể làm được. Ngoài ra, việc đáp ứng công suất còn giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo hoạt động cho các thiết bị âm thanh khác trong dàn. Bạn sẽ không phải lo lắng đến các hiện tượng chập, cháy khi công suất chạm mức tối đa.

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Khẳng định đẳng cấp dàn âm thanh với cục đẩy công suất

Việc đầu tư cục đẩy công suất kết hợp với vang số cho dàn âm thanh không chỉ mang đến chất lượng âm thanh của dàn tốt hơn. Khi sở hữu dàn âm thanh có cục đẩy, bạn còn thể hiện được phong cách riêng và đẳng cấp của mình. Sự xuất hiện của cục đẩy công suất khiến cho dàn âm thanh cũng như phòng hát trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Những thương hiệu cục đẩy công suất âm thanh nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cục đẩy nổi tiếng. Trong số đó, có thể kể đến một số cái tên như cục đẩy AM, cục đẩy Crown, cục đẩy Yamaha, cục đẩy AAP… Những thương hiệu này không chỉ nổi tiếng mà sản phẩm của họ còn có chất lượng tốt, khả năng đáp ứng công suất cũng như độ bền cao. Bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn.

Trong số này, nếu nói về sự kết hợp giữa cục đẩy công suất và vang số, bạn nên lưu tâm đến cục đẩy và vang số Power Crown. Cục đẩy công suất Crown là một trong những dòng đẩy công suất âm thanh hàng đầu hiện nay do hãng Harman (ông chủ của thương hiệu loa nổi tiếng JBL) nghiên cứu và chế tạo ra

Cục đẩy công suất Crown được thiết kế đẹp, công suất lớn. So với các dòng cục đẩy nhập khẩu thì cục đẩy Crown nổi bật hơn rất nhiều về chất lượng. Hơn thế, khi lựa chọn cục đẩy Crown, bạn còn được đảm bảo về nguồn gốc của sản phẩm, không phải lo lắng đến việc thiết bị có thể bị làm giả, làm nhái. Trung Chính Audio là nhà phân phối chính hãng trong nước nên việc bảo hành cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Dưới đây là những model cục đẩy công suất phổ biến và được nhiều người dùng đánh giá cao trên thị trường. Bạn hãy tìm hiểu, tham khảo để chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp với dàn âm thanh. Hoặc nếu chưa tự tin để lựa chọn thì có thể đến showroom của Trung Chính Audio để nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi có thể giúp bạn.

Hoặc cũng có thể liên hệ để Trung Chính Audio biết được yêu cầu và mang đến cho bạn những lời khuyên cũng như sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm