Micro AKG

Micro AKG – Chất lượng Châu Âu

Chắc hẳn thương hiệu micro của AKG đã không còn gì xa lạ với khách hàng Việt “sành” về âm thanh. Bởi sự hấp dẫn về chất lượng, nổi tiếng về thương hiệu và đa dạng về mẫu mã sản phẩm. Chính vì thế mà micro của AKG được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên thì làm sao để có thể tìm được địa chỉ có thể cung cấp cho bạn micro chất lượng, chính hãng và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Trước khi muốn mua một sản phẩm nào đó chúng ta cần tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ cũng như nắm được một vài thông tin về nó trước để có thể lựa chọn, cũng như sử dụng hiệu quả hơn. Dòng micro thu âm AKG nói riêng hay micro AKG nói chung là sự hợp tác thành công đầu tiên với hãng JBL – chuyên về âm thanh hàng đầu hiện nay. Cho nên, chất lượng của những chiếc micro AKG chính hãng sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ theo những quy trình nghiêm ngặt để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cả hai đơn vị sản xuất.

Sản phẩm micro thu âm AKG chính hãng có cơ sở tại Mỹ và tên tuổi của thương hiệu này ngày càng được lan rộng ra khắp thế giới, trong đó có thị trường Việt Nam. Hơn nữa, những dòng sản phẩm micro thu âm của AKG khá phong phú, có rất nhiều mã sản phẩm mà các bạn có thể chọn. Mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng để đáp ứng nhu cầu về nhiều mặt của con người.

Được thành lập bởi Tiến sĩ Rudolf Goerike và Ernst Pless, AKG đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu hàng đầu trong giới sản phẩm về âm thanh. Ngày nay, AKG đại diện cho một triết lý sáng tạo cực kỳ độc đáo và sự lan tỏa niềm đam mê âm nhạc với chất lượng tuyệt đối. Ngay từ những năm đầu thành lập, mới chỉ sau vài tháng, các sản phẩm microphone của AKG đã được sử dụng tại nhiều đài phát thanh, nhà hát thính phòng và quán bar âm nhạc trên khắp nước Áo. Khi đó, những sản phẩm của AKG chỉ được sản xuất tập trung bởi 5 người nghệ nhân.

Năm 1949, tai nghe đầu tiên của AKG xuất hiện trên thị trường. Tiếp sau đó vào những năm 1950, AKG đã tạo nên một bước đột phá với những sản phẩm áp dụng công nghệ mới như microphone dạng tụ chất lượng cao đầu tiên của thế giới – chiếc micro D12 huyền thoại với đặc tính dạng mạch; các sản phẩm microphone tụ điều khiển từ xa như C12 và D36. Một trong những khách hàng đầu tiên của sản phẩm C12 chính là đài phát thanh BBC nổi tiếng của nước Anh.

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Năm 1994, AKG trở thành một phần của tập đoàn Harman International Industries. Trong những năm sau, hãng tập trung vào công việc tái cấu trúc và liên tục phát triển các dòng sản phẩm chiến lược. Dòng sản phẩm microphone không dây của AKG đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều tour diễn âm nhạc nổi tiếng như của Rod Stewart, Peter Gabriel và Simply Red. AKG đã giới thiệu sản phẩm microphone màng đôi nhỏ nhất thế giới – microphone CK77/C577 với chất âm rõ ràng với thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt thiết kế dành cho nhu cầu sử dụng của các phòng hòa nhạc, đài truyền hình và làm phim. AKG cũng phát triển dòng sản phẩm Performer Series – dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho nhu cầu Karaoke, ghi âm tại nhà và thể hiện âm nhạc.

Sự thành công của AKG tiếp tục nở rộ trong những năm cuối của thập niên 90. Dấu ấn của thời gian này chính là sản phẩm microphone âm đôi hoành công suất lớn. Bước vào thế kỷ 21, AKG tiếp tục xây dựng những dòng sản phẩm chiến lược của mình là microphone và tai nghe chất lượng cao. Một chiến lược sản xuất mới đã được xác lập tại trung tâm R&D của hãng tại Vienna để củng cố vị thế nhà sản xuất công nghệ âm thanh hàng đầu thế giới của hãng.

Bạn có thể mua một chiếc micro thu âm AKG ở bất cứ đâu nhưng quan trọng là chất lượng ra sao, giá thành bao nhiêu và có phải là hàng chính hãng hay không? Vì thế nên việc quan trọng mà bất cứ người dùng nào cũng luôn làm để có một sản phẩm tốt là chọn địa chỉ.

Nắm được tầm quan trọng của dòng micro thu âm đối với cuộc sống hiện đại của con người hiện nay nên Trung Chính Audio với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, do vậy mà chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ cung cấp đa dạng những mẫu sản phẩm, thiết bị này. Tại đây các bạn sẽ tìm thấy được không phải chỉ một mà là rất nhiều mẫu micro thu âm như AKG D5, AKG C4000B, AKG C414… Tất cả đều là những thiết bị hàng đầu của AKG với nhiều lần cải tiến và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại.

Xem thêm