Thiết bị âm thanh sân khấu Soundking

Trung Chính Audio tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Soundking tại Việt Nam, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, với các dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp nhất.

 

1. Soundking Group Co.,Ltd

Qua hơn 2 thập kỉ hình thành và phát triển, Soundking từ một nhóm nhỏ nay đã trở thành một tập đoàn lớn chuyên sản xuất và cung cấp các loại thiết bị âm thanh: các loại loa thùng, ampli, mixer, bộ xử lí tín hiệu,  các thiết bị kết nối âm thanh, hệ thống đèn, âm thanh sân khấu... với hơn 4000 sản phẩm thuộc nhiều chủng loại, xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia lớn nhỏ khác.

2. Đội ngũ R&D

Yếu tố giúp cho Soundking đứng vững và phát triển trong nhiều năm qua đó là luôn đề cao việc cải tiến công nghệ sản xuất, nhằm mang lại những sản phẩm ngày một tốt hơn và giá thành thấp hơn. Chính yếu tố này dẫn đến sự ra đời của đội ngũ R&D, đảm nhận trách nhiệm nghiên cứu và phát triển những công nghệ mới để áp dụng vào sản xuất sản phẩm. Qua nhiều quá trình phát triển, hiện nay đội ngũ này đã được thành lập tại nhiều quốc gia phát triển hàng đầu như: Đức, Anh, Mỹ....

 

Thiết bị âm thanh sân khấu Soundking

3. Quá trình phát triển

- Năm 1988 - 1989: Nhà máy thiết bị âm thanh Soundking trước đây được thành lập với tên Dongian Hồ vào mùa thu năm 1988, với 20.000 nhân dân tệ, 19 thành viên, diện tích 60m2 và sản phẩm chủ yếu là thiết bị kết nối

- Năm 1990 - 1992: Dongian Hồ đổi thành "Yinxian Broadcasting Equipment Factory". Lúc này, số lượng nhân viên tăng lên 66 và mở rộng diện tích nhà máy lên 200m2 và sản xuất thiết bị kết nối, patch panels và stage boxes

- Năm 1993 -1994: Tháng 4, năm 1993, nhà máy chuyển đến Ningbo 7th High School, với diện tích 1200m2, số lượng nhân viên tăng lên 211 và quy mô sản xuất tiếp tục mở rộng

- Năm 1995 - 1999: tháng 4, năm 1995, tái đầu tư 9.400.000 nhân dân tệ, và lần đầu tiên mua được vùng đất 4700m2, đổi tên thành "Ningbo Eastern Broadcasting Equipment Factory", số lượng nhân viên 306 thành viên. Mở rộng sản xuất thêm sản phẩm cables, ...

- Năm 2000 - 2004: 5/2000, vốn đầu tư tiếp tục tăng 40 triệu, và đổi tên thành "Ningbo Soundking Electronic Company Ltd", mở rộng diện tích 13340m2, đáp ứng 860 nhân viên với nhiều dòng sản phẩm mới professional cabinets, amplifiers, microphones, mixers, ...

- Năm 2005 - 2008: 15/10/2005, với vốn đầu tư 250 triệu nhân dân tệ, Soundking Industrial City được hình thành, nhân viên lúc này tăng lên đến 1800 thành viên, với tổng diện tích được xây dựng 185.000m2, Soundking sản xuất toàn diện sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

- Năm 2008 - nay: Năm 2008, Soundking trở thành nhà tài trợ tại thế vận hội lần 29 tại Bắc Kinh, phục vụ thành công 30 địa điểm thế vận hội về âm thanh, ánh sáng. Năm 2010, Soundking chính thức trở thành nhà cung cấp chỉ định của Trung Quốc.

4. Chứng nhận và các giải thưởng

Trong quá trình phát triển của mình, Soundking đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh.

- Năm 2002: Soundking được trao tặng danh hiệu "National Major High-tech Enterprise", tiếp theo đó là những giải thưởng: “Province Culture Export Key Enterprise”, “China Well Known Trademark”, “Zhejiang Famous Brand”, “Zhejiang Export Famous Brand”, “Zhejiang Model Patent Enterprise ”, “Zhejiang Electronics & Electro-acoustic Engineering Technology Center”, “ISO14001environment manage systematic certification”...

- Năm 2008: Soundking phục vụ các hệ thống âm thanh cho 38 địa điểm trong Thế vận hội Bắc Kinh (Olympic), đóng góp không nhỏ vào thành công của sự kiện này và đã được trao giải thưởng: "Beijing Olympic Game Honored Product Manufacturer". Với sự đóng góp này, Soundking chính thức ký hợp đồng với Văn phòng điều phối Thượng Hải và trở thành thương hiệu quy định cho thiết bị âm thanh Trung Quốc đồng thời được Nhật báo, nhân dân Trung Quốc đánh giá cao.

- Năm 2010: Soundking được công nhận với "National Culture Industry Demonstration Base”của bộ Văn Hoá.

Thiết bị âm thanh sân khấu sẵn sàng cung cấp các sản phẩm micro chất lượng cao của Soundking cho khách hàng.

Xem thêm
Câu hỏi thường gặp
Dàn âm thanh cho hội trường (hay là âm thanh hội trường hoặc là dàn âm thanh trong nhà) chính là sự kết nối của một nhóm các thiết bị âm thanh lại với nhau. Các thiết bị này được cài đặt và kết nối với nhau theo một chuẩn chuyên nghiệp nhất định.
Tại các dự án lắp đặt tư vấn giải pháp âm thanh phòng họp hội trường, ứng dụng thiết kế cho các cơ quan nhà nước như UBND - HĐND các cấp, cơ quan ban ngành tỉnh ủy...TCA cung cấp giải pháp hội thảo chuyên nghiệp cho hội trường lớn, mô hình hội trường phòng họp quy mô lớn.
Hệ thống âm thanh hội trường đẳng cấp quốc tế đảm bảo độ mượt mà, độ nhạy âm thanh cao, khả năng xử lý tín hiệu mềm mại nhanh chóng. Hệ thống âm thanh đẳng cấp được TCA - Trung Chính Audio ứng dụng lắp đặt cho các công trình trọng điểm như tường quốc tế UNIS, âm thanh hội trường công ty TOYOTA Việt Nam...
Tư vấn thiết kế giải pháp âm thanh phòng họp hội trường là sự kết hợp giữa dàn âm thanh sân khấu hội trường, loa hội trường với hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo chuyên dụng, loa phòng họp, micro cổ ngỗng, micro điện dung cho phát biểu, giới thiệu sự kiện.
Với những khung chương trình âm nhạc, sự kiện cần những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh. Thì ban tổ chức cần phải có một dàn nhạc sống thật sự chất lượng và chuyên nghiệp. TCA chuyên cung cấp giải pháp tư vấn âm thanh, thiết bị âm thanh sân kháu hội trường chuyên nghiệp nhất cho các sự kiện ngoài trời.

Công ty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 đối với những mặt hàng mới trong 01 tháng đầu. Yêu cầu các mặt hàng đó phải có tem và hóa đơn xuất ra của công ty chúng tôi.

  • Hàng hóa phải còn nguyên tem, nguyên hộp. Không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng do phía khách hàng. Không bị chập cháy nổ, thiên tai gây ra.
  • Công ty chúng tôi Cam kết nhận lại hàng, nếu các sản phẩm bị lỗi từ phía chúng tôi Áp dụng cho tất cả các mặt hàng của Công ty Trung Chính, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng đối với các sản phẩm bị lỗi trong vòng 48h kể từ khi mua hàng.
  • Mọi trường hợp trái với quy định, chúng tôi kiên quyết không nhận lại sản phẩm, mong quý khách chú ý.
Bộ dàn âm thanh hội trường, hệ thống ánh sáng sân khấu cho các trung tâm văn hóa. Hệ thống âm thanh sân vận động nhà thi đấu thể dục thể thao. TCA tư vấn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất, kèm dịch vụ ưu đãi, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo nhu cầu khách hàng.
TCA - Trung Chính Audio tư vấn lắp đặt BỘ DÀN ÂM THANH NHÀ THỜ: âm thanh hội trường thánh đường cho nhà thờ, âm thanh thông báo nhà thờ, âm thanh giảng dạy nhà thờ phục vụ giảng lễ, micro chuyên dụng cho cầu nguyện.
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường nhà hàng tiệc cưới, âm thanh hội nghị tiệc cưới chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh trường học: Âm thanh thông báo trường học, âm thanh giảng dạy lớp học. Bộ dàn âm thanh hội trường cho phòng họp, phòng tập thể dục trường học