Thiết bị âm thanh Electro-voice

Trong suốt 91 năm, Electro-voice đã thiết kế và chế tạo các giải pháp âm thanh hàng đầu – các sản phẩm hỗ trợ người biểu diễn, vượt xa sự mong đợi của chuyên gia âm thanh và nâng cao trải nghiệm của khán giả. Electro-voice mang đến khách hàng với các sản phẩm âm thanh với triết lý  " LIVE FOR SOUND – SỐNG VÌ ÂM THANH " 

Thiết bị âm thanh Electrovoice

Đặc điểm chung của hệ thống âm thanh Electro-voice

Electro-voice có niềm đam mê về chất lượng âm thanh “không biên giới” mà Electrovoice chia sẻ với người dùng của mình. Điều này được xây dựng dựa trên những kiến ​​thức chuyên nghiệp được đúc kết từ thực tiễn – tất cả đều hướng đến việc tạo ra từng thiết bị loa và micro tốt nhất bằng sự kết hợp giữa hiệu suất, độ tin cậy và giá trị. Quan trọng nhất, tất cả khách hàng của Electro-voice đã đặt niềm tin ở Electro-voice dựa trên sự hiểu biết sâu sắc của các chuyên gia Electro-voice về việc làm sao để đạt được âm thanh tốt nhất. Đó là thách thức thúc đẩy Electro-voice tiến lên vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp âm thanh.

Electro-voice nổi bật như là một trong số ít các công ty tự thiết kế tất cả các thành phần làm nên một chiếc loa – từ vỏ loa, các thành phần dẫn sóng âm, củ loa – đảm bảo cho chất lượng tuyệt vời ở mọi ứng dụng âm thanh, từ các ứng dụng chỉ dùng một loa độc lập đến một hệ thống âm thanh lớn. Sản phẩm của Electro-voice nói theo nghĩa đen: Electro-voice cố gắng hoàn thiện khả năng đáp ứng tốt nhất và độ tuyến tính giữa các loa thành phần trong một loa hoặc một hệ loa, do đó nhu cầu xử lý bên ngoài được giảm thiểu. Cuối cùng, đó là hồ sơ theo dõi bằng sáng chế của Electro-voice chứng minh quan điểm: Electro-voice phát minh, những người khác bắt chước.

Electro-voice cống hiến cho nghệ thuật và khoa học về âm thanh, luôn tập trung vào những cách sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm không ai sánh kịp. Electro-voice biết người dùng của Electro-voice có thể nghe, cảm nhận và đánh giá sự khác biệt. Đó là lý do tại sao Electro-voice Sống vì âm thanh.

Thiết bị âm thanh sân khấu sẵn sàng cung cấp các sản phẩm micro chất lượng cao của Electro-voice cho khách hàng.

Xem thêm
pop crm