Thiết bị âm thanh Electro-voice

Trong suốt 91 năm, Electro-voice đã thiết kế và chế tạo các giải pháp âm thanh hàng đầu – các sản phẩm hỗ trợ người biểu diễn, vượt xa sự mong đợi của chuyên gia âm thanh và nâng cao trải nghiệm của khán giả. Electro-voice mang đến khách hàng với các sản phẩm âm thanh với triết lý  " LIVE FOR SOUND – SỐNG VÌ ÂM THANH " 

Thiết bị âm thanh Electrovoice

Đặc điểm chung của hệ thống âm thanh Electro-voice

Electro-voice có niềm đam mê về chất lượng âm thanh “không biên giới” mà Electrovoice chia sẻ với người dùng của mình. Điều này được xây dựng dựa trên những kiến ​​thức chuyên nghiệp được đúc kết từ thực tiễn – tất cả đều hướng đến việc tạo ra từng thiết bị loa và micro tốt nhất bằng sự kết hợp giữa hiệu suất, độ tin cậy và giá trị. Quan trọng nhất, tất cả khách hàng của Electro-voice đã đặt niềm tin ở Electro-voice dựa trên sự hiểu biết sâu sắc của các chuyên gia Electro-voice về việc làm sao để đạt được âm thanh tốt nhất. Đó là thách thức thúc đẩy Electro-voice tiến lên vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp âm thanh.

Electro-voice nổi bật như là một trong số ít các công ty tự thiết kế tất cả các thành phần làm nên một chiếc loa – từ vỏ loa, các thành phần dẫn sóng âm, củ loa – đảm bảo cho chất lượng tuyệt vời ở mọi ứng dụng âm thanh, từ các ứng dụng chỉ dùng một loa độc lập đến một hệ thống âm thanh lớn. Sản phẩm của Electro-voice nói theo nghĩa đen: Electro-voice cố gắng hoàn thiện khả năng đáp ứng tốt nhất và độ tuyến tính giữa các loa thành phần trong một loa hoặc một hệ loa, do đó nhu cầu xử lý bên ngoài được giảm thiểu. Cuối cùng, đó là hồ sơ theo dõi bằng sáng chế của Electro-voice chứng minh quan điểm: Electro-voice phát minh, những người khác bắt chước.

Electro-voice cống hiến cho nghệ thuật và khoa học về âm thanh, luôn tập trung vào những cách sáng tạo để tạo ra những trải nghiệm không ai sánh kịp. Electro-voice biết người dùng của Electro-voice có thể nghe, cảm nhận và đánh giá sự khác biệt. Đó là lý do tại sao Electro-voice Sống vì âm thanh.

Thiết bị âm thanh sân khấu sẵn sàng cung cấp các sản phẩm micro chất lượng cao của Electro-voice cho khách hàng.

Xem thêm
Câu hỏi thường gặp
Dàn âm thanh cho hội trường (hay là âm thanh hội trường hoặc là dàn âm thanh trong nhà) chính là sự kết nối của một nhóm các thiết bị âm thanh lại với nhau. Các thiết bị này được cài đặt và kết nối với nhau theo một chuẩn chuyên nghiệp nhất định.
Tại các dự án lắp đặt tư vấn giải pháp âm thanh phòng họp hội trường, ứng dụng thiết kế cho các cơ quan nhà nước như UBND - HĐND các cấp, cơ quan ban ngành tỉnh ủy...TCA cung cấp giải pháp hội thảo chuyên nghiệp cho hội trường lớn, mô hình hội trường phòng họp quy mô lớn.
Hệ thống âm thanh hội trường đẳng cấp quốc tế đảm bảo độ mượt mà, độ nhạy âm thanh cao, khả năng xử lý tín hiệu mềm mại nhanh chóng. Hệ thống âm thanh đẳng cấp được TCA - Trung Chính Audio ứng dụng lắp đặt cho các công trình trọng điểm như tường quốc tế UNIS, âm thanh hội trường công ty TOYOTA Việt Nam...
Tư vấn thiết kế giải pháp âm thanh phòng họp hội trường là sự kết hợp giữa dàn âm thanh sân khấu hội trường, loa hội trường với hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo chuyên dụng, loa phòng họp, micro cổ ngỗng, micro điện dung cho phát biểu, giới thiệu sự kiện.
Với những khung chương trình âm nhạc, sự kiện cần những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh. Thì ban tổ chức cần phải có một dàn nhạc sống thật sự chất lượng và chuyên nghiệp. TCA chuyên cung cấp giải pháp tư vấn âm thanh, thiết bị âm thanh sân kháu hội trường chuyên nghiệp nhất cho các sự kiện ngoài trời.

Công ty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 đối với những mặt hàng mới trong 01 tháng đầu. Yêu cầu các mặt hàng đó phải có tem và hóa đơn xuất ra của công ty chúng tôi.

  • Hàng hóa phải còn nguyên tem, nguyên hộp. Không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng do phía khách hàng. Không bị chập cháy nổ, thiên tai gây ra.
  • Công ty chúng tôi Cam kết nhận lại hàng, nếu các sản phẩm bị lỗi từ phía chúng tôi Áp dụng cho tất cả các mặt hàng của Công ty Trung Chính, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng đối với các sản phẩm bị lỗi trong vòng 48h kể từ khi mua hàng.
  • Mọi trường hợp trái với quy định, chúng tôi kiên quyết không nhận lại sản phẩm, mong quý khách chú ý.
Bộ dàn âm thanh hội trường, hệ thống ánh sáng sân khấu cho các trung tâm văn hóa. Hệ thống âm thanh sân vận động nhà thi đấu thể dục thể thao. TCA tư vấn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất, kèm dịch vụ ưu đãi, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo nhu cầu khách hàng.
TCA - Trung Chính Audio tư vấn lắp đặt BỘ DÀN ÂM THANH NHÀ THỜ: âm thanh hội trường thánh đường cho nhà thờ, âm thanh thông báo nhà thờ, âm thanh giảng dạy nhà thờ phục vụ giảng lễ, micro chuyên dụng cho cầu nguyện.
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường nhà hàng tiệc cưới, âm thanh hội nghị tiệc cưới chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh trường học: Âm thanh thông báo trường học, âm thanh giảng dạy lớp học. Bộ dàn âm thanh hội trường cho phòng họp, phòng tập thể dục trường học