Micro hội thảo Sennheiser

Micro hội thảo Sennheiser

Micro hội thảo Sennheiser được sản xuất bởi công nghệ và bàn tay của những người thợ Đức , Senheiser mang đến cho người dùng trên toàn cầu Model Micro thu âm dạng cỗ ngỗng chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu . Ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn Micro Condenser ( Thu nhận âm thanh bằng màng và tụ ) cho độ nhạy tương đương với chuẩn Mic phòng thu chuyên nghiệp. Thiết kế hiện đại , cứng cáp và cũng hỗ trợ chuẩn kết nối Micro cơ bản nhất với ngõ ra là chân Balance và hỗ trợ dây nối mic kèm theo chuẩn cắm 6mm phổ thông .
Sản phẩm phù hợp với các mô hình hội thảo , meetings, thuyết trình chuyên nghiệp , hỗ trợ nâng cao chất lượng chương trình giảng dạy , giới thiệu sản phẩm , ý tưởng .

Điểm nổi bật micro hội thảo Sennheiser:

Micro hội thảo Sennheiser

Micro hội thảo Sennheiser dễ dàng bố trí trong phòng họp.

Đối với các phòng họp kiểu hội trường, với 1 người phát biểu và nhiều người tham dự chỉ đóng vai trò lắng nghe, các dạng thuyết giảng viên thì nên sử dụng các loại micro cổ ngỗng đơn lẻ, có chức năng như một micro hội nghị có dây thông thường, kết nối với dàn âm thanh và phát ra loa. Các trường hợp này thường sẽ đặt micro cố định tại các bục phát biểu, micro đặt trên bàn hội nghị với người sử dụng tại chỗ và không di chuyển. ​

Micro hội thảo Sennheiser có cần thân uốn cong với độ cao vừa tầm, rất tiện cho người sử dụng điều chỉnh lên xuống khi để micro hội nghị trên bàn để phát biểu.

 

Micro cổ ngỗng có thể bắt sóng đa hướng, nên dù người nói ở hướng nào micro cũng có thể bắt sóng và nhận âm tốt

Chất lượng hút âm của mic cổ ngỗng rất nhạy có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu ngay cả với những dải tần khác nhau.

Micro hội thảo Sennheiser để bàn có 1 ưu điểm là không bị trùng tần số với những thiết bị điện tử khác.

Vì vậy, khi sử dụng micro hội nghị cổ ngỗng để bàn âm thanh phát ra trầm ấm hơn và giảm thiểu được đáng kể những trường hợp gây hú hoặc phát ra âm thanh lạ do bị ảnh hưởng bởi những thiết bị khác trong hệ thống.

Địa chỉ mua micro chính hãng

Amthanhsankhau.vn là đơn vị uy tín hàng đầu đáng để bạn gửi gắm niềm tin vào sản phẩm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với dàn âm thanh mà không cần lo lắng về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhiệt tình âm thanh sân khấu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm