Mixer Soundcraft

 

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Mixer Soundcraft: mang đến những âm thanh hoàn hảo hơn

Mixer Soundcraft tiếp tục là một trong những dòng mixer mà Trung Chính Audio muốn giới thiệu đến bạn. Đây là dòng sản phẩm hướng vào phục vụ cho các dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp hoặc các dàn âm karaoke cao cấp.

Vài nét về mixer Soundcraft

Mixer Soundcraft có cấu tạo và chức năng cơ bản giống như tất cả mixer của các thương hiệu khác trên thị trường. Điểm khác của mixer Soundcraft là được sản xuất nhằm hướng vào phục vụ âm thanh chuyên nghiệp, dùng ở các sân khấu, hội trườn có diện tích lớn nên số kênh nhiêu hơn. Xử lý và tái tạo được nhiều nguồn tín hiệu đầu vào hơn.

Hầu hết các model mixer Soundcraft có số kênh nằm trong khoảng từ 16 đến 24 kênh. Khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác. Các ngõ vào và ngõ ra được thiết kế linh hoạt để phù hợp với jack cắm phổ biến hiện nay.

Mixer Soundcraft được thiết kế sang trọng, hiện đại. Các núm điều chỉnh chắc chắn, được sắp xếp khoa học để thuận tiện cho người điều chỉnh. Bên cạnh đó là khả năng hòa trộn, xử lý, tái tạo các tín hiệu âm thanh đầu vào tốt. Mixer vừa có khả năng hòa trộn các tín hiệu âm thanh từ nhiều nguồn phát vừa có khả năng làm trong sạch tín hiệu. Bằng cách làm giảm tạp âm, nhiễu sóng, cân bằng âm lượng để âm thanh đầu ra được đồng đều, hạn chế hiện tượng âm thanh lúc to lúc nhỏ.

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Sử dụng mixer Soundcraft

Mixer không phải là một thiết bị mà bất kì ai cũng có thể dùng được. Cách điều chỉnh của nó không hề đơn giản như amply hay vang số, là các thiết bị cũng có chức năng hòa trộn, tái tạo và xử lý tín hiệu âm thanh. Muốn làm chủ được mixer, bạn cần phải học một cách bài bản. Người điều chỉnh mixer cũng giống như nhạc trưởng trong một ban nhạc, cần phải có kiến thức và khả năng cảm thụ âm thanh để hòa phối tín hiệu sao cho thật hoàn hảo.

Nếu bạn đã có đầy đủ kiến thức và kỹ năng trong việc sử dụng mixer thì chỉ cần tìm đến một địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín để chọn mua sản phẩm. Bạn có thể tham khảo những model sản phẩm mà Galaxy hiện đang cung cấp ở bên dưới. Đây đều là những sản phẩm nổi bật của Soundcraft và nhận được đánh giá cao từ người dùng.

Trung Chính Audio là một trong những nhà cung cấp thiết bị âm thanh đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Các thiết bị âm thanh mà chúng tôi cung cấp nói chung và mixer Soundcraft nói riêng đều được cam kết về nguồn gốc, chất lượng và giá cả.

Ngoài ra, khi mua mixer Soundcraft ở Trung Chính Audio, bạn còn được nhận được những lời khuyên tốt nhất từ những nhân viên tư vấn và chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm.

Trung Chính Audio tin rằng mình sẽ mang đến cho bạn những model mixer Soundcraft cũng như những giải pháp âm thanh chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

TCA - TRUNG CHÍNH AUDIO

SHOWROOM HÀ NỘI

Đ/C: 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội                     

ĐT: 024.3636.6060 - 0902.188 .722 (Mr.Văn - 24/7)

Email: info@tca.vn

SHOWROOM HỒ CHÍ MINH

Đ/C: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, TP.HCM

ĐT: 028.3839.6359 - 0903.60.22.46 (Mr.Sử - 24/7)

Email: su@tca.vn

Xem thêm