Thiết bị âm thanh sân khấu Sennheiser

 

thiết bị âm thanh sân khấu Sennheiser

Đặc điểm chung của hệ thống âm thanh Sennheiser

Sennheiser Electronic là một tổ chức quốc tế có trụ sở tại Wennebostel (Wedemark), gần thị trấn Hannover của Đức. Các sản phẩm công ty cung cấp bao gồm tai nghe, micro, micro không dây và hệ thống giám sát, hệ thống thông tin hội nghị cũng như các sản phẩm thính giác khác.

Một loạt các đổi mới mang tính đột phá đã mang lại danh tiếng cho Sennheiser cũng như các sản phẩm của hãng trên toàn thế giới: bao gồm phát minh ra micro shotgun vào những năm 50 và cải tiến “tai nghe mở” vào những năm 60. Tiếp theo đó, vào thập niên 1970, là sự ra đời của công nghệ truyền dẫn hồng ngoại và sự đổi mới trong dẫn truyền đa kênh năm 1980. Hệ thống âm thanh vòm là một điểm nổi bật trong những năm 90 cũng như hệ thống thông tin âm thanh thông minh được giới thiệu khi bước sang thiên niên kỷ mới. Nhân viên của Sennheiser không hề bị gò bó phạm vi sáng tạo, chính điều này đảm bảo một tương lai đầy ắp những ý tưởng và đổi mới đến từ Sennheiser.

thiết bị âm thanh sân khấu Sennheiser

 

Sennheiser cam kết tạo ra những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và thú vị nhất cho mọi người trên toàn thế giới – dù ở nhà hay ở ngoài, trên sânkhấu hay sau bảng điều khiển DJ, trong một bảo tàng hay trong một sảnh hòa nhạc. Đó là tham vọng của hãng âm thanh này, giúp mọi người trên khắp thế giới tận hưởng trải nghiệm âm thanh độc đáo. 

Khoảng 2000 nhân viên của Sennheiser ở 90 quốc gia trên thế giới hoạt động như một nhóm với nỗ lực liên tục để hoàn thành cam kết này. Trong hơn 60 năm, cái tên Sennheiser đã khẳng định chất lượng sản phẩm và giải pháp tùy biến trên tất cả các lĩnh vực ghi âm, truyền tải và tái tạo âm thanh. Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các giải pháp tích hợp sản phẩm, hệ thống và dịch vụ âm thanh điện tử, họ luôn đặt ra cho mình những thách thức trong việc phát triển các giải pháp sáng tạo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Sennheiser đã nhận được nhiều bằng sáng chế và giải thưởng, bao gồm hai giải thưởng ghi nhận sự đóng góp cho công cuộc đổi mới ngành công nghiệp Đức, giải thưởng Khoa học và Kỹ thuật, giải Emmy và Grammy. Tất cả đều chứng minh sức mạnh của sự đổi mới. Phát triển liên tục và không ngừng nghỉ là chìa khóa để củng cố vị thế của Sennheiser trên thị trường thiết bị âm thanh.

 

 

 

 

Thiết bị âm thanh sân khấu sẵn sàng cung cấp các sản phẩm micro chất lượng cao của Sennheiser cho khách hàng.

Xem thêm
Câu hỏi thường gặp
Dàn âm thanh cho hội trường (hay là âm thanh hội trường hoặc là dàn âm thanh trong nhà) chính là sự kết nối của một nhóm các thiết bị âm thanh lại với nhau. Các thiết bị này được cài đặt và kết nối với nhau theo một chuẩn chuyên nghiệp nhất định.
Tại các dự án lắp đặt tư vấn giải pháp âm thanh phòng họp hội trường, ứng dụng thiết kế cho các cơ quan nhà nước như UBND - HĐND các cấp, cơ quan ban ngành tỉnh ủy...TCA cung cấp giải pháp hội thảo chuyên nghiệp cho hội trường lớn, mô hình hội trường phòng họp quy mô lớn.
Hệ thống âm thanh hội trường đẳng cấp quốc tế đảm bảo độ mượt mà, độ nhạy âm thanh cao, khả năng xử lý tín hiệu mềm mại nhanh chóng. Hệ thống âm thanh đẳng cấp được TCA - Trung Chính Audio ứng dụng lắp đặt cho các công trình trọng điểm như tường quốc tế UNIS, âm thanh hội trường công ty TOYOTA Việt Nam...
Tư vấn thiết kế giải pháp âm thanh phòng họp hội trường là sự kết hợp giữa dàn âm thanh sân khấu hội trường, loa hội trường với hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo chuyên dụng, loa phòng họp, micro cổ ngỗng, micro điện dung cho phát biểu, giới thiệu sự kiện.
Với những khung chương trình âm nhạc, sự kiện cần những yêu cầu cao về chất lượng âm thanh. Thì ban tổ chức cần phải có một dàn nhạc sống thật sự chất lượng và chuyên nghiệp. TCA chuyên cung cấp giải pháp tư vấn âm thanh, thiết bị âm thanh sân kháu hội trường chuyên nghiệp nhất cho các sự kiện ngoài trời.

Công ty chúng tôi cam kết 1 đổi 1 đối với những mặt hàng mới trong 01 tháng đầu. Yêu cầu các mặt hàng đó phải có tem và hóa đơn xuất ra của công ty chúng tôi.

  • Hàng hóa phải còn nguyên tem, nguyên hộp. Không bị vỡ, sứt, méo mó biến dạng do phía khách hàng. Không bị chập cháy nổ, thiên tai gây ra.
  • Công ty chúng tôi Cam kết nhận lại hàng, nếu các sản phẩm bị lỗi từ phía chúng tôi Áp dụng cho tất cả các mặt hàng của Công ty Trung Chính, chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả hàng đối với các sản phẩm bị lỗi trong vòng 48h kể từ khi mua hàng.
  • Mọi trường hợp trái với quy định, chúng tôi kiên quyết không nhận lại sản phẩm, mong quý khách chú ý.
Bộ dàn âm thanh hội trường, hệ thống ánh sáng sân khấu cho các trung tâm văn hóa. Hệ thống âm thanh sân vận động nhà thi đấu thể dục thể thao. TCA tư vấn hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, giá thành tốt nhất, kèm dịch vụ ưu đãi, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo nhu cầu khách hàng.
TCA - Trung Chính Audio tư vấn lắp đặt BỘ DÀN ÂM THANH NHÀ THỜ: âm thanh hội trường thánh đường cho nhà thờ, âm thanh thông báo nhà thờ, âm thanh giảng dạy nhà thờ phục vụ giảng lễ, micro chuyên dụng cho cầu nguyện.
Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường nhà hàng tiệc cưới, âm thanh hội nghị tiệc cưới chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh trường học: Âm thanh thông báo trường học, âm thanh giảng dạy lớp học. Bộ dàn âm thanh hội trường cho phòng họp, phòng tập thể dục trường học