Lắp đặt âm thanh hội trường cho trung tâm múa tại Hà Nội

 • Ngày đăng:
 • Lượt xem: 2688

Hiện nay công tác giảng dạy của các trường học, trường múa ở mọi cấp bậc khác nhau, đều gặp nhiều khó khăn khác nhau với số lượng học viên học múa càng ngày đông, có các phòng học lớp học có diện tích để phù hợp với môi trường giảng dạy, chính vì thế cần có hệ thống âm thanh tiên tiến hiện đại.

Âm Thanh sân khấu chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm âm thanh phòng học chất lượng cao,các sản phẩm nhập khẩu chính hãng. 

 

Lắp đặt âm thanh hội trường cho trung tâm múa ở đâu tốt nhất

 

âm thanh hội trường cho trung tâm múa tại Hà Nội

Với hệ thống trường học hiện đại hiện nay luôn đi kèm với hệ thống âm thanh tốt cho việc  giảng dạy múa.Việc lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học của các lớp học múa nhằm phát triển  cho việc dạy cũng như việc học trong lớp cũng như trường học.
Ở các nước phát triển thì cơ sở hạ tầng để phục vụ cho việc giảng dạy được quan tâm hàng đầu, với mục tiêu phát trển hệ thống giáo dục hiện đại cho thế hệ người trẻ.

 Việc học hiện nay ở mỗi phòng học trong nhà trường với số lượng học sinh sinh viên lớn khá đông đảo dẫn đến tình trạng các giáo viên lẫn giảng viên không thể tối ưu được hiệu quả của việc học cũng như giảng dạy. Hệ thống âm thanh lắp đặt trong phòng học sẽ tối ưu những việc đó đồng thời đảm bảo sức khỏe của giáo viên.
Âm thanh sân khấu tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam. Chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh hiện đại cho các phòng, lớp học.Với các thiết bị âm thanh được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Lắp đặt âm thanh hội trường cho trung tâm múa tại Hà Nội

 

Tại sao lại lựa chọn hệ thống âm thanh cho các lớp học, phòng học múa

 • Truyền tải âm thanh bằng giọng nói rõ ràng chân thực
 • Đảm bảo sức khỏe giáo viên giảng dạy
 • Hệ thống âm thanh đạt hiệu quả cao, tính thẩm mỹ của thiết kế cũng như không gian
 • Đem lại hiệu quả cao vượt ngoài mong  đợi so với phương án truyền tải thông tin nhanh gọn dễ hiểu

Những yếu tố khi bạn lắp đặt âm thanh cho phòng học – phòng múa

 • Âm thanh sân khấu  giới thiệu cho bạn những yếu tố quan trọng trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học múa tối ưu tiết kiện đặc biệt đem lại hiệu quả cao.
 • Chất lượng âm thanh phải đảm bảo chất lượng, độ trong, rõ ràng, trung thực, mang lại sự ổn định cao trong quá trình giảng dạy.
 • Phù hợp với không gian phòng học, Việc lắp đặt hệ thống âm thanh trong phòng mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng cũng như độ phủ âm của phòng học múa
 • Thiết bị âm thanh chính hãng.
 • Chi phí tiết kiệm nhất
 • Hệ thống sử dụng dễ dàng ưu việt tiếp cận người dùng một cách hiệu quả cả đối với những người không biết về âm thanh.

 

Lắp đặt âm thanh hội trường cho trung tâm múa tại Hà Nội

 

Cấu hình của hệ thống âm thanh phòng học, lớp học.

Với diện tích cũng như cấu trúc phòng học.  Amthanhsankhau.vn  mang lại những phương án khác nhau. Đối với hệ thống phòng học dùng  hệ thống âm trần phương án tối ưu được biết đến là các dàn loa âm trần mang tính thẩm mỹ cao cùng độ hiệu quả về âm thanh với âm thanh vòm cho độ phủ âm lớn.
-Ngoài hệ thống Loa âm trần, thì hệ thống âm thanh phòng học được dùng phổ biến hiện nay là hệ thống âm thanh loa treo tường giải pháp ưa chuộng hàng đầu hiện nay với âm thanh chất lượng cao có nhiều cách lựa chọn. Những thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng : JBL , Toa,  BOSCH, .....

Ưu điểm nổi bật của hệ thống lắp đặt âm thanh cho phòng học – lớp học múa.

 • Đem lại trải nghiệm âm thanh trung thực
 • Tích hợp công nghệ tiện ích như sử dụng USB, DVD, thẻ nhớ
 • Lắp đặt thẩm mỹ, gọn gàng
 • Chi phí là tiết kiệm nhất
 • Hệ thống dễ dàng vận hành, đặc biệt với những người chưa tiếp xúc nhiều
 • Chất lượng âm thanh ổn định, sử dụng bền bỉ

Lắp đặt âm thanh hội trường cho trung tâm múa

Điều quan trọng nhất chúng tôi muốn chia sẻ bởi khi có nhu cầu khách hàng luôn phải bối rối bởi những câu hỏi như: nơi bán thiết bị âm thanh phòng học uy tín, tư vấn hệ thống âm thanh phòng học, tư vấn lắp đặt âm thanh sân khấu,  lắp đặt hệ thống âm thanh lớp học giá rẻ, hệ thống âm thanh trường học giá rẻ mua ở đâu?...

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc siêu thị chuyên nghiệp cả về chất lượng hàng hóa, thi công lắp đặt, chế độ bảo hành hay là chuyển giao kỹ thuật vận hành.

 Hãy đến với  Âm thanh sân khấu để nhận được sự tư vấn tận tình, miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất, để khách hàng có thể tham khảo để đưa ra quyết định chính xác nhất cho hệ thống thiết bị âm thanh của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua đường dây nóng 24/7 của chúng tôi: 0902188722. hoặc đến showroom tại Hà Nội 

Đ/C: 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024.3636.6060 - 0902.188 .722 (Mr.Văn - 24/7)

Email: info@tca.vn

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x