Tin Tức

Công trình tiêu biểu

 • Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm thương mại

  10-06-2019, 3:08 pm | Lượt xem: 39

  Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm thương mại

  Ở tất cả các trung tâm thương mại và siêu thị trong và ngoài nước đều có những hệ thống âm thanh để phục vụ cho công việc của từng bộ phận. Dường như việc lắp đặt một hệ thống âm thanh rất cần thiết và không thể bỏ qua. Dưới đây amthanhsankhau.vn xin chia sẻ ứng dụng của hệ thống âm thanh cho trung tâm thương mại và những kinh nghiệm lắp đặt hệ thống này một cách hoàn hảo nhất.

  Xem chi tiết

 • Ứng dụng của micro cổ ngỗng trong hệ thống âm thanh

  28-05-2019, 9:57 pm | Lượt xem: 110

  Ứng dụng của micro cổ ngỗng trong hệ thống âm thanh

  Micro cổ ngỗng (tên tiếng anh là : gooseneck microphone hay podium microphone) là một loại micro được thiết kế để ghi lại những thông điệp được nói gần, cố định chứ không phải là các nguồn âm từ xa. Với thiết kế thuận tiện có thể để bàn, để bục cộng với chức năng được áp dụng công nghệ xử lí âm thanh hiện đại chống hú, rè,… nên được rất người tiêu dùng ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trong các chương trình sự kiện, hội nghị , hội thảo.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh di động chuyên nghiệp với loa Jbl Eon One Pro

  26-05-2019, 9:12 am | Lượt xem: 55

  Giải pháp âm thanh di động chuyên nghiệp với loa Jbl Eon One Pro

  Jbl Eon One Pro là một dòng loa di động của hãng JBL, đây không còn là cái tên xa lạ với nhiều người chơi âm thanh nữa. Dòng loa này đã có mặt khá lâu, tuy nhiên độ hot của nó không hề giảm đi. Vậy tại sao dòng loa này lại có sức ảnh hưởng như vậy, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để xem những đặc điểm nổi trội nào biến dòng loa Jbl Eon One Pro này thành một giải pháp âm thanh di động chuyên nghiệp.

  Xem chi tiết

 • Cách nhận biết loa toàn dải trong hệ thống âm thanh sân khấu di động

  23-05-2019, 5:36 pm | Lượt xem: 98

  Cách nhận biết loa toàn dải trong hệ thống âm thanh sân khấu di động

  Loa toàn dải là dòng loa bạn sẽ thường thấy nhiều ở các hội trường hay sân khấu. Ngày nay, loa toàn dải rất phổ biến, tuy nhiên loa toàn dải lại có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau, khiến người dùng dễ nhầm lẫn. Dưới đây là một số cách nhận biết loa toàn dải mà amthanhsankhau.vn chia sẻ cho bạn.

  Xem chi tiết

 • Loa monitor có vai trò gì trong hệ thống âm thanh sân khấu

  19-05-2019, 5:39 pm | Lượt xem: 111

  Loa monitor có vai trò gì trong hệ thống âm thanh sân khấu

  Đối với những người chuyên về âm thanh thì dòng loa monitor không còn xa lạ gì nữa. Đây là dòng loa kiểm âm chuyên được sử dụng trong các hệ thống âm thanh sân khấu hoặc tại các phòng thu. Nếu bạn đang còn chưa rõ về dòng loa này là gì, hãy tham khảo bài viết dưới đây của amthanhsankhau.vn để tìm hiểu rõ hơn về vai trò của dòng loa này trong hệ thống âm thanh sân khấu nhé.

  Xem chi tiết

 • Có cần thiết phải sử dụng cục đẩy công suất trong hệ thống âm thanh ?

  19-05-2019, 5:18 pm | Lượt xem: 111

  Có cần thiết phải sử dụng cục đẩy công suất trong hệ thống âm thanh ?

  Những chiếc loa của bạn có đáp ứng đủ công suất cho buổi biểu diễn ? Việc sử dụng dụng cục đẩy công suất trong hệ thống có cần thiết không ? Khi nào nên sử dụng cục đẩy công suất. Amthanhsankhau.vn hôm nay sẽ giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết

 • Cách chọn micro không dây tốt cho hệ thống âm thanh hội trường

  19-05-2019, 5:12 pm | Lượt xem: 72

  Cách chọn micro không dây tốt cho hệ thống âm thanh hội trường

  Hầu như tất cả mọi người đều biết micro là gì và nó có chức năng gì. Tuy nhiên vẫn có nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc chọn micro chấ lượng và phù hợp với mình. Hãy cùng amthanhsankhau.vn tìm hiểu xem cách chọn được chiếc micro không dây tốt cho hệ thống âm thanh qua bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết

 • Equalizer có vai trò gì trong hệ thống âm thanh

  17-05-2019, 4:12 pm | Lượt xem: 100

  Equalizer có vai trò gì trong hệ thống âm thanh

  Đối với những người trong ngành hoặc những người chơi âm thanh nhiều sẽ không còn xa lạ gì với thiết bị Equalizer. Tuy nhiên với những người không chuyên về lĩnh vực âm thanh thì đây là một thiết bị hoàn toàn mới, vì không phải trong hệ thống âm thanh nào cũng có thiết bị này. Vậy Equalizer là gì ? Vai trò của nó trong hệ thống âm thanh là gì ? Qua bài viết dưới đây amthanhsankhau.vn sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về dòng thiết bị này.

  Xem chi tiết

 • Chất lượng âm thanh được đánh giá qua các tiêu chí nào ?

  17-05-2019, 3:57 pm | Lượt xem: 106

  Chất lượng âm thanh được đánh giá qua các tiêu chí nào ?

  Bạn có hứng thú với việc tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ, những thiết bị âm thanh ? Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn khi đọc những thông số, các khái niệm chuyên ngành mà nhà sản xuất kèm theo ? Dưới đây amthanhsankhau.vn sẽ tổng hợp cho bạn một số khái niệm và tiêu chí đánh giá chất lượng âm thanh để bạn phần nào dễ dàng tìm hiểu và tự đánh giá được những thiết bị âm thanh mà bạn đã và đang sử dụng.

  Xem chi tiết

 • Các thiết bị âm thanh – ánh sáng không thể thiếu trong các sự kiện

  14-05-2019, 3:18 pm | Lượt xem: 84

  Các thiết bị âm thanh – ánh sáng không thể thiếu trong các sự kiện

  Trong các sự kiện, dù là các sự kiện lớn hay nhỏ, được tổ chức ngoài trời hay trong nhà, thì việc lắp đặt một hệ thống âm thanh – ánh sáng là điều không thể thiếu. Nhưng làm thế nào để setup được một hệ thống chuẩn cho sự kiện vừa tối ưu được chi phí lại đảm bảo chất lượng. Dưới đây là gợi ý về các thiết bị âm thanh – ánh sáng cơ bản và cần thiết nhất của amthanhsankhau.vn. Dù bạn là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hay là một người hoàn toàn không biết gì về lĩnh vực này cũng nên tham khảo qua nhé.

  Xem chi tiết

 • Vai trò của hệ thống âm thanh nhà chùa

  09-05-2019, 9:36 pm | Lượt xem: 174

  Vai trò của hệ thống âm thanh nhà chùa

  Nhà chùa, đền là nơi tập trung nhiều người đến dâng lễ, cầu nguyện cho gia đình, công việc của mình được sức khỏe và nhiều may mắn trong cuộc sống hằng năm và các ngày lễ rằm hằng tháng. Chùa là không gian tín ngưỡng Phật Giáo tôn nghiêm, là nơi để các phật tử sinh hoạt tôn giáo với niềm tin tín ngưỡng của mình. Để có được hoạt động sinh hoạt tôn giáo hiệu quả và đảm bảo, các ngôi chùa hiện nay thường được lắp đặt hệ thống âm thanh.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho bệnh viện có thật sự cần thiết ?

  09-05-2019, 2:27 pm | Lượt xem: 62

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho bệnh viện có thật sự cần thiết ?

  Tại hầu hết các bệnh viện vào thời gian trước đây hay gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý và thông báo vì bệnh viện là một hệ thống gồm nhiều khu vực như: khoa, phòng, sảnh,…bên cạnh đó việc kiểm soát việc thông báo đến từng người trong bệnh viện cũng gặp nhiều trở ngại. Để giảm thiểu đi những khó khăn đó thì điều cần thiết chính là lắp đặt hệ thống âm thanh cho bệnh viện. Vậy tại sao việc lắp đặt hệ thống âm thanh lại cần thiết ? Bài viết dưới đây amthanhsankhau.vn sẽ chỉ ra những lợi ích mà hệ thống âm thanh mang lại để bạn dễ hình dung hơn.

  Xem chi tiết