Tin Tức

Công trình tiêu biểu

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ lớn ở Nam Định

  08-08-2019, 9:00 am | Lượt xem: 161

  Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ lớn ở Nam Định

  Bạn là người theo đạo thiên chúa, và các ngày bạn phải có mặt ở nhà thờ Thiên Chúa giáo, nhất là đến vào thời điểm các nhà thờ có lễ thì chắc hẳn bạn sẽ thấy được rất nhiều các thiết bị âm thanh được họ sử dụng trong thánh lễ. Không đơn giản gì để có được những thiết bị âm thanh hoạt động ăn khớp với nhau và tạo ra những âm thanh trong trẻo, có độ vang vừa phải như vậy. Đây là một bài toán khó đối với những người lựa chọn và lắp đặt các thiết bị âm thanh trong hệ thống.

  Xem chi tiết

 • Kinh nghiệm lắp đặt thiết bị cho dàn âm thanh ngoài trời cần lưu ý gì?

  01-08-2019, 9:17 am | Lượt xem: 86

  Kinh nghiệm lắp đặt thiết bị cho dàn âm thanh ngoài trời cần lưu ý gì?

  Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức một buổi biểu diễn ngoài trời như sảnh cưới, sự kiện, sân khấu, hệ thống nghe nhạc cho quán cà phê sân vườn, dàn âm thanh cho lễ hội … thì việc lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết bị là điều quan trọng cần phải lưu ý để sở hữu một hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt Hệ thống âm thanh sân khấu múa, biễu diễn chuyên nghiệp

  30-07-2019, 1:47 pm | Lượt xem: 102

  Lắp đặt Hệ thống âm thanh sân khấu múa, biễu diễn chuyên nghiệp

  Sân khấu hội trường càng hiện đại càng thể hiện được đẳng cấp cũng như tính chẩt của buổi lễ. Việc trang trí sân khấu dường như không thể sơ sài và việc sử dụng đèn trang trí sân khấu sẽ khiến cho không gian sân khấu của bạn hiện đại, khang trang và đặc biệt đây được sự chú ý và ấn tượng trong lòng mọi người.

  Xem chi tiết

 • Tầm quan trọng của hệ thống âm thanh khu công nghiệp

  28-07-2019, 10:28 am | Lượt xem: 59

   Tầm quan trọng của hệ thống âm thanh khu công nghiệp

  Khu công nghiệp là nơi làm việc chuyên nghiệp của hàng trăm, hàng ngàn công nhân. Tất cả các khu công nghiệp đều phân ra khu vực rõ ràng và đặc biệt quy mô, diện tích tại các khu công nghiệp đều rất lớn. Để quản lý được hết các công nhân, nhân viên tại khu công nghiệp không phải điều dễ dàng nếu không có một hệ thống âm thanh chuyên biệt. Qua bài viết này, amthanhsankhau.vn sẽ làm rõ hơn vấn đề tại sao cần có một hệ thống âm thanh cho khu công nghiệp và tầm quan trọng của hệ thống này là gì ?

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cho viện bảo tàng, triển lãm

  26-07-2019, 5:07 pm | Lượt xem: 60

  Giải pháp âm thanh cho viện bảo tàng, triển lãm

  Đối với viện bảo tàng, triển lãm thì hệ thống âm thanh, thiết bị âm thanh là 1 phần không thể thiếu. Hệ thống âm thanh đa vùng cho bảo tàng, phòng trưng bày, triển lãm đã tạo nên sự khác biệt, hướng đến người đến tham quan, đưa ra nhiều thông điệp và thông báo truyền tới người xem. Để làm được điều này thì hệ thống âm thanh phải hoàn toàn tuyệt vời, chất lượng cao thiết lập theo tâm trạng, giai điệu âm nhạc theo không gian cho viện bảo tàng, triển lãm sao cho phù hợp nhất.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt Hệ thống âm thanh thông báo khu công nghiệp tại hà nội

  25-07-2019, 4:24 pm | Lượt xem: 54

  Lắp đặt Hệ thống âm thanh thông báo khu công nghiệp tại hà nội

  Làm quản lý nhà xưởng, nhà kho, Bạn muốn tiết kiệm thời gian có thể thông báo từ xa và vẫn đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhà máy, kho bãi. Hiểu được vấn đề trên chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng Giải pháp hệ thống âm thanh nhà xưởng, khu công nghiệp.… giúp bạn thông báo, truyền tin một cách dễ dàng, báo cháy nhanh chóng nhất.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt thiết bị cho dàn âm thanh ngoài trời cần lưu ý gì?

  22-07-2019, 7:46 pm | Lượt xem: 110

  Lắp đặt thiết bị cho dàn âm thanh ngoài trời cần lưu ý gì?

  Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức một buổi biểu diễn ngoài trời như sảnh cưới, sự kiện, sân khấu, hệ thống nghe nhạc cho quán cà phê sân vườn … thì việc lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết bị là điều quan trọng cần phải lưu ý để sở hữu một hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất. Những kinh nghiệm mà Sóng Nhạc chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để sở hữu một dàn âm thanh ngoài trời phù hợp với nhu cầu và không gian của mình.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym, YoGa, Phòng tập thể dục

  20-07-2019, 10:28 am | Lượt xem: 154

  Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh phòng Gym, YoGa, Phòng tập thể dục

  Khi bạn cần tìm một đơn vị âm thanh chuyên nghiệp và uy tín chuyên tư vấn các giải pháp, lắp đặt hệ thống âm thanh đành cho các phòng gym, phòng tập thể dục phù hợp với mức đầu tư hãy gọi cho Amthanhsankhau.vn. Với hơn chục năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng Gym, YoGa, Phòng tập thể dục. Âm thanh sân khâu tự tin sẽ mang đến cho bạn những giải pháp âm thanh tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng và hiệu quả ổn định nhất.

  Xem chi tiết

 • HỆ THỐNG ÂM THANH - ÁNH SÁNG TẠI NHÀ HÁT CHÈO QUÂN ĐỘI

  17-07-2019, 9:37 pm | Lượt xem: 119

  HỆ THỐNG ÂM THANH - ÁNH SÁNG TẠI NHÀ HÁT CHÈO QUÂN ĐỘI
 • TÌM HIỂU CÔNG SUẤT  LỚN CỦA  HỆ THỐNG LẮP ĐẶT ÂM THANH

  11-07-2019, 9:21 am | Lượt xem: 196

  TÌM HIỂU CÔNG SUẤT  LỚN CỦA  HỆ THỐNG LẮP ĐẶT ÂM THANH

  Công suất ra thực sự của một ampli – RMS (Root Mean Squared) đuợc tính bằng điện áp trên tải loa nhân với dòng điện qua tải loa đó, ví dụ như trên hai đầu của một chiếc loa 8 ohm có điện áp xoay chiều 8V và dòng qua tải là 1A thì công suất thật sẽ là 8W. Trong thực tế, để biết công suất thật ở một mức volume nào đó, ta có thể làm như sau: dùng một voltmetre xoay chiều đo trực tiếp điện áp trên hai đầu cọc loa khi máy đang chạy và áp dụng công thức

  Xem chi tiết