Tin Tức

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện

 • Cấu hình âm thanh hội trường biểu diễn với mixer Behringer PMP6000

  14-12-2019, 1:54 pm | Lượt xem: 2281

  Cấu hình âm thanh hội trường biểu diễn với mixer Behringer PMP6000

  Là một giải pháp All in One tuyệt vời, mixer Behringer PMP6000 được Amthanhsankhau.vn ứng dụng rộng rãi trong các công trình âm thanh sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô lớn, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng 1 cấu hình âm thanh sân khấu biểu diễn được sử dụng rộng rãi với mixer Behringer PMP6000 đóng vai trò là “trái tim” của hệ thống.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiện

  14-11-2019, 2:29 pm | Lượt xem: 1274

  Hệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiện

  Một buổi triển lãm sự kiện có thành công tốt đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào hệ thống âm thanh biểu diễn. TCA – Trung Chính Audio sẽ đưa ra những lưu ý khi thi công lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện và các thiết bị loa, mixer ứng dụng chất lượng nhất. TCA chúng tôi luôn tạo ra các giá trị tốt nhất để giúp khách hàng lựa chọn được hệ thống âm thanh phù hợp nhất, giá hợp lý nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

  Xem chi tiết

 • Các thiết bị âm thanh – ánh sáng không thể thiếu trong các sự kiện

  14-05-2019, 3:18 pm | Lượt xem: 4065

  Các thiết bị âm thanh – ánh sáng không thể thiếu trong các sự kiện

  Trong các sự kiện, dù là các sự kiện lớn hay nhỏ, được tổ chức ngoài trời hay trong nhà, thì việc lắp đặt một hệ thống âm thanh – ánh sáng là điều không thể thiếu. Nhưng làm thế nào để setup được một hệ thống chuẩn cho sự kiện vừa tối ưu được chi phí lại đảm bảo chất lượng. Dưới đây là gợi ý về các thiết bị âm thanh – ánh sáng cơ bản và cần thiết nhất của amthanhsankhau.vn. Dù bạn là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hay là một người hoàn toàn không biết gì về lĩnh vực này cũng nên tham khảo qua nhé.

  Xem chi tiết