Tin Tức

Lắp dàn âm thanh hội trường cho uỷ ban nhân dân xã

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trung tâm văn hóa xã Châu Phong tỉnh An Giang

  20-11-2019, 3:50 pm | Lượt xem: 3237

  Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trung tâm văn hóa xã Châu Phong tỉnh An Giang

  Xã Châu Phong thuộc thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang (gần làng Chăm) đã kết hợp với TCA – Trung Chính Audio để thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho nhà trung tâm văn hóa xã. Đây là một công trình âm thanh chất lượng với các thiết bị âm thanh chính của Soundking, CA và Shure. Hệ thống âm thanh được chúng tôi ứng dụng tại trung tâm văn hóa xã Châu Phong cũng là cấu hình âm thanh cơ bản dành cho bất kỳ 1 trung tâm văn hóa xã nào có diện tích dưới 200m2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình âm thanh chính của dàn âm thanh hội trường này nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, thiết kế dàn âm thanh sân khấu hội trường cho không gian 100m2

  02-11-2019, 4:31 pm | Lượt xem: 2889

  Tư vấn, thiết kế dàn âm thanh sân khấu hội trường cho không gian 100m2

  Bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp âm thanh sân khấu biểu diễn trong nhà phù hợp? TCA - Trung Chính Audio xin giới thiệu tới khách hàng cấu hình âm thanh sân khấu hội trường biểu diễn thích hợp cho không gian diện tích 100m2, được ứng dụng rộng rãi vào các công trình dự án âm thanh hội trường trong nhà. Ngoài ra, đây cũng là cấu hình âm thanh hội trường giá rẻ phù hợp với các công trình nhà hát nhỏ, hội trường nhà văn hóa....Cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình âm thanh và các tính năng chính ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh hội trường cho ủy ban nhân dân xã

  21-06-2019, 11:02 am | Lượt xem: 3015

  Hệ thống âm thanh hội trường cho ủy ban nhân dân xã

  Hệ thống âm thanh hội trường cho ủy ban nhân dân là một hệ thống không thể thiếu, nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm việc của các cán bộ trong xã.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh cho phường xã

  28-05-2019, 9:35 pm | Lượt xem: 6560

  Giải pháp lắp đặt hệ thống truyền thanh cho phường xã

  Truyền thanh phường, xã đã xuất hiện từ rất lâu đời, từ lúc hệ thống âm thanh chưa phổ biến như bây giờ. Cho đến nay tại các phường,xã, địa phương, hệ thống âm thanh vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc thông báo các chủ trương, chính sách của nhà nước đến người dân. Tuy nhiên vấn đề bố trí loa phường không hợp lý, làm ảnh hưởng không ít đến người dân vùng lân cận. Vậy làm thế nào để lắp đặt một hệ thống âm thanh xã phường đáp ứng được các yêu cầu thông tin mà không làm phiền nhiễu đến cuộc sống thường nhật của người dân không phải điều đơn giản.

  Xem chi tiết