Tin Tức

Bảo trì Hệ thống âm thanh hội trường cho tòa nhà văn phòng

 • TCA tư vấn, lắp đặt âm thanh hội trường cho chi cục thuế

  05-11-2019, 4:10 pm | Lượt xem: 1911

  TCA tư vấn, lắp đặt âm thanh hội trường cho chi cục thuế

  TCA – Trung Chính Audio hân hạnh là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho nhiều chi cục thuế tại Việt Nam, tiêu biểu có chi cục thuế huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho khách hàng đang có nhu cầu, chúng tôi xin đưa ra cấu hình âm thanh hội trường ứng dụng cho các chi cục thuế. Dưới đây là cấu hình các hạng mục, model mà TCA sẽ sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh sân khấu hội trường giá rẻ chỉ từ 30 triệu đồng

  04-11-2019, 11:18 am | Lượt xem: 2379

  Tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh sân khấu hội trường giá rẻ chỉ từ 30 triệu đồng

  Với mức kinh phí chỉ từ 30 triệu đồng, TCA – Trung Chính Audio sẽ giúp bạn lựa chọn hệ thống dàn âm thanh sân khấu hội trường giá rẻ, phù hợp với các không gian trình diễn trong nhà, hội trường nhà văn hóa xã, hội trường trường học…

  Xem chi tiết

 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà văn phòng

  09-05-2019, 4:04 pm | Lượt xem: 2056

  Thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà văn phòng

  Hệ thống âm thanh tòa nhà văn phòng là hệ thống phục vụ thông báo tại các văn phòng nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Để lắp đặt bộ thiết bị âm thanh văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo nhất, bạn không thể bỏ qua những thông tin dưới đây. Hiện nay các văn phòng công ty thường tương đối rộng. Mỗi phòng ban thường được sắp xếp vị trí riêng nhất định. Để thực hiện các thông báo đến từng phòng ban, trưởng phòng hay quản lý phải trực tiếp đến thông báo. Điều này khiến hiệu quả công việc bị giảm sút, hiệu quả thông báo không đảm bảo. Qua bài viết sau đây, bạn sẽ hiểu hơn được phần nào về việc lắp đặt một hệ thống âm thanh cho tòa nhà văn phòng hoàn chỉnh cần quan tâm đến các yếu tố nào.

  Xem chi tiết