Tin Tức

Trọn bộ âm thanh hội trường

 • Phân biệt jack cắm và vai trò của từng loại trong hệ thống âm thanh

  15-05-2019, 4:37 pm | Lượt xem: 20439

  Phân biệt jack cắm và vai trò của từng loại trong hệ thống âm thanh

  Khi nhắc đến một hệ thống âm thanh, chúng ta thường chỉ đặt sự quan tâm nhiều đến các thiết bị như loa, amply, mixer, micro,... mà quên mất các loại jack cắm trong hệ thống cũng cần được lưu tâm đến. Jack cắm trong hệ thống âm thanh rất quan trọng vì nó hỗ trợ trong việc kết nối các thiết bị trong hệ thống lại với nhau.Qua bài viết dưới đây, amthanhsankhau.vn sẽ chia sẻ vai trò của jack cắm trong hệ thống âm thanh và cách phân biệt một số loại jack cắm thường sử dụng.

  Xem chi tiết

 • Lý do loa âm trần được nhiều người ưu chuộng

  14-05-2019, 3:44 pm | Lượt xem: 1808

  Lý do loa âm trần được nhiều người ưu chuộng

  Loa âm trần hay loa gắn trần được sử dụng để gắn lên trần nhà, mang đến chất lượng âm thanh ấm và cảm giác dễ chịu, thư giãn và thoải mái cho người dùng. Loa âm trần có hình tròn, được lắp đặt trên trần thạch cao với các mức công suất khác nhau phục vụ cho từng không gian nghe nhạc gia đình, văn phòng, quán cafe, phòng trà, khách sạn, siêu thị hay trung tâm thương mại…

  Xem chi tiết

 • Mẹo chọn mua dây tín hiệu chính hãng giá tốt

  23-10-2017, 9:24 am | Lượt xem: 4886

  Mẹo chọn mua dây tín hiệu chính hãng giá tốt

  Dây tín hiệu là một trong hai loại dây dẫn và là thành phần cơ bản, không thể thiếu với bất kỳ dàn âm thanh nào. Tuy chỉ là những phụ kiện nhỏ nhưng dây tín hiệu đóng góp một vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của cả dàn âm thanh.

  Xem chi tiết