Tin Tức

Tủ âm thanh sân khấu

 • Phân biệt jack cắm và vai trò của từng loại trong hệ thống âm thanh

  15-05-2019, 4:37 pm | Lượt xem: 18996

  Phân biệt jack cắm và vai trò của từng loại trong hệ thống âm thanh

  Khi nhắc đến một hệ thống âm thanh, chúng ta thường chỉ đặt sự quan tâm nhiều đến các thiết bị như loa, amply, mixer, micro,... mà quên mất các loại jack cắm trong hệ thống cũng cần được lưu tâm đến. Jack cắm trong hệ thống âm thanh rất quan trọng vì nó hỗ trợ trong việc kết nối các thiết bị trong hệ thống lại với nhau.Qua bài viết dưới đây, amthanhsankhau.vn sẽ chia sẻ vai trò của jack cắm trong hệ thống âm thanh và cách phân biệt một số loại jack cắm thường sử dụng.

  Xem chi tiết

 • Điểm danh 5 phụ kiện cho hệ thống âm thanh sân khấu - sự kiện

  09-05-2019, 3:27 pm | Lượt xem: 2679

  Điểm danh 5 phụ kiện cho hệ thống âm thanh sân khấu - sự kiện

  Trong một hệ thống âm thanh, chúng ta thường chỉ quan tâm đến các thiết bị chính trong hệ thống đó mà quên đi rằng một hệ thống âm thanh sẽ hoàn chỉnh hơn nếu có thêm sự góp mặt của các phụ kiện. Đặc biệt là trong các sân khấu lớn, việc đầu tư các phụ kiện âm thanh sẽ giúp hoạt động setup trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra các loại phụ kiện còn giúp cả hệ thống chắc chắn đảm bảo các thiết bị bền vững trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Vậy nên đầu tư các thiết bị âm thanh nào là phù hợp ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để không xót những phụ kiện cần thiết nhé.

  Xem chi tiết

 • Những tác dụng không ngờ khi nghe nhạc thường xuyên

  03-11-2017, 8:25 pm | Lượt xem: 4200

  Những tác dụng không ngờ khi nghe nhạc thường xuyên

  Chắc hẳn mỗi người chúng ta cũng đều biết âm nhạc có tác dụng giải trí rất tốt, bởi nó làm bạn quên đi được những mệt mỏi, áp lực và khiến tinh thần của bạn trở nên tốt hơn, bởi vậy mới nói đây chúng là món ăn tinh thần rất tốt, một phương tiện giải trí mà còn tác động đến chính sức khỏe của con người.

  Xem chi tiết