Tin Tức

Thiết bị âm thanh hội trường

 • TCA tư vấn, lắp đặt âm thanh hội trường cho chi cục thuế

  05-11-2019, 4:10 pm | Lượt xem: 72

  TCA tư vấn, lắp đặt âm thanh hội trường cho chi cục thuế

  TCA – Trung Chính Audio hân hạnh là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho nhiều chi cục thuế tại Việt Nam, tiêu biểu có chi cục thuế huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho khách hàng đang có nhu cầu, chúng tôi xin đưa ra cấu hình âm thanh hội trường ứng dụng cho các chi cục thuế. Dưới đây là cấu hình các hạng mục, model mà TCA sẽ sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

  Xem chi tiết

 • 5+ amply Yamaha tốt nhất cho âm thanh sân khấu, hội trường

  05-11-2019, 11:51 am | Lượt xem: 71

  5+ amply Yamaha tốt nhất cho âm thanh sân khấu, hội trường

  Với hơn 130 năm hình thành và phát triển, Yamaha đang là lá cờ đầu trong lĩnh vực audio hifi, âm thanh hội trường, âm thanh di động, loa soundbar…Nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hơn, nhiều sự lựa chọn hơn cho hệ thống âm thanh sân khấu hội trường, AMTHANHSANKHAU.VN xin đưa ra 5+ amply Yamaha tốt nhất dành cho dàn âm thanh sân khấu hội trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, lựa chọn giải pháp loa hội trường treo tường tốt nhất cho nhà thờ, nhà văn hóa xã

  05-11-2019, 10:32 am | Lượt xem: 30

  Tư vấn, lựa chọn giải pháp loa hội trường treo tường tốt nhất cho nhà thờ, nhà văn hóa xã

  Những thiết bị loa hội trường treo tường đang là xu hướng và được ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi như trong các nhà thờ, nhà văn hóa hay trung tâm phòng họp…Để tìm kiếm được những mẫu loa trong tầm giá có thể trình diễn âm thanh tốt trong một hội trường rộng không hề đơn giản. 7+ mẫu loa hội trường treo tường dưới đây do TCA – Trung Chính Audio đưa ra sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, thiết kế âm thanh sân khấu hội trường cho không gian trên 200m2

  02-11-2019, 3:31 pm | Lượt xem: 44

  Tư vấn, thiết kế âm thanh sân khấu hội trường cho không gian trên 200m2

  Bạn đang có nhu cầu muốn mua dàn âm thanh sân khấu hội trường lớn trên 200m2 ? thích hợp cho không gian trình diễn có sức chứa trên 200 người ? TCA – Trung Chính Audio tư vấn và đưa ra cho khách hàng cấu hình âm thanh tham khảo để ứng dụng cho các sân khấu hội trường lớn ngoài trời, nhà thi đấu đa năng, sân vận động…Cùng tìm hiểu cấu hình âm thanh ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • 5+ mẫu loa hội trường Yamaha tốt nhất tại TCA – Trung Chính Audio

  30-10-2019, 4:51 pm | Lượt xem: 52

  5+ mẫu loa hội trường Yamaha tốt nhất tại TCA – Trung Chính Audio

  Đại đa số sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung, giá rẻ nên loa hội trường Yamaha được sử dụng, ứng dụng rộng rãi trong hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp. TCA chuyên cung cấp và phân phối loa hội trường Yamaha, JBL, TOA, Bosch, Soundking, Martin chất lượng hàng đầu, giao hàng toàn quốc.

  Xem chi tiết

 • Bộ dàn loa karaoke Yamaha loại nào tốt? giá rẻ nhất

  22-08-2019, 11:04 am | Lượt xem: 493

  Bộ dàn loa karaoke Yamaha loại nào tốt? giá rẻ nhất

  Nhưng vấn đề giá cả lại luôn là những câu hỏi, mối băn khoăn đầu tiên của người dân Việt Nam mình sau đó mới đến mua loại nào tốt, bán ở đâu, chất lượng ra sao? Bởi vậy mà âm thanh sân khấu sẽ giới thiệu chia sẻ đến bạn đọc và khách hàng về những thông tin cụ thể của những mẫu loa karaoke đang hot nhất, giá tốt nhất và đang được bày bán tại Showroom Âm thanh sân khấu để các quý khách có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

  Xem chi tiết

 • Loa sân khấu Yamaha chính hãng, mua ở đâu giá rẻ nhất?

  16-08-2019, 10:06 am | Lượt xem: 433

  Loa sân khấu Yamaha chính hãng, mua ở đâu giá rẻ nhất?

  Dạo gần đây Âm Thanh Sân Khấu đã nhận được những câu hỏi như: Loa sân khấu Yamaha loại nào tốt? Loa sân khấu Yamaha chính hãng mua ở đâu? Tại sao Loa sân khấu Yamaha lại được lựa chọn nhiều?

  Xem chi tiết

 • Loa sân khấu JBL mua tại âm thanh sân khấu có chính hãng, tốt không? Tại sao lại đắt như vậy?

  14-08-2019, 11:09 am | Lượt xem: 263

  Loa sân khấu JBL mua tại âm thanh sân khấu có chính hãng, tốt không? Tại sao lại đắt như vậy?

  Như bạn đã thấy đấy không chỉ là thương hiệu JBL nổi tiếng mà còn có chất lượng rất tốt, âm thanh phát ra trong, âm bass chuẩn, kiểu mẫu hấp dẫn, bắt mắt. bảo hành dài hạn tại cửa hàng, lắp đặt âm thanh, thiết bị tại nhà, tư vấn nhiệt tình, vận chuyển nhanh chóng. "Âm Thanh sân khấu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh - đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lắp đặt cẩn thận chi tiết - đội ngũ tư vấn lắp đặt uy tín."

  Xem chi tiết

 • Chia sẻ kinh nghiệm sửa lỗi dành cho micro

  07-08-2019, 9:16 am | Lượt xem: 250

  Chia sẻ kinh nghiệm sửa lỗi dành cho micro

  Khi bạn mở một quán cafe giải trí hát hò, bạn cần một dàn âm thanh karaoke tốt, giá rẻ, kèm đó là những chiếc micro không bị rú, rè. Nhưng các bạn biết đấy, khi vào một quán cafe hay một quán hát thì chiếc Micro được mang đi, và thậm chí bị khách đánh rơi, hay quăng nó, khiến cho micro của bạn bị giảm chất lượng, hay bị hỏng. Chính vì vậy mà âm thanh sân khấu sẽ chia sẻ đến cho bạn những cách để " chữa cháy" kịp thời cho những chiếc Micro có dây, hay không dây nhà bạn.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Electro - Voice chất lượng tốt

  31-07-2019, 1:58 pm | Lượt xem: 196

  Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Electro - Voice chất lượng tốt

  Loa Hội Trường JBL, Yamaha, Electrovoice … với những bộ âm thanh này chúng tôi tin chắc rằng âm thanh trong hội trường trong các buổi hội nghị - hội thảo trong nhà hay ngoài trời hay cả những đám cưới, bữa tiệc patty ngoài trời thì bộ âm thanh hội trường ELECTROVOICE là sự lựa chọn hàng đầu.

  Xem chi tiết