Tin Tức

Lắp đặt Hệ thống âm thanh cho nhà chùa, đền

 • Tư vấn, lựa chọn giải pháp loa hội trường treo tường tốt nhất cho nhà thờ, nhà văn hóa xã

  05-11-2019, 10:32 am | Lượt xem: 2817

  Tư vấn, lựa chọn giải pháp loa hội trường treo tường tốt nhất cho nhà thờ, nhà văn hóa xã

  Những thiết bị loa hội trường treo tường đang là xu hướng và được ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi như trong các nhà thờ, nhà văn hóa hay trung tâm phòng họp…Để tìm kiếm được những mẫu loa trong tầm giá có thể trình diễn âm thanh tốt trong một hội trường rộng không hề đơn giản. 7+ mẫu loa hội trường treo tường dưới đây do TCA – Trung Chính Audio đưa ra sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ lớn ở Nam Định

  08-08-2019, 9:00 am | Lượt xem: 2522

  Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ lớn ở Nam Định

  Bạn là người theo đạo thiên chúa, và các ngày bạn phải có mặt ở nhà thờ Thiên Chúa giáo, nhất là đến vào thời điểm các nhà thờ có lễ thì chắc hẳn bạn sẽ thấy được rất nhiều các thiết bị âm thanh được họ sử dụng trong thánh lễ. Không đơn giản gì để có được những thiết bị âm thanh hoạt động ăn khớp với nhau và tạo ra những âm thanh trong trẻo, có độ vang vừa phải như vậy. Đây là một bài toán khó đối với những người lựa chọn và lắp đặt các thiết bị âm thanh trong hệ thống.

  Xem chi tiết

 • Vai trò của hệ thống âm thanh nhà chùa

  09-05-2019, 9:36 pm | Lượt xem: 3969

  Vai trò của hệ thống âm thanh nhà chùa

  Nhà chùa, đền là nơi tập trung nhiều người đến dâng lễ, cầu nguyện cho gia đình, công việc của mình được sức khỏe và nhiều may mắn trong cuộc sống hằng năm và các ngày lễ rằm hằng tháng. Chùa là không gian tín ngưỡng Phật Giáo tôn nghiêm, là nơi để các phật tử sinh hoạt tôn giáo với niềm tin tín ngưỡng của mình. Để có được hoạt động sinh hoạt tôn giáo hiệu quả và đảm bảo, các ngôi chùa hiện nay thường được lắp đặt hệ thống âm thanh.

  Xem chi tiết