Tin Tức

Đàn Yamaha

 • Loa sân khấu Yamaha chính hãng, mua ở đâu giá rẻ nhất?

  16-08-2019, 10:06 am | Lượt xem: 2697

  Loa sân khấu Yamaha chính hãng, mua ở đâu giá rẻ nhất?

  Dạo gần đây Âm Thanh Sân Khấu đã nhận được những câu hỏi như: Loa sân khấu Yamaha loại nào tốt? Loa sân khấu Yamaha chính hãng mua ở đâu? Tại sao Loa sân khấu Yamaha lại được lựa chọn nhiều?

  Xem chi tiết

 • Tại sao cần sử dụng đàn guitar điện trong biểu diễn ?

  07-05-2019, 3:29 pm | Lượt xem: 3670

  Tại sao cần sử dụng đàn guitar điện trong biểu diễn ?

  Đàn Guitar không chỉ đóng vai trò là nhạc cụ phụ cho bản nhạc mà nó cũng là cầu nối giúp bạn gắn kết với mọi người thân thiết hơn. Khi theo đam mê nhiều người thường chọn những chiếc đàn guitar cổ điển. Nhưng đàn guitar điện cũng là sự lựa chọn khá thú vị mà nhiều người đã trải nghiệm thử. Guitar điện nghe tới cái tên thôi bạn cũng nhận thấy sự khác biệt. Nếu như đàn guitar cơ ghi dấu ấn với người chơi bởi âm điệu mộc mạc, đơn giản nhưng nhẹ nhàng. Thì đàn guitar điện nổi trội với sự sôi động, mạnh mẽ nhờ thiết bị điện trên đàn, được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống âm thanh biểu diễn.

  Xem chi tiết

 • Chức năng của ampli công suất yamaha P-series chính hãng

  13-07-2018, 10:54 am | Lượt xem: 3933

  Chức năng của ampli công suất yamaha P-series chính hãng

  Các kỹ sư chuyên về âm thanh của Yahama đã thiết kế cụ thể và chi tiết các ampli công suất P-series để đồng hành hoàn hảo cùng với các loa Club Series nổi tiếng. Để đạt được điều này, họ phải chắc chắn rằng các ampli có thể phân phối công suất đáp ứng các khả năng xử lý công suất của các Loa Club Series, và đã trang bị cho dòng sản phẩm này Bộ xử Lý YS ( Bộ Xử Lý Loa của Yamaha) để truyền tín hiệu mang lại kết quả hiệu suất hệ thống tối ưu.

  Xem chi tiết