Điểm danh 3 mẫu loa sân khấu hội trường giá rẻ công suất lớn

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 8174

Loa sân khấu hội trường thường được sử dụng trong không gian rộng lớn, sử dụng ở sân khấu ngoài trời như các chương trình âm nhạc, đám cưới. Sự thành công của các chương trình đó có yếu tố không thể thiếu và quan trọng nhất đó là âm thanh, bởi vì âm thanh mà nhỏ sẽ khiến cho người nghe sẽ không nghe được gì. Vậy để chọn một loa sân khấu hội trường giá rẻ, chất lượng tốt và có công suất lớn, sau đây Trung Chính Audio sẽ đưa ra 4 mẫu loa sân khấu hội trường có công suất lớn.

1. Loa sân khấu JBL PRX725 

Đây là chiếc loa sân khấu với âm thanh tuyệt hảo, được cung cấp bởi Trung Chính Audio. Là sản phẩm loa sân khấu được sản xuất bởi thương hiệu JBL nổi tiếng thế giới. Có thể sử dụng trong không gian từ 50-80m2 và các chương trình âm thanh ngoài trời. Là loại loa 2 đường tiếng gồm 2 của bass 40cm cho âm thanh mạnh mẽ, chất lượng tuyệt hảo với công suất lên đến 1500W. 

Loa sân khấu JBL PRX725

Loa sân khấu JBL PRX725, có thiết kế với dáng vẻ sang trọng, cứng cáp, luôn cho ra âm thanh chất lượng cao và vô cùng ấn tượng. Từ rất nhiều năm qua, loa sân khấu JBL luôn luôn là lựa chọn hàng đầu và chính xác của những dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

2. Loa sân khấu JBL JRX 218S

Loa sân khấu JBL JRX 218S là một trong những bộ loa sân khấu jbl có công suất lớn, sử dụng phù hợp với sân khấu hội trường, đám cưới, các chương trình âm nhạc với diện tích lớn.

Loa sân khấu JBL JRX 218S

Loa được thiết kế với công suất trung bình là 350w và công suất cực đại lên đến 1400w nên có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đối với không gian lớn. Được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và hiệu suất chuyên nghiệp. Loa  JBL JRX  218S sử dụng chất kết dính tiên tiến và công nghệ cơ khí fastener cho độ bền và cải thiện hiệu suất tần số thấp. Bao vây được bao phủ trong thảm đen.

Chiếc loa sân khấu JBL JRX 218S được cho là sự lựa chọn tối ưu cho một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

3. Loa sân khấu JBL KP2015

Đây là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng cho hội trường, phòng họp hay mục đích giải trí karaoke, club, bar có diện tích tầm 50m2. Là sản phẩm loa 2 đường tiếng, bass 40cm, cường độ âm thanh cực đại có thể lên tới 123dB nên đảm bảo rằng không gian phòng sử dụng KP 2015 sẽ được bao phủ toàn bộ âm thanh hay, chuẩn của JBL.

Độ nhạy của loa sân khấu JBL KP 2015 là 98dB (ở điều kiện tiêu chuẩn) và mức cực đại là 123dB nên giúp cho âm thanh cơ thể bao phủ, lan xa hơn.

Loa sân khấu JBL KP2015

Sơn phủ ngoài của loa JBL KP 2015 dùng cũng là 1 điểm thể hiện đẳng cấp của dòng loa này, nó rất cứng và góp phần đáng kể vào việc chống lại các tác động của âm thanh bên ngoài làm nhiễu âm loa. 

Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn lắp đặt âm thanh sân khấu chuyên nghiệp nhất. Các giải pháp cho âm thanh sân khấu được Trung Chính Audio (TCA Group) tư vấn luôn là sự hợp lý nhất cho khách hàng. Trung Chính Audio chuyên phân phối Thiết bị âm thanh nhập khẩu. 

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x