Tin Tức

Bảo trì - Sửa chữa

 • Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

  14-12-2019, 9:44 am | Lượt xem: 3874

  Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

  Mixer Behringer Xenyx 1002FX được sản xuất tại Đức, là một trong những sản phẩm âm thanh sân khấu hội trường nổi bật của hãng âm thanh Behringer. Dòng Small Format Mixer của Behringer nói chung và model Xenyx 1002FX nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp và các hệ thống âm thanh nhạc sống ngoài trời. Chính vì vậy, hôm nay Amthanhsankhau.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 cấu hình âm thanh chuyên nghiệp sử dụng mixer 1002FX của Behringer đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !!!

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, thi công dàn âm thanh hội trường tại trụ sở công an quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

  19-11-2019, 3:59 pm | Lượt xem: 2774

  Tư vấn, thi công dàn âm thanh hội trường tại trụ sở công an quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

  Tọa lạc tại địa chỉ số 993 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh – trụ sở công an quận 8, thành phố Hồ Chí Minh đã sử dụng giải pháp âm thanh hội trường do TCA – Trung Chính Audio tư vấn. Tại đây, sau khi khảo sát chúng tôi đã thi công hệ thống dàn âm thanh hội trường sân khấu với các thiết bị âm thanh chuyên dụng bao gồm mixer SoundCraft, Equalizer DBX, Crossover DBX, Echo Behringer và power CA-6400vz.

  Xem chi tiết

 • TCA tư vấn, lắp đặt âm thanh hội trường cho chi cục thuế

  05-11-2019, 4:10 pm | Lượt xem: 1951

  TCA tư vấn, lắp đặt âm thanh hội trường cho chi cục thuế

  TCA – Trung Chính Audio hân hạnh là nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho nhiều chi cục thuế tại Việt Nam, tiêu biểu có chi cục thuế huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình. Nhằm cung cấp thêm thông tin cho khách hàng đang có nhu cầu, chúng tôi xin đưa ra cấu hình âm thanh hội trường ứng dụng cho các chi cục thuế. Dưới đây là cấu hình các hạng mục, model mà TCA sẽ sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, lựa chọn giải pháp loa hội trường treo tường tốt nhất cho nhà thờ, nhà văn hóa xã

  05-11-2019, 10:32 am | Lượt xem: 2862

  Tư vấn, lựa chọn giải pháp loa hội trường treo tường tốt nhất cho nhà thờ, nhà văn hóa xã

  Những thiết bị loa hội trường treo tường đang là xu hướng và được ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi như trong các nhà thờ, nhà văn hóa hay trung tâm phòng họp…Để tìm kiếm được những mẫu loa trong tầm giá có thể trình diễn âm thanh tốt trong một hội trường rộng không hề đơn giản. 7+ mẫu loa hội trường treo tường dưới đây do TCA – Trung Chính Audio đưa ra sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  Xem chi tiết

 • Thiết kế và bảo trì hệ thống âm thanh sân khấu hát cho nhau nghe

  04-11-2019, 2:39 pm | Lượt xem: 2483

  Thiết kế và bảo trì hệ thống âm thanh sân khấu hát cho nhau nghe

  Một cấu hình âm thanh sân khấu tại gia cho không gian nhỏ sẽ là một sự lựa chọn giải trí hợp lý, để chúng ta có thể hát cho nhau nghe, tổ chức những bữa tiệc. Để đáp ứng nhu cầu đó, TCA – Trung Chính Audio quyết định đem đến một cấu hình trong tầm giá, được xem là một trong những cấu hình chuẩn dành cho không gian sân khấu tại gia rộng từ 50m2. TCA sẽ vừa là nhà cung cấp, thiết kế đồng thời cũng nhận bảo trì, sửa chữa các hệ thống âm thanh sân khấu tại gia cho quý khách hàng trên toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình âm thanh ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh sân khấu hội trường giá rẻ chỉ từ 30 triệu đồng

  04-11-2019, 11:18 am | Lượt xem: 2431

  Tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh sân khấu hội trường giá rẻ chỉ từ 30 triệu đồng

  Với mức kinh phí chỉ từ 30 triệu đồng, TCA – Trung Chính Audio sẽ giúp bạn lựa chọn hệ thống dàn âm thanh sân khấu hội trường giá rẻ, phù hợp với các không gian trình diễn trong nhà, hội trường nhà văn hóa xã, hội trường trường học…

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, thiết kế dàn âm thanh sân khấu hội trường cho không gian 100m2

  02-11-2019, 4:31 pm | Lượt xem: 2982

  Tư vấn, thiết kế dàn âm thanh sân khấu hội trường cho không gian 100m2

  Bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp âm thanh sân khấu biểu diễn trong nhà phù hợp? TCA - Trung Chính Audio xin giới thiệu tới khách hàng cấu hình âm thanh sân khấu hội trường biểu diễn thích hợp cho không gian diện tích 100m2, được ứng dụng rộng rãi vào các công trình dự án âm thanh hội trường trong nhà. Ngoài ra, đây cũng là cấu hình âm thanh hội trường giá rẻ phù hợp với các công trình nhà hát nhỏ, hội trường nhà văn hóa....Cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình âm thanh và các tính năng chính ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, thiết kế âm thanh sân khấu hội trường cho không gian trên 200m2

  02-11-2019, 3:31 pm | Lượt xem: 1525

  Tư vấn, thiết kế âm thanh sân khấu hội trường cho không gian trên 200m2

  Bạn đang có nhu cầu muốn mua dàn âm thanh sân khấu hội trường lớn trên 200m2 ? thích hợp cho không gian trình diễn có sức chứa trên 200 người ? TCA – Trung Chính Audio tư vấn và đưa ra cho khách hàng cấu hình âm thanh tham khảo để ứng dụng cho các sân khấu hội trường lớn ngoài trời, nhà thi đấu đa năng, sân vận động…Cùng tìm hiểu cấu hình âm thanh ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Tầm quan trọng của hệ thống âm thanh khu công nghiệp

  28-07-2019, 10:28 am | Lượt xem: 2169

   Tầm quan trọng của hệ thống âm thanh khu công nghiệp

  Khu công nghiệp là nơi làm việc chuyên nghiệp của hàng trăm, hàng ngàn công nhân. Tất cả các khu công nghiệp đều phân ra khu vực rõ ràng và đặc biệt quy mô, diện tích tại các khu công nghiệp đều rất lớn. Để quản lý được hết các công nhân, nhân viên tại khu công nghiệp không phải điều dễ dàng nếu không có một hệ thống âm thanh chuyên biệt. Qua bài viết này, amthanhsankhau.vn sẽ làm rõ hơn vấn đề tại sao cần có một hệ thống âm thanh cho khu công nghiệp và tầm quan trọng của hệ thống này là gì ?

  Xem chi tiết

 • Bảo trì hệ thống âm thanh  chuyên nghiệp tại hà nội

  26-07-2019, 9:06 am | Lượt xem: 4130

  Bảo trì hệ thống âm thanh  chuyên nghiệp tại hà nội

  Âm thanh sân khấu là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh trong cả nước được đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Nhằm đưa đến cho quý khách hàng dịch chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ bảo trì bảo dưỡng nâng cấp sửa chữa hệ thống âm thanh định kỳ cho các khách hàng là tòa nhà, nhà máy, văn phòng, trụ sở làm việc, nhà hàng, bar, cafe.....

  Xem chi tiết

 • HỆ THỐNG ÂM THANH - ÁNH SÁNG TẠI NHÀ HÁT CHÈO QUÂN ĐỘI

  17-07-2019, 9:37 pm | Lượt xem: 2860

  HỆ THỐNG ÂM THANH - ÁNH SÁNG TẠI NHÀ HÁT CHÈO QUÂN ĐỘI
 • Bảo dưỡng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho bệnh Viện

  14-07-2019, 12:51 pm | Lượt xem: 3783

  Bảo dưỡng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp dành cho bệnh Viện

  Bởi hệ thống âm thanh bệnh viện được sử dụng hằng ngày nên chúng ta cũng rất cần bảo dưỡng chúng, để thiết bị âm thanh được tốt hơn, tránh những tình trạng trục trặc, hỏng hóc xảy ra. Với đội ngũ nhân viên amthanhsankhau.vn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn lắp đặt thiết bị hệ thống âm thanh khuyên khách hàng nên bảo trì sản phẩm âm thanh của gia đình nói riêng và các đoàn thể cơ quan nói chung để các sản phẩm âm thanh được bền bỉ với thời gian.

  Xem chi tiết

 • Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy loa

  29-05-2019, 2:04 pm | Lượt xem: 3577

  Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy loa

  Có rất nhiều nguyên nhân dễ dẫn đến tình trạng cháy loa mà nhiều người ít để ý đến. Để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc này, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục cho tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân dễ dẫn đến cháy loa thường gặp nhất, hãy tham khảo và lưu ý kỹ khi sử dụng hệ thống âm thanh nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng tập Gym

  26-05-2019, 9:46 am | Lượt xem: 4912

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng tập Gym

  Khoa học đã chứng mình, các bản nhạc sôi động sẽ kích thích tinh thần của người tập luyện, giúp tinh thần hưng phấn hơn và đốt cháy nhiều calo hơn. Chính vì điều đó mà khi bạn đến các phòng tập Gym, bạn sẽ thấy hầu hết ở đó đều có hệ thống âm thanh. Lợi ích âm thanh mang đến cho người tập quả không hề nhỏ và để chạy nhạc được hay thì cần một dàn âm thanh tốt, chất lượng. Dưới đây là amthanhsankhau.vn sẽ chia sẻ giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng cho phòng tập Gym.

  Xem chi tiết

 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà văn phòng

  09-05-2019, 4:04 pm | Lượt xem: 2105

  Thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà văn phòng

  Hệ thống âm thanh tòa nhà văn phòng là hệ thống phục vụ thông báo tại các văn phòng nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Để lắp đặt bộ thiết bị âm thanh văn phòng chuyên nghiệp, đảm bảo nhất, bạn không thể bỏ qua những thông tin dưới đây. Hiện nay các văn phòng công ty thường tương đối rộng. Mỗi phòng ban thường được sắp xếp vị trí riêng nhất định. Để thực hiện các thông báo đến từng phòng ban, trưởng phòng hay quản lý phải trực tiếp đến thông báo. Điều này khiến hiệu quả công việc bị giảm sút, hiệu quả thông báo không đảm bảo. Qua bài viết sau đây, bạn sẽ hiểu hơn được phần nào về việc lắp đặt một hệ thống âm thanh cho tòa nhà văn phòng hoàn chỉnh cần quan tâm đến các yếu tố nào.

  Xem chi tiết

 • Cách đóng thùng loa toàn dải chính xác cho chất lượng âm thanh tốt nhất 2019

  07-03-2019, 8:06 am | Lượt xem: 17415

  Cách đóng thùng loa toàn dải chính xác cho chất lượng âm thanh tốt nhất 2019

  Cách đóng thùng loa toàn dải chính xác cho chất lượng âm thanh tốt nhất 2019 Âm thanh sân khấu chúng tôi chia sẻ cùng bạn đọc những phương pháp đóng thùng loa toàn dải chính xác cho chất lượng âm thanh tốt nhất cho ngươid sử dụng năm 2019.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn cách đặt loa sân khấu hội trường để âm thanh tốt nhất

  10-04-2018, 8:58 am | Lượt xem: 7774

  Hướng dẫn cách đặt loa sân khấu hội trường để âm thanh tốt nhất

  Một hội trường đạt tiêu chuẩn được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt là chất lượng âm thanh. Ngoài việc xử lý tiêu âm hội trường thì cách đặt loa hội trường sao cho âm thanh được truyền đi tốt nhất cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành công cho hội trường. Bài viết này amthanhsankhau.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt loa hội trường cho âm thanh tốt nhất.

  Xem chi tiết

 • Một số cách bảo quản loa sân khấu tốt nhất

  28-03-2018, 8:23 am | Lượt xem: 2481

  Một số cách bảo quản loa sân khấu tốt nhất

  amthanhsankhau-Chọn mua loa sân khấu, loa biểu diễn là một vấn đề khó, tuy nhiên việc bảo quản loa cũng không phải chuyện đơn giản nếu bạn không để ý. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm bảo quản loa với 5 bước đơn giản, hiệu quả cao.

  Xem chi tiết