Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

 • Ngày đăng:
 • Lượt xem: 3650

Mixer Behringer Xenyx 1002FX được sản xuất tại Đức, là một  trong những sản phẩm âm thanh sân khấu hội trường nổi bật của hãng âm thanh Behringer. Dòng Small Format Mixer của Behringer nói chung và model Xenyx 1002FX nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp và các hệ thống âm thanh nhạc sống ngoài trời. Chính vì vậy, hôm nay Amthanhsankhau.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 cấu hình âm thanh chuyên nghiệp sử dụng mixer 1002FX của Behringer đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !!!

Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp gồm những gì ?

Một hệ thống âm thanh trình diễn chuyên nghiệp dùng khi chúng ta thi công âm thanh sân khấu, hội trường không thể thiếu vắng những thiết bị âm thanh sân khấu chất lượng. Một hệ thống âm thanh biểu diễn tại hội chợ, đám cưới hay các công trình chuyên nghiệp hơn đều có chung một cấu hình âm thanh. Vậy, một hệ thống âm thanh sân khấu hội trường biểu diễn chuyên nghiệp sẽ bao gồm những thiết bị gì? Ngay dưới đây, Amthanhsankhau.vn sẽ giải đáp cho quý vị và các bạn.

Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

Một hệ thống âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp sẽ bao gồm các thiết bị như loa, cục đẩy công suất, micro, mixer và một số thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh. Những thương hiệu âm thanh sân khấu nổi tiếng cung cấp cho chúng ta những thiết bị chất lượng có thể kể đến bao gồm Soundcraft, Behringer, AKG, JBL, Yamaha…Amthanhsankhau.vn thuộc TCA – Trung Chính Audio là đơn vị phân phối sản phẩm JBL, Yamaha, Behringer, Soundcraft hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã từng thi công rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau để có thể đưa ra những tư vấn bổ ích, chính xác cho công trình âm thanh của bạn.

Cấu hình âm thanh sân khấu chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

Behringer Xenys 1002FX là một thiết bị trộn tín hiệu mixer kèm bộ tiền khuếch đại được thiết kế chính hãng tại Đức. Nó cung cấp 10 đầu vào khác nhau, được sử dụng như 1 giải pháp giúp tiết kiệm chi phí mà vô cùng chất lượng trong âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp. Cấu hình âm thanh mà Amthanhsankhau.vn sẽ giới thiệu cho các bạn bao gồm các thiết bị sau:

 • Behringer UMX490
 • MIDI Sound Module
 • CD Player
 • MD Recorder
 • Micro Behringer B-2 PRO
 • Tai nghe Behringer HPS3000
 • Loa Behringer TRUTH B2030A
 • Electric Guitar
 • Amply guitar Behringer V-AMP 3
 • Mixer Behringer Xenyx 1002FX
 • Digital Audio Workstation


Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

Mixer kèm tiền khuếch đại Behringer Xenyx 1002FX cung cấp 10 đầu vào âm thanh khác nhau

Trong hệ thống âm thanh sân khấu hội trường nói chung và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp ở trên nói riêng, Behringer Xenys 1002FX đóng vai trò như trái tim của hệ thống. Tất cả các thiết bị đều phải kết nối với Xenyx 1002FX và được xử lý tín hiệu tại đây. Behringer Xenyx 1002FX cung cấp cho chúng ta đa dạng các kết nối âm thanh đầu ra và đầu vào với 10 lựa chọn đầu vào khác nhau kèm theo 2 đầu vào Micro 3-pin XLR.

Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

Ngoài ra, chất lượng của mạch tiền khuếch đại được tích hợp bên trong mixer Behringer Xenyx 1002FX cũng có chất lượng cực cao, có thể sánh ngang với các thiết bị Pre amply rời về cả hiệu suất lẫn hiệu năng biểu diễn.

Loa active Behringer TRUTH B2030A với mạch khuếch đại công suất lớn

Trong hệ thống âm thanh sân khấu chuyên với, cặp loa active Behringer TRUHT B2030A được chúng tôi lựa chọn để kết nối với mixer Behringer Xenyx 1002FX.

Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

Đây là mẫu loa chủ động, được sản xuất tại Đức, được Behringer tích hợp sẵn mạch khuếch đại công suất bên trong cho mỗi củ loa. Cụ thể củ loa LF tái tạo âm thanh dải tần số thấp được tích hợp mạch khuếc đại 75W, trong khi đó củ loa HF tái tạo âm thanh dải tần số cao được tích hợp mạch khuếch đại công suất 35W. Behringer TRUHT B2030A là một sự lựa chọn vô cùng thông minh trong các hệ thống âm thanh sân khấu, TCA - Trung Chính Audio tự hào là đơn vị phân phối loa Behringer TRUHT B2030A chính hãng, giá rẻ toàn quốc.

Micro không dây Behringer B-2 PRO tiện lợi cho việc di chuyển

Cũng giống như nhiều hệ thống âm thanh trình diễn hội trường khác, chúng tôi ưu tiên sử dụng những mẫu micro hỗ trợ kết nối không dây như Behringer B-2 PRO để thuạn lợi cho việc di chuyển của ca sỹ cũng như người nói trên sân khấu. Micro không dây Behringer B-2 PRO với độ nhạy tối đa 133dB, trở kháng âm thanh đầu ra là 100Ohms cung cấp khả năng thu giọng hát hiệu quả, độ nhạy cao.

Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

Bên cạnh đó, các thiết bị khác trong hệ thống cũng sẽ bổ trợ rất tốt cho khả năng trình diễn của mẫu micro cùng hãng này.

Hình ảnh công trình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp do Amthanhsankhau.vn thi công và lắp đặt

Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FXCấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FXCấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FXCấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FXCấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FXCấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FXCấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x