Tin Tức

Lắp dàn âm thanh hội trường cho nhà ăn

 • TCA tư vấn cấu hình âm thanh hội trường hội nghị tiệc cưới

  05-11-2019, 4:52 pm | Lượt xem: 1692

  TCA tư vấn cấu hình âm thanh hội trường hội nghị tiệc cưới

  Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, TCA – Trung Chính Audio đã hân hạnh cung cấp và thi công nhiều hệ thống âm thanh hội nghị tiệc cưới lớn nhỏ khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra cấu hình âm thanh hội trường tham khảo cho khách hàng ứng dụng trong các công trình hội nghị tiệc cưới, quy mô vừa và nhỏ. Hãy cũng tìm hiểu ngay nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, thiết kế âm thanh sân khấu hội trường cho không gian trên 200m2

  02-11-2019, 3:31 pm | Lượt xem: 1479

  Tư vấn, thiết kế âm thanh sân khấu hội trường cho không gian trên 200m2

  Bạn đang có nhu cầu muốn mua dàn âm thanh sân khấu hội trường lớn trên 200m2 ? thích hợp cho không gian trình diễn có sức chứa trên 200 người ? TCA – Trung Chính Audio tư vấn và đưa ra cho khách hàng cấu hình âm thanh tham khảo để ứng dụng cho các sân khấu hội trường lớn ngoài trời, nhà thi đấu đa năng, sân vận động…Cùng tìm hiểu cấu hình âm thanh ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán ăn

  26-05-2019, 9:40 am | Lượt xem: 3000

  Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán ăn

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay không thể thiếu những địa điểm vui chơi giải trí, ăn uống,...Đời sống phát triển, nhu cầu từ đó mà tăng lên, thu nhập ổn định hơn,khi đó mọi người sẽ tìm đến những điểm ăn uống, giải trí cùng bạn bè vào những dịp rảnh rỗi. Chính vì thế mà các quán ăn dần trở nên đông khách hơn bao giờ hết. Để tạo ấn tượng và sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng, các quán ăn ngày nay thường đầu tư thêm hệ thống âm thanh cho mình. Khi khách hàng đến quán ngoài việc thưởng thức thức các món ăn, lại có thể thư giãn với âm thanh tại quán.

  Xem chi tiết

 • Cơ cấu và hướng dẫn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu lớn

  02-04-2019, 2:02 pm | Lượt xem: 2820

  Cơ cấu và hướng dẫn lắp đặt dàn âm thanh sân khấu lớn

  Dàn âm thanh sân khấu không còn là khái niệm xa lạ đối với những người chuyên nghiệp trong nghề audio. Tuy nhiên, đối với những ai mới vào nghề hoặc có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này thì cơ cấu và cách lắp đặt dàn âm thanh sân khấu lớn không phải là chuyện đơn giản.

  Xem chi tiết

 • Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng, quán ăn?

  02-04-2018, 8:22 am | Lượt xem: 5262

  Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng, quán ăn?

  Hệ thống âm thanh nhà hàng khá đa dạng, bao gồm âm thanh nhạc nhẹ, âm thanh sân vườn, âm thanh sân khấu biểu diễn, … Mỗi loại âm thanh sẽ giúp mang lại điểm nhấn, phong cách và tạo sức hút đặc biệt khiến khách hàng ấn tượng và muốn tiếp tục đến trong những lần tiếp theo.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn lắp đặt thiết bị âm thanh sân khấu nhập khẩu

  11-03-2018, 8:00 pm | Lượt xem: 2384

  Tư vấn lắp đặt thiết bị âm thanh sân khấu nhập khẩu

  Bạn đang muốn xây dựng một dàn âm thanh cho sân khấu ? Hay nâng cấp dàn âm thanh cho sân khấu đã già cỗi của bạn, nhưng bạn băn khoăn giữa muôn vàn những thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu và chất lượng của chúng ?

  Xem chi tiết

 • Những điều cần biết khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng, quán ăn

  07-12-2017, 3:10 pm | Lượt xem: 2673

  Những điều cần biết khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng, quán ăn

  Hệ thống âm thanh nhà hàng khá đa dạng, bao gồm âm thanh nhạc nhẹ, âm thanh sân vườn, âm thanh sân khấu biểu diễn, … Mỗi loại âm thanh sẽ giúp mang lại điểm nhấn, phong cách và tạo sức hút đặc biệt khiến khách hàng ấn tượng và muốn tiếp tục đến trong những lần tiếp theo.

  Xem chi tiết