Tư vấn lắp đặt thiết bị âm thanh sân khấu nhập khẩu

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 2383

Bạn đang muốn xây dựng một dàn âm thanh cho sân khấu ? Hay nâng cấp dàn âm thanh cho sân khấu đã già cỗi của bạn, nhưng bạn băn khoăn giữa muôn vàn những thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu và chất lượng của chúng ?

Hãy đến với chúng tôi, Trung Chính audio sẽ tận tình tư vấn và cung cấp cho các bạn những thiết bị âm thanh sân khấu chính hãng chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt rất nhiều những dự án về âm thanh ánh sáng cho những hội trường, sân khấu, quán bar hay quá karaoke trên khắp mọi miền tổ quốc. Trung Chính Audio sẽ mang tới quý khách hàng những hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất.

Chúng tôi chuyên nhập và phân phối những sản phẩm thiết bị âm thanh sân khấu như loa sân khấu, bộ trộn âm, main công suất ... của những tên tuổi hàng đầu trên thế giới như Yamaha – JBL – Electrovoice ...

Tất cả hàng hóa của Trung Chính Audio đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và chất lượng luôn luôn được cam kết đảm bảo đối với khách hàng. Chế độ bảo hành từ 12 – 36 tháng và luôn có hàng hóa hỗ trợ trong quá trình bảo hành để không làm gián đoạn dự án của quý khách hàng.

Một số dự án đã được Trung Chính Audio tư vấn thiết kế lắp đặt và hoàn thiện:

Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị – Công Ty TNHH Một Thành Viên Cao Su 75

Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị

 

Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị 1

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội

Âm thanh hội trường: phòng họp, sân khấu biểu diễn Chi cục thuế Ứng Hòa, Hà Nội 1

Âm thanh nhà thi đấu THANH TRÌ - hệ thống âm thanh sân vận động

Âm thanh nhà thi đấu THANH TRÌ - hệ thống âm thanh sân vận động

 

Âm thanh nhà thi đấu THANH TRÌ - hệ thống âm thanh sân vận động 1

Đây là một trong những dự án tiêu biểu mà Trung Chính Audio đã từng thực hiện. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều dự án lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu lớn khác khắp cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết và lấy ý kiến tham khảo quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0902.188.722 – 04 36.36.60.60 để được đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn cao tư vấn miễn phí. Hoặc tới địa chỉ số488 Trần Khát Chân,P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội để được trải nghiệm âm thanh thực tế.

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x