Tin Tức

Lắp đặt Hệ thống âm thanh biểu diễn hội trường

 • Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại trường quốc tế Việt Úc Gò Vấp

  20-11-2019, 2:27 pm | Lượt xem: 2249

  Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại trường quốc tế Việt Úc Gò Vấp

  Tọa lạc tại địa chỉ số 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh – trường quốc tế Việt Úc Gò Vấp đã tin tưởng TCA – Trung Chính Audio làm đơn vị thi công hệ thống âm thanh hội trường tại đây. Với một không gian hội trường trình diễn lớn nói chung và tại trường quốc tế Việt Úc nói riêng, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng các thiết bị hội trường chuyên dụng từ Soundking, Shure và AV…Hãy cùng tìm hiểu cấu hình chi tiết của dàn âm thanh này ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Cách chọn micro không dây tốt cho hệ thống âm thanh hội trường

  19-05-2019, 5:12 pm | Lượt xem: 4323

  Cách chọn micro không dây tốt cho hệ thống âm thanh hội trường

  Hầu như tất cả mọi người đều biết micro là gì và nó có chức năng gì. Tuy nhiên vẫn có nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc chọn micro chấ lượng và phù hợp với mình. Hãy cùng amthanhsankhau.vn tìm hiểu xem cách chọn được chiếc micro không dây tốt cho hệ thống âm thanh qua bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết

 • Chất lượng âm thanh được đánh giá qua các tiêu chí nào ?

  17-05-2019, 3:57 pm | Lượt xem: 4625

  Chất lượng âm thanh được đánh giá qua các tiêu chí nào ?

  Bạn có hứng thú với việc tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ, những thiết bị âm thanh ? Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn khi đọc những thông số, các khái niệm chuyên ngành mà nhà sản xuất kèm theo ? Dưới đây amthanhsankhau.vn sẽ tổng hợp cho bạn một số khái niệm và tiêu chí đánh giá chất lượng âm thanh để bạn phần nào dễ dàng tìm hiểu và tự đánh giá được những thiết bị âm thanh mà bạn đã và đang sử dụng.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp

  05-07-2018, 3:28 pm | Lượt xem: 2003

  Tư vấn giải pháp âm thanh hội trường chuyên nghiệp

  Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của dàn âm thanh hội trường trong việc quyết định thành công của một buổi lễ, hội nghị…Tuy nhiên, việc chọn mua một dàn âm thanh phù hợp với không gian hội trường và mục đích sử dụng không phải là một điều dễ dàng, nhất là khi bạn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp tối ưu và chuyên nghiệp về âm thanh hội trường nhỏ như: hội trường công ty, trường học, phòng hội nghị, phòng hội thảo…

  Xem chi tiết