Tin Tức

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu di động đa chức năng

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường học quốc tế

  25-10-2019, 3:19 pm | Lượt xem: 2049

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho trường học quốc tế

  Không chỉ phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, hệ thống âm thanh hội trường tại các trường học còn phục vụ hoạt động văn nghệ, khai giảng. Chính vì thế, TCA – Trung Chính Audio đã từng thi công rất nhiều công trình âm thanh tại các trường học quốc tế, nổi bật có thể kể đến đó là công trình hội trường cho trường quốc tế Việt Úc. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình âm thanh hội trường chi tiết dành cho trường học quốc tế tại Việt Nam nhé.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh di động chuyên nghiệp với loa Jbl Eon One Pro

  26-05-2019, 9:12 am | Lượt xem: 6306

  Giải pháp âm thanh di động chuyên nghiệp với loa Jbl Eon One Pro

  Jbl Eon One Pro là một dòng loa di động của hãng JBL, đây không còn là cái tên xa lạ với nhiều người chơi âm thanh nữa. Dòng loa này đã có mặt khá lâu, tuy nhiên độ hot của nó không hề giảm đi. Vậy tại sao dòng loa này lại có sức ảnh hưởng như vậy, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để xem những đặc điểm nổi trội nào biến dòng loa Jbl Eon One Pro này thành một giải pháp âm thanh di động chuyên nghiệp.

  Xem chi tiết

 • Cách nhận biết loa toàn dải trong hệ thống âm thanh sân khấu di động

  23-05-2019, 5:36 pm | Lượt xem: 6354

  Cách nhận biết loa toàn dải trong hệ thống âm thanh sân khấu di động

  Loa toàn dải là dòng loa bạn sẽ thường thấy nhiều ở các hội trường hay sân khấu. Ngày nay, loa toàn dải rất phổ biến, tuy nhiên loa toàn dải lại có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau, khiến người dùng dễ nhầm lẫn. Dưới đây là một số cách nhận biết loa toàn dải mà amthanhsankhau.vn chia sẻ cho bạn.

  Xem chi tiết