Tin Tức

Lắp dàn âm thanh hội trường nhà hàng tiệc cưới

 • Tư vấn, thiết kế dàn âm thanh sân khấu hội trường cho không gian 100m2

  02-11-2019, 4:31 pm | Lượt xem: 2982

  Tư vấn, thiết kế dàn âm thanh sân khấu hội trường cho không gian 100m2

  Bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp âm thanh sân khấu biểu diễn trong nhà phù hợp? TCA - Trung Chính Audio xin giới thiệu tới khách hàng cấu hình âm thanh sân khấu hội trường biểu diễn thích hợp cho không gian diện tích 100m2, được ứng dụng rộng rãi vào các công trình dự án âm thanh hội trường trong nhà. Ngoài ra, đây cũng là cấu hình âm thanh hội trường giá rẻ phù hợp với các công trình nhà hát nhỏ, hội trường nhà văn hóa....Cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình âm thanh và các tính năng chính ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu tiệc cưới trọn gói

  26-10-2019, 2:37 pm | Lượt xem: 1309

  TCA cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu tiệc cưới trọn gói

  Chất lượng hệ thống âm thanh đóng vai trò quyết định sự thành công của một lễ cưới, tiệc cưới. Chính vì vậy, TCA sẽ cung cấp tới khách hàng một giải pháp âm thanh ánh sáng tiệc cưới chất lượng, có giá thành phải chăng. Việc xây dựng, tư vấn giải pháp âm thanh tiệc cưới đòi hỏi chuyên viên có dày dặn kinh nghiệm để có thể mang lại giải pháp tối ưu nhất cho từng công trình khác nhau.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp

  21-06-2019, 9:52 am | Lượt xem: 3121

  Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp

  Chúng tôi là đơn vị thi công phân phối thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu hiện đại. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp của các hãng nổi tiếng.

  Xem chi tiết

 • Cách điều chỉnh mixer cho dàn âm thanh tiệc cưới chuyên nghiệp

  18-04-2019, 10:01 pm | Lượt xem: 4349

  Cách điều chỉnh mixer cho dàn âm thanh tiệc cưới chuyên nghiệp

  Khi lắp đặt một dàn âm thanh hội trường cho nhà hàng- tiệc cưới, việc kết nối và vận hành các thiết bị trong hệ thống cần phải đồng nhất với nhau. Trong đó điều chỉnh bàn mixer là được xem là kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất đối với một kỹ thuật viên khi hoạt động trong nghề âm thanh, đặc biệt là dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Với thiết bị này, bạn sẽ trực tiếp điều chỉnh toàn bộ hệ thống âm thanh của bộ dàn.

  Xem chi tiết