Tin Tức

Giải pháp âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

 • Thi công âm thanh hội trường với mixer Behringer Europower PMP1680S

  14-12-2019, 2:46 pm | Lượt xem: 2275

  Thi công âm thanh hội trường với mixer Behringer Europower PMP1680S

  Là một giải pháp All in One tuyệt vời, mixer Behringer Europower PMP1680S 1600W được Amthanhsankhau.vn ứng dụng rộng rãi trong các công trình âm thanh sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô lớn, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng 1 cấu hình âm thanh sân khấu biểu diễn được sử dụng rộng rãi với mixer Behringer Europower PMP1680S đóng vai trò là “trái tim” của hệ thống.

  Xem chi tiết

 • Cấu hình âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp với mixer Behringer PMP4000

  14-12-2019, 11:23 am | Lượt xem: 2673

  Cấu hình âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp với mixer Behringer PMP4000

  Mixer Behringer PMP4000 là bộ trộn tín hiệu chuyên nghiệp, cung cấp công suất âm thanh đạt 800W mỗi kênh ở chế độ kết nối stereo và đạt 1600W ở chế độ kết nối mono. PMP4000 được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống biểu diễn ngoài trời lớn. Chính vì vậy, hôm nay Amthanhsankhau.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 cấu hình âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp với mixer Behringer PMP4000 được ứng dụng rộng rãi.

  Xem chi tiết

 • Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

  14-12-2019, 9:44 am | Lượt xem: 3838

  Cấu hình âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp với mixer Behringer Xenyx 1002FX

  Mixer Behringer Xenyx 1002FX được sản xuất tại Đức, là một trong những sản phẩm âm thanh sân khấu hội trường nổi bật của hãng âm thanh Behringer. Dòng Small Format Mixer của Behringer nói chung và model Xenyx 1002FX nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp và các hệ thống âm thanh nhạc sống ngoài trời. Chính vì vậy, hôm nay Amthanhsankhau.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 cấu hình âm thanh chuyên nghiệp sử dụng mixer 1002FX của Behringer đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé !!!

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu biểu diễn tại khách sạn Sài Gòn - Hạ Long

  19-11-2019, 2:38 pm | Lượt xem: 920

  Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu biểu diễn tại khách sạn Sài Gòn - Hạ Long

  Tọa lạc tại vị trí số 168 đường Hạ Long, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh – khách sạn Sài Gòn Hạ Long là một trong những khách sạn 4 sao chất lượng bậc nhất trong khu vực. Được sự tin tưởng và ủy nhiệm, TCA – Trung Chính Audio đã tiến hành thi công lắp đặt dàn âm thanh sân khấu biểu diễn tại đây với các thiết bị âm thanh chuyên dụng bao gồm loa JBL, bộ xử lý tín hiệu DBX và mixer Dynacord. Dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào việc tăng trải nghiệm của khách du lịch khi đặt chân tới khách sạn này.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuế huyện Ứng Hòa, Hà Nội

  19-11-2019, 1:57 pm | Lượt xem: 1324

  Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuế huyện Ứng Hòa, Hà Nội

  Tọa lạc tại địa chỉ số 59 QL21B, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội, Chi cục thuế huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn TCA – Trung Chính Audio làm đơn vị thi công hệ thống âm thanh hội trường phòng họp. Sau khi khảo sát, dự án có diện tích trên 200m2 với đặc điểm không gian âm thanh trình diễn rộng, chúng tôi đã quyết định thi công hệ thống âm thanh hội trường bao gồm hệ thống loa chuyên dụng JBL, cục đẩy Crown, bộ trộn âm thanh và micro không dây Shure. JBL, Crown, TOA và Shure sẽ cung cấp cho chúng ta giải pháp âm thanh hội trường lớn được đánh giá là phù hợp với giá thành nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi tiết cấu hình ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA tư vấn cấu hình âm thanh hội trường hội nghị tiệc cưới

  05-11-2019, 4:52 pm | Lượt xem: 1698

  TCA tư vấn cấu hình âm thanh hội trường hội nghị tiệc cưới

  Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, TCA – Trung Chính Audio đã hân hạnh cung cấp và thi công nhiều hệ thống âm thanh hội nghị tiệc cưới lớn nhỏ khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra cấu hình âm thanh hội trường tham khảo cho khách hàng ứng dụng trong các công trình hội nghị tiệc cưới, quy mô vừa và nhỏ. Hãy cũng tìm hiểu ngay nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, thiết kế âm thanh sân khấu hội trường cho không gian trên 200m2

  02-11-2019, 3:31 pm | Lượt xem: 1488

  Tư vấn, thiết kế âm thanh sân khấu hội trường cho không gian trên 200m2

  Bạn đang có nhu cầu muốn mua dàn âm thanh sân khấu hội trường lớn trên 200m2 ? thích hợp cho không gian trình diễn có sức chứa trên 200 người ? TCA – Trung Chính Audio tư vấn và đưa ra cho khách hàng cấu hình âm thanh tham khảo để ứng dụng cho các sân khấu hội trường lớn ngoài trời, nhà thi đấu đa năng, sân vận động…Cùng tìm hiểu cấu hình âm thanh ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh ứng dụng cho nhà thi đấu thể thao

  26-10-2019, 3:13 pm | Lượt xem: 2047

  TCA tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh ứng dụng cho nhà thi đấu thể thao

  Xây dựng hệ thống âm thanh cho nhà thi đấu thể thao là vô cùng cần thiết vì nó giúp chúng ta có thể tổ chức các sự kiện , biểu diễn ca nhạc một cách dễ dàng hơn. Không chỉ lắp đặt thi công hệ thống âm thanh cho nhà thi đấu thể thảo, TCA còn thi công nhiều dự án âm thanh cho các cung văn hóa, sân vận động phục vụ các nhu cầu tổ chức đại hội quần chúng khác. Hãy cùng tham khảo cấu hình âm thanh tiêu chuẩn ứng dụng cho nhà thi đấu thể thao , sân vận động nhé.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh sân khấu ứng dụng cho khu du lịch, nghỉ dưỡng

  26-10-2019, 2:06 pm | Lượt xem: 1238

  Hệ thống âm thanh sân khấu ứng dụng cho khu du lịch, nghỉ dưỡng

  Nắm bắt nhu cầu của du khách, các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng ngày càng đầu tư mạnh và hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời. Nó sẽ phục vụ cho các chương trình văn nghệ, ca hát và cả những buổi tiệc ngoài trời sang trọng nữa. Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta có thể lựa chọn được một cấu hình âm thanh sân khấu cho khu du lịch nghỉ dưỡng phù hợp nhất. TCA – Trung Chính Audio trong nhiều năm đã từng thi công rất nhiều công trình âm thanh khu du lịch khác nhau sẽ đem đến sơ đồ âm thanh lý tưởng cho khách hàng cùng tham khảo nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt dàn âm thanh sân khấu phòng trà, quán café

  26-10-2019, 9:42 am | Lượt xem: 1450

  TCA thi công và lắp đặt dàn âm thanh sân khấu phòng trà, quán café

  Đối với những khách hàng là những doanh nhân thì việc đầu tư một hệ thống âm thanh sân khấu chất lượng cho phòng trà, quán café của mình là ý tưởng không tồi. Nó sẽ vừa có thể phát nhạc lại vừa có thể chơi nhạc giao lưu mỗi tối cuối tuần nhằm thu hút lượng khách lớn, mà lại chỉ mất một phần vốn đầu tư khá khiêm tốn. Không chỉ tại khu vực Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, những phòng trà, quán café do TCA thi công và lắp đặt có ở trên mọi miền tổ quốc. TCA chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những hệ thống âm thanh phòng trà, âm thanh quán café chất lượng, giá thành phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình hệ thống âm thanh phòng trà cơ bản sẽ như thế nào nhé !!!

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp cho trường mầm non

  25-10-2019, 5:20 pm | Lượt xem: 2108

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp cho trường mầm non

  Để phục vụ cho nhu cầu học tập cho trẻ, các trường mầm non cần lắp đặt các hệ thống âm thanh thông báo tại sảnh, hành lang, nhà ăn, khu vui chơi cùng hệ thống âm thanh sân khấu. Hệ thống âm thanh sân khấu phục vụ các chương trình biểu diễn văn nghệ, chính là nơi để các em trổ tài kỹ năng của mình. TCA – Trung Chính Audio đã khảo sát, tư vấn và thi công nhiều công trình âm thanh sân khấu tại trường mầm non khác nhau, trong đó không thể không kể đến trường mầm non Tân Phú Trung tại huyện Củ Chi, tp Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu hình âm thanh sân khấu cơ bản dành cho dự án trường mầm non nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn tại khách sạn lớn

  25-10-2019, 3:57 pm | Lượt xem: 1638

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn tại khách sạn lớn

  Sự quan trọng của hệ thống âm thanh hội trường, hệ thống ánh sáng sân khấu tại các khách sạn lớn là không phải bàn cãi. TCA từng thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường phục vụ mục đích biểu diễn tại nhiều khách sạn lớn. Mỗi công trình, luôn có những giải pháp âm thanh khác nhau và phù hợp nhất.

  Xem chi tiết

 • Dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp

  02-08-2019, 2:58 pm | Lượt xem: 2257

  Dàn âm thanh hội trường giá rẻ, chuyên nghiệp

  Âm thanh hội trường có thể hiểu là hệ thống âm thanh cho các phòng họp hội trường và biểu diễn nhạc sống văn nghệ từ các nhà văn hóa thôn, hội trường đa năng các cấp xã, huyện, tỉnh cho đến hội trường các cơ quan, công ty hay khách sạn, nhà hàng. Với bất kỳ một hội trường nào thì hệ thống âm thanh đều quan trọng. Nhiều chương trình ca nhạc, mít tinh, tổng kết.. âm thanh đóng vai trò quyết định đến thành bại của cả chương trình.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp - amthanhsankhau.vn

  21-06-2019, 4:57 pm | Lượt xem: 1156

  Hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp - amthanhsankhau.vn

  Dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, các cấu hình âm thanh sân khấu ngoài trời, hội trường cực khủng với các diện tích từ 50m2- 500m2. Với các cấu hình mức giá rẻ đến những cấu hình cao cấp đình đám

  Xem chi tiết

 • Cách bố trí âm thanh sân khấu chuẩn

  26-04-2019, 9:23 am | Lượt xem: 0

  Cách bố trí âm thanh sân khấu chuẩn

  Để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo cho sự kiện chuyên nghiệp thì quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh là vô cùng quan trọng.

  Xem chi tiết

 • Tạo nên đẳng cấp khác biệt với dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

  19-04-2019, 9:42 am | Lượt xem: 3721

  Tạo nên đẳng cấp khác biệt với dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

  Bạn muốn có buổi biểu diễn âm nhạc thật chuyên nghiệp ? Bạn muốn để lại ấn tượng với khán giả ? Việc đầu tiên bạn cần làm là setup một sân khấu đầy đủ ánh sáng, bên cạnh đó là đưa ra một giải pháp hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, để giúp cho những ước muốn ở trên của bạn trở thành hiện thực.

  Xem chi tiết

 • Cách bố trí âm thanh sân khấu chuẩn

  04-04-2019, 9:39 am | Lượt xem: 2181

  Cách bố trí âm thanh sân khấu chuẩn

  Để có được chất lượng âm thanh hoàn hảo cho sự kiện chuyên nghiệp thì quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh là vô cùng quan trọng

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp 2019 cần có những thiết bị gì?

  23-03-2019, 8:07 am | Lượt xem: 2315

  Hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp 2019 cần có những thiết bị gì?
 • Top 4 Equalizers DBX tốt nhất cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

  31-10-2018, 1:21 pm | Lượt xem: 3959

  Top 4 Equalizers DBX tốt nhất cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

  Equalizers là thiết bị không thể thiếu trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp. Và dòng Equalizers DBX của thương hiệu JBL luôn được ưa chuộng hiện nay. Sau đây Amthanhsankhau.vn xin giới thiệu tới các bạn những chiếc Equalizers DBX tốt nhất hiện nay.

  Xem chi tiết

 • Equalizer có quan trọng với dàn âm thanh chuyên nghiệp?

  30-10-2018, 11:27 am | Lượt xem: 3889

  Equalizer có quan trọng với dàn âm thanh chuyên nghiệp?

  Rất nhiều người khi mới bắt đầu tiếp cận với dòng âm thanh chuyên nghiệp không biết tới Equalizer. Vậy Equalizer là gì? Nó có quan trọng với dàn âm thanh chuyên nghiệp hay không? Hãy cùng Amthanhsankhau.vn đi tìm câu trả lời nhé.

  Xem chi tiết

 • Loa sân khấu JBL - Và những điều bí ẩn có thể bạn chưa biết tới

  09-10-2018, 9:58 am | Lượt xem: 3423

  Loa sân khấu JBL - Và những điều bí ẩn có thể bạn chưa biết tới

  Để có thể setup một dàn âm thanh sân khấu hoàn hảo cho việc trình diễn suôn sẻ hơn, người dùng phải hiểu rõ các sản phẩm cần thiết nhất giúp phối ghép nên một bộ dàn âm thanh sân khấu hoàn chỉnh...

  Xem chi tiết

 • Loa hội trường JBL - Và những ưu điểm luôn được người dùng yêu thích

  11-09-2018, 3:49 pm | Lượt xem: 3574

  Loa hội trường JBL - Và những ưu điểm luôn được người dùng yêu thích

  Những mẫu loa hội trường JBL luôn được người dùng yêu thích bởi chất lượng âm thanh chân thực nhưng lại toát lên vẻ mạnh mẽ và đầy uy lực đến khó tin.

  Xem chi tiết

 • Âm nhạc có từ bao giờ và đến với con người thế nào?

  24-07-2018, 11:46 am | Lượt xem: 7035

  Âm nhạc có từ bao giờ và đến với con người thế nào?

  amthanhsankhau.vn - Ngày nay, con người biết đến âm nhạc như một sự hiển nhiên. Những đứa bé lớn lên bằng những lời ru ầu ơ bên nôi của bà, của mẹ. Âm nhạc dường như đã cứu vớt con người ra khỏi sự chết chóc của chiến tranh, sự u uất của những tư tưởng lạc hậu và sự tăm tối của những tháng ngày lao lũ. Thế nhưng, có ai đặt câu hỏi âm nhạc có từ bao giờ và đến với loài người như thế nào không?

  Xem chi tiết

 • Chia sẻ cách chọn loa sân khấu hội trường tốt nhất

  06-06-2018, 4:44 pm | Lượt xem: 4348

  Chia sẻ cách chọn loa sân khấu hội trường tốt nhất

  Loa sân khấu hội trường phải đạt chuẩn, cho âm thanh rõ ràng, chất lượng cao, đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho dàn âm thanh, là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chương trình bên trong hội trường.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn mua loa sân khấu chính hãng tốt nhất

  05-06-2018, 4:05 pm | Lượt xem: 2445

  Tư vấn mua loa sân khấu chính hãng tốt nhất

  Khi cơ quan, trường học của cần tổ chức 1 chương trình biểu diễn ngoài trời hay đơn giản là 1 buổi sự kiện bạn cần phát biểu tại 1 không gian lớn thì âm thanh đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến buổi sự kiện đó. Đây là lúc mà bạn cần đến một hệ thống loa sân khấu. Loa sân khấu có rất nhiều loại khác nhau, chính vì vậy mà trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách chọn loa sân khấu sao cho phù hợp nhất cũng như lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp loa sân khấu uy tín trên thị trường.

  Xem chi tiết

 • Điểm danh 3 mẫu loa sân khấu hội trường giá rẻ công suất lớn

  11-05-2018, 1:09 pm | Lượt xem: 8175

  Điểm danh 3 mẫu loa sân khấu hội trường giá rẻ công suất lớn

  Loa sân khấu hội trường thường được sử dụng trong không gian rộng lớn, sử dụng ở sân khấu ngoài trời như các chương trình âm nhạc, đám cưới. Sự thành công của các chương trình đó có yếu tố không thể thiếu và quan trọng nhất đó là âm thanh, bởi vì âm thanh mà nhỏ sẽ khiến cho người nghe sẽ không nghe được gì. Vậy để chọn một loa sân khấu hội trường giá rẻ, chất lượng tốt và có công suất lớn, sau đây Trung Chính Audio sẽ đưa ra 4 mẫu loa sân khấu hội trường có công suất lớn.

  Xem chi tiết

 • Cách điều chỉnh âm thanh sân khấu hay cho ai không biết

  04-05-2018, 2:58 pm | Lượt xem: 5723

  Cách điều chỉnh âm thanh sân khấu hay cho ai không biết

  Cách điều chỉnh âm thanh sân khấu không dễ như điều chỉnh loa hay các thiết bị khác mà phải đảm bảo được mọi yêu cầu từ số lượng các thiết bị, cách lắp ghép, mục đích sử dụng...để tạo ra sự hài hòa nhất định, khiến ai cũng đau đầu.

  Xem chi tiết

 • Đi dây bi-amp, bi-wire cho loa sân khấu

  03-05-2018, 4:46 pm | Lượt xem: 5911

  Đi dây bi-amp, bi-wire cho loa sân khấu

  Chia sẻ phương pháp và cách Đi dây bi-amp, bi-wire cho loa sân khấu cho người mới. Đảm bảo thành công 100% khi kết nối dây loa với hệ thống dàn âm thanh karaoke, hội trường và đám cưới.

  Xem chi tiết

 • Kinh nghiệm mua dàn âm thanh chuẩn

  30-03-2018, 8:42 am | Lượt xem: 5342

  Kinh nghiệm mua dàn âm thanh chuẩn

  Hiện nay, rất nhiều người muốn mua được dàn âm thanh gia đình chất lượng, nhưng lại không biết phải mua như thế nào, lựa chọn các thiết bị ra sao. Thậm chí cách lắp đặt, sử dụng vẫn còn ngu ngơ! Thêm vào đó những thông tin tràn lan trên mạng đã gây ra không ít sự hoang mang hỗn độn trong suy nghĩ của người tiêu dùng và kết quả là nhiều dàn hát karaoke gia đình kém chất lượng được mua về, dẫn tới sự thất vọng to lớn đối với người hát karaoke. Bí quyết giúp bạn có được bộ dàn âm thanh gia đình chất lượng cao sẽ được chia sẻ qua bài viết sau.

  Xem chi tiết

 • Tìm hiểu về dàn âm thanh sân khấu

  22-03-2018, 1:54 pm | Lượt xem: 2411

  Tìm hiểu về dàn âm thanh sân khấu

  Khi bạn có một sự kiện cần tổ chức, ngoài nội dung sự kiện, thành phần tham dự,... bạn còn cần phải quan tâm đến một yếu tố vô cùng quan trọng khác, đó là dàn âm thanh. Âm thanh sân khấu đóng vai trò khá lớn đối với sự thành công của sự kiện.

  Xem chi tiết

 • Mua loa sân khấu nào thì tốt nhất

  20-03-2018, 8:54 am | Lượt xem: 2449

  Mua loa sân khấu nào thì tốt nhất

  Loa sân khấu nào tốt? nên mua loa sân khấu nào đảm bảo ? Đây luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay trên các diễn đàn âm thanh. để giúp cho khách hàng đưa ra phương án hiệu quả nhất cho hệ thống âm thanh của chúng tôi , hãy cùng amthanhsankhau tìm hiểu 3 dòng loa sân khấu tốt nhất hiện nay nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn mua loa sân khấu jbl chính hãng đối với âm thanh sân khấu

  14-03-2018, 8:41 am | Lượt xem: 4162

  Tư vấn mua loa sân khấu jbl chính hãng đối với âm thanh sân khấu

  Việc có được một dàn loa sân khấu JBL chuẩn cho các thiết bị âm thanh sân khấu thì bạn phải có những am hiểu, hiểu biết nhất định về âm thanh loa, chất lượng loa.

  Xem chi tiết

 • Có nên sử dụng loa sân khấu Trung Quốc không?

  09-03-2018, 9:05 am | Lượt xem: 4819

  Có nên sử dụng loa sân khấu Trung Quốc không?

  Có nên mua loa sân khấu Trung Quốc không? Những lưu ý khi mua loa sân khấu Trung Quốc.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn mua loa sân khấu loại nào tốt nhất

  05-03-2018, 9:48 am | Lượt xem: 3285

  Tư vấn mua loa sân khấu loại nào tốt nhất

  Loa sân khấu nào tốt? nên mua loa sân khấu nào đảm bảo ? Đây luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay trên các diễn đàn âm thanh. để giúp cho khách hàng đưa ra phương án hiệu quả nhất cho hệ thống âm thanh của chúng tôi , hãy cùng amthanhsankhau tìm hiểu 3 dòng loa sân khấu tốt nhất hiện nay nhé.

  Xem chi tiết

 • Những điều cần biết khi mua loa cho dàn âm thanh

  25-01-2018, 2:08 pm | Lượt xem: 6323

  Những điều cần biết khi mua loa cho dàn âm thanh

  Để việc chọn mua loa hội trường cho dàn âm thanh hội trường được như ý, bạn cần quan tâm đến điều gì đầu tiên? Hãy cùng các chuyên gia âm thanh của Âm thanh sân khấu tìm hiểu một số điều cần lưu ý khi chọn mua loa hội trường.

  Xem chi tiết

 • Hãy lưu ý khi mua loa karaoke JBL KS 310

  03-01-2018, 9:26 am | Lượt xem: 6019

  Hãy lưu ý khi mua loa karaoke JBL KS 310

  Dòng loa JBL KS 310 nói riêng và các dòng loa karaoke JBL nói chung hiện nay đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường thiết bị âm thanh tại Việt Nam.

  Xem chi tiết

 • Kinh nghiệm chọn loa karaoke jbl giá rẻ, chất lượng nhất

  26-12-2017, 8:32 am | Lượt xem: 3876

  Kinh nghiệm chọn loa karaoke jbl giá rẻ, chất lượng nhất

  amthanhsankhau-Để khách hàng luôn chủ động trong việc tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm loa karake jbl giá rẻ, chất lượng. Tuy nhiên, trong rất nhiều Model loa JBL thì dòng nào cho âm thanh hát hay nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Âm thanh sân khấu phân tích, tìm hiểu và đánh giá.

  Xem chi tiết

 • 10 tiêu chuẩn để chất lượng dàn âm thanh gia đình được tốt nhất.

  15-11-2017, 8:27 am | Lượt xem: 4127

  10 tiêu chuẩn để chất lượng dàn âm thanh gia đình được tốt nhất.

  Dù đã dày công sắm về một “rạp hát tại gia” (home thearter) đắt tiền nhưng dường như âm thanh không làm bạn hài lòng như kỳ vọng vì những thành phần trong dàn vẫn chưa thể hiện được tốt nhất so với khả năng. Đó là lúc bạn cần tới 10 “tuyệt chiêu” sau để cải thiện nhanh chóng chất lượng dàn home theater này.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn hướng dẫn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp.

  21-03-2017, 11:30 am | Lượt xem: 6495

  Tư vấn hướng dẫn lắp đặt phòng Karaoke chuyên nghiệp.

  Bạn muốn đầu tư kinh doanh phòng hát karaoke, Thì bước đầu tiên không thể thiếu là thiết kế trang trí phòng hát , biển hiệu và ánh sáng phòng sao cho thật bắt mắt thu hút. Tuy nhiên vấn đề chính cho phòng hát karaoke hoạt động tốt nhất và lâu dài, yếu tố quyết định lại nằm ở chất lượng của hệ thống âm thanh.

  Xem chi tiết

 • Sản phẩm loa hội trường loa sân khấu chính hãng giá siêu hấp dẫn tại Trung Chính Audio

  15-03-2017, 4:17 pm | Lượt xem: 4434

  Sản phẩm loa hội trường loa sân khấu chính hãng giá siêu hấp dẫn tại Trung Chính Audio

  Một thiết bị không thể thiếu trong mỗi dàn âm thanh, Loa hội trường là dòng loa được sản suất với công suất lớn phục vụ cho âm thanh đám đông, được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng, chất lương cao...

  Xem chi tiết