TCA thi công và lắp đặt dàn âm thanh sân khấu phòng trà, quán café

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1364

Đối với những khách hàng là những doanh nhân thì việc lượng cho phòng trà, quán café của mình là ý tưởng không tồi. Nó sẽ vừa có thể phát nhạc lại vừa có thể chơi nhạc giao lưu mỗi tối cuối tuần nhằm thu hút lượng khách lớn, mà lại chỉ mất một phần vốn đầu tư khá khiêm tốn. Không chỉ tại khu vực Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, những phòng trà, quán café do TCA thi công và lắp đặt có ở trên mọi miền tổ quốc. TCA chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những hệ thống âm thanh phòng trà, âm thanh quán café chất lượng, giá thành phải chăng. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình hệ thống âm thanh phòng trà cơ bản sẽ như thế nào nhé !!!

Cấu hình dàn âm thanh sân khấu phòng trà, quán café cơ bản

Như chúng ta đã biết, một hệ thống hội trường đòi hỏi hệ thống loa khủng, thiết bị âm thanh có công suất lớn để có thể đáp ứng âm thanh rộng trong toàn bộ không gian. Hệ thống âm thanh chuyên dụng dành cho quán café, phòng trà nhỏ lại chỉ cần một hệ thống loa vừa đủ dùng. Tuy nhiên, bạn cần biết cách kết hợp các thiết bị giúp làm sạch tín hiệu, lọc tín hiệu để cho chất lượng âm thanh tốt hơn, chân thực hơn. Vì là một không gian âm thanh kinh doanh giải trí, cách thức lắp đặt dàn âm thanh cũng cần có sự thẩm mỹ nhất định. Điều đó cũng sẽ giúp ích cho chúng ta khi có những sự cố trục trặc mà dễ dàng sửa chữa.

Trên đây, TCA đã giới thiệu đến quý khách hàng một hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên dụng dành cho phòng trà, quán café quy mô nhỏ với các thiết bị âm thanh của Soundcraft, AKG, Crown và JBL. Tuy nhiên, đối với mỗi công trình âm thanh cụ thể, chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra tư vấn giải pháp âm thanh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu. Những thương hiệu âm thanh sân khấu hàng đầu do TCA phân phối và cung cấp có thể kể đến đó là JBL, Electro-Voice, Behringer, Yamaha, Bosch, Soundcraft, Lexicon…

Cấu hình quán café sang chảnh Zumwhere do TCA thi công lắp đặt

Để khách hàng có được một không gian âm nhạc tuyệt vời nhất, Zumwhere đã liên hệ với Trung Chính Audio với yêu cầu khá cao về nghiệp vụ âm thanh. Không làm phía bạn thất vọng,  Trung Chính Audio đã hoàn thành hệ thống âm thanh quán cà phê cho Zumwhere Nguyễn Đình Chính với các thiết bị:

  • Loa EV Evid S8.2B
  • Loa Sub Behringer B1200D
  • Power Behringer Nu-6000 – Mixer Soundcraft EFX8
  • Power Crest & Caver AV-3200
  • Crossover Behringer CX2310

TCA – Trung Chính Audio đã lựa chọn hệ thống loa toàn dải Electro-Voice kết hợp với 1 cục sub của hãng Behringer để bổ sung giải âm bass được mạnh mẽ và sống động nhất. Tiếp theo, chúng tôi tin dùng Crossover Behringer CX2310 đóng vai trò là thiết bị xử lý tín hiệu nhiễu tự động để làm sạch âm thanh, cho âm thanh được tốt nhất. Dưới đây là hình ảnh thực tế của công trình dự án âm thanh sân khấu tại quán café Zumwhere do TCA lắp đặt và thi công thời gian gần đây.

Hình ảnh thực tế

Từ khóa chính

Dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh quán café, dàn âm thanh phòng trà, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời, dàn âm thanh Acoustic, hệ thống loa phòng trà

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x