TCA lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp cho trường mầm non

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1986

Để phục vụ cho nhu cầu học tập cho trẻ, các trường mầm non cần lắp đặt các hệ thống âm thanh thông báo tại sảnh, hành lang, nhà ăn, khu vui chơi cùng hệ thống âm thanh sân khấu. Hệ thống âm thanh sân khấu phục vụ các chương trình biểu diễn văn nghệ, chính là nơi để các em trổ tài kỹ năng của mình. TCA – Trung Chính Audio đã khảo sát, tư vấn và thi công nhiều công trình âm thanh sân khấu tại trường mầm non khác nhau, trong đó không thể không kể đến trường mầm non Tân Phú Trung tại huyện Củ Chi, tp Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu hình âm thanh sân khấu cơ bản dành cho dự án trường mầm non nhé.

Cấu hình âm thanh sân khấu cơ bản cho trường mầm non

Cũng giống với nhiều cấu hình âm thanh sân khấu chuyên nghiệp khác, âm thanh sân khấu cơ bản cho dự án trường mầm non cũng không thể thiếu các thiết bị như loa, cục đẩy công suất, mixer, micro, bộ điều chỉnh tín hiệu…Hệ thống loa đòi hỏi sự chuyên dụng, có thể đáp ứng được hiệu suất âm thanh lớn như hệ thống loa TOA, hệ thống loa JBL…Bên cạnh đó, TCA sử dụng cục đẩy Crown, bộ xử lý Soundcaft và hệ thống phụ kiện dây dẫn để có thể cấu hình hệ thống sân khấu hoàn chỉnh.

Trên đây, TCA – Trung Chính Audio giới thiệu đến khách ứng dụng trong dự án âm thanh tại trường mầm non. Hệ thống trên là sự kết hợp của loa JBL, cục đẩy Crown, mixer Soundcraft…Trong từng trường hợp khác nhau, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra giải pháp âm thanh tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Các thiết bị âm thanh trong hệ thống hoàn toàn có thể được thay thế bằng các thiết bị âm thanh tương đương khác, cho chất lượng tốt hơn tùy trong tầm giá.

Cấu hình âm thanh hội trường do TCA thi công tại trường mầm non Tân Phú Trung

Thật tự hào khi được trường mầm non Tân Phú Trong lựa chọn là nhà cung cấp, thi công hệ thống âm thanh hội trường. Sau khi khảo sát dự án và tư vấn cho ban chấp hành trường, chúng tôi thực hiện thi công dự án âm thanh sân khấu bao gồm hệ thống âm thanh TOA, mixer Lexicon và mixer Behringer PMP1680.

Cấu hình âm thanh hội trường tại trường mầm non Tân Phú Trung do TCA lắp đặt:

 

Hình ảnh thực tế

 

Từ khóa chính

Hệ thống âm thanh sân khấu trường học, hệ thống âm thanh sân khấu trường mầm non, hệ thống âm thanh thông báo trường học, giải pháp âm thanh trường mầm non, âm thanh sân khấu lớn, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x