Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuế huyện Ứng Hòa, Hà Nội

 • Ngày đăng:
 • Lượt xem: 1329

Tọa lạc tại địa chỉ số 59 QL21B, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội, Chi cục thuế huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn TCA – Trung Chính Audio làm đơn vị thi công hệ thống âm thanh hội trường phòng họp. Sau khi khảo sát, dự án có diện tích trên 200m2 với đặc điểm không gian âm thanh trình diễn rộng, chúng tôi đã quyết định thi công hệ thống âm thanh hội trường bao gồm hệ thống loa chuyên dụng JBL, cục đẩy Crown, bộ trộn âm thanh và micro không dây Shure. JBL, Crown, TOA và AKG sẽ cung cấp cho chúng ta giải pháp âm thanh hội trường lớn được đánh giá là phù hợp với giá thành nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi tiết cấu hình ngay sau đây nhé.

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuê huyện Ứng Hòa, Hà NộiLắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuê huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Chi tiết hệ thống loa hội trường tại Chi cục thuê huyện Ứng Hòa, Hà Nội

1. Loa treo tường JBL Control 29AV

Được thiết kế là một mẫu loa treo tường chuyên dụng, tuy nhiên JBL Control 29AV vẫn có thể được ứng dụng làm loa âm trần trong nhiều trường hợp khác nhau. Loa âm trần JBL Control 29AV thường được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo, âm thanh phòng học…Trong cấu hình âm thanh hội trường tại chi cục thuế huyện Ứng Hòa, Hà Nội, TCA – Trung Chính Audio đã sử dụng JBL Control 29AV để treo tường như đặc tính chính của nó. JBL Control 29AV sở hữu củ loa bass kích thước lớn lên đến 8inch cho phép loa tái tạo âm thanh rõ ràng xuống tới dải tần 37Hz.

Khi phối ghép âm thanh, loa đòi hỏi thiết bị khuếch đại công suất có mức công suất mặc định từ 15- đến 300W.

2. Loa thùng sân khấu JBL JRX225

Một model loa thùng công suất lớn khác được chúng tôi lựa chọn để sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường tại chi cục thuế, đó là loa JBL JRX225. Đây là một mẫu loa chuyên dụng cung cấp âm thanh hiệu suất cao, đồng thời thiết bị khuếch đại đi cùng nó cũng cần phải có mức công suất mặc định nằm trong khoảng từ 500W đến 1000W. Thiết kế lưới tản nhiệt thép, thùng loa đục lỗ và hệ thống củ loa SonicGuardTM là những ưu điểm vượt trội mà cặp loa sân khấu này mang lại.

3. Loa siêu trầm JBL JRX218S

Đảm nhiệm vai trò tái tạo âm thanh dải âm siêu trầm bổ sung trong hệ thống âm thanh sân khấu tại chi cục thuế huyện Ứng Hòa, TCA – Trung Chính Audio đã lựa chọn củ loa trầm JBL JRX218S với thiết kế củ loa bass đường kính 18inch cho công suất âm thanh đầu ra lên đến 350W. Công suất của loa đạt cực đại lên đến 1400W.

Cấu hình âm thanh chi tiết

Ngoài các sản phẩm loa hội trường JBL mà chúng tôi đã nêu bên trên, cấu hình âm thanh chi tiết tại chi cục thuế huyện Ứng Hòa, Hà Nội còn bao gồm các sản phẩm tăng âm, cục đẩy, bàn trộn tín hiệu, bộ chia tín hiệu và micro không dây SHure UGX 9. Cụ thể chi tiết cấu hình được chúng tôi liệt kê bên dưới. Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 0904.38.28.58 để chúng tôi tư vấn trực tiếp và đưa ra giải pháp âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

 • Loa treo tường JBL Control 29AV
 • Loa thùng sân khấu JBL JRX225
 • Loa siêu trầm JBL JRX218S
 • Tăng âm công suất 1160MA
 • Cục đẩy công suất XLS2000
 • Cục đẩy công suất XLI2500
 • Bàn trộn tín hiệu EFX8
 • Bộ chia tín hiệu 223S
 • Bộ lọc tần số 231S
 • Micro không dây cầm UGX 9

Hình ảnh thực tế

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuê huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuê huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuê huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuê huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuê huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Chi cục thuê huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Từ khóa chính

Loa treo tường hội trường, loa siêu trầm sân khấu, cục đẩy công suất Crown, micro không dây hội trường, chi cục thuê huyện ứng hòa, chi cục thuế hà nội, âm thanh chi cục thuế

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x