TCA tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh ứng dụng cho nhà thi đấu thể thao

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1945

Xây dựng hệ thống âm thanh cho nhà thi đấu thể thao là vô cùng cần thiết vì nó giúp chúng ta có thể tổ chức các sự kiện , biểu diễn ca nhạc một cách dễ dàng hơn. Không chỉ lắp đặt thi công hệ thống âm thanh cho nhà thi đấu thể thảo, TCA còn thi công nhiều dự án âm thanh cho các cung văn hóa, sân vận động phục vụ các nhu cầu tổ chức đại hội quần chúng khác. Hãy cùng tham khảo cấu hình âm thanh tiêu chuẩn ứng dụng cho nhà thi đấu thể thao , sân vận động nhé.

Cấu hình tham khảo

Với một hệ thống âm thanh sân khấu hội trường ứng dụng cho nhà thi đấu, sân vận động, TCA – Trung Chính Audio đưa ra lời khuyên với khách hàng sử dụng hệ thống loa của những hãng nổi tiếng như Electrovoice, JBL hoặc các hãng loa array nổi tiếng khác để đảm bảo âm thanh có thể đạt hiệu suất cao, phủ sóng rộng.

Dưới đây là cấu hình âm thanh sân khấu hội trường được ứng dụng rộng rãi trong các dự án biểu diễn, sâu khấu lớn. Nó sử dụng hệ thống loa JBL vô cùng mạnh mẽ kết hợp với các thiết bị âm thanh chuyên dụng khác nhau mixer Soundcraft, cục đẩy Crown…

Công trình hoàn thành

TCA lắp đặt và training Mixer Yamaha TF3 cho nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang.

Tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang mà TCA thi công và lắp đặt, chúng tôi sử dụng hệ thống âm thanh loa line array kết hợp với mixer Yamaha TF3 / Dante cùng một số thiết bị âm thanh khác.

Từ khóa chính

Âm thanh sân vận động, âm thanh nhà thi đấu đa năng, giải pháp âm thanh nhà thi đấu, bộ dàn âm thanh cho nhà thi đấu, hệ thống âm thanh hội trường

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x