Tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh sân khấu hội trường giá rẻ chỉ từ 30 triệu đồng

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 2263

Với mức kinh phí chỉ từ 30 triệu đồng, TCA – Trung Chính Audio sẽ giúp bạn lựa chọn hệ thống dàn âm thanh sân khấu hội trường giá rẻ, phù hợp với các không gian trình diễn trong nhà, hội trường nhà văn hóa xã, hội trường trường học…

Cấu hình âm thanh sân khấu 30 triệu đồng

Đối với các nhu cầu mua âm thanh sân khấu hội trường ứng dụng trong các nhà văn hóa xã, sân khấu trong nhà, dàn âm thanh hát cho nhau nghe, khách sạn thì một cấu hình âm thanh có kinh phí từ 30-50 triệu là hoàn toàn hợp lý. Với quá trình phát triển lâu đời trong lĩnh vực audio nói chung, JBL sẽ cung cấp cho chúng ta một cấu hình hợp lý. Hơn nữa, đây cũng chính là cấu hình âm thanh biểu diễn phòng trà, dàn âm thanh hát cho nhau nghe đang được ưa chuộng.

  • Loa JBl JRX215 (1 cặp)
  • Loa JBL JRX212 (1 cặp)
  • Cục đẩy Crown KVS 300 (1 chiếc)
  • Power Behringer iNuke NU1000DSP (1 chiếc)
  • Bàn trộn Mixer Soundcraft EPM6 (1 chiếc)
  • Micro không dây Shure UR4D 9 (1 bộ)

Cấu hình âm thanh hội thảo TOA TS-680Cấu hình loa sân khấu hội trường 30 triệu đồng

Ở cấu hình âm thanh sân khấu hội trường giá rẻ trình diễn trong nhà trên, chúng tôi sử dụng hệ thống loa hội trường chuyên dụng của JBL kết hợp với các thương hiệu âm thanh hội trường nổi tiếng khác như Crown, Behringer, Soundcraft và Shure. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi công trình, TCA sẽ khảo sát công trình và đưa ra cấu hình có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Đảm nhiệm vai trò tái tạo âm thanh sân khấu hội trường có giá mềm, chúng tôi đã lựa chọn bộ đôi JRX215 và JRX212 của thương hiệu Mỹ JBL. Đây đều là các mẫu loa loa hội trường chuyên dụng, thiết kế 2 đường tiếng. Bộ củ loa của JRX215 có kích thước 15inch đáp ứng dải tần từ 59Hz đến 13kHz trong khi đó JRX212 có củ loa 12inch đáp ứng dải tần âm thanh từ 80Hz đến 18kHz. JRX215 là mẫu loa hội trường passive (loa thụ động), vì vậy nó cần được kết hợp thêm thiết bị khuếch đại công suất rời.

Cục đẩy Crown KVS 300 sẽ cung cấp mức công suất âm thanh là 450Watts 2 kênh stereo ở trở kháng 4ohms và 300W ở trở kháng 8 ohms tương tự như povver Behringer iNuke NU1000DSP. Ngoài ra, power Behringer iNuke NU1000DSP sử dụng mạch khuếch đại công suất class D cho âm thanh hiệu suất cao.

Với mức giá từ 5-7 triệu đồng, mixer Soundcraft EPM6 là sự lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi đưa ra tại đây..Đây là bộ trộn mixer có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với 6 đầu vào đơn âm và 8 đầu vào mono, mỗi đầu vào đều cho 2 kênh stereo.

Hình ảnh thực tế

Từ khóa chính

Dàn âm thanh sân khấu giá rẻ, lắp đặt âm thanh sân khấu, combo dàn âm thanh trong nhà, dàn âm thanh sân khấu giá bao nhiêu, dàn âm thanh sân khấu giá rẻ chất lượng tốt, top 5 dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh sân khấu mini, dàn âm thanh sự kiện, dàn âm thanh sân khấu JBL

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x