Thiết kế và bảo trì hệ thống âm thanh sân khấu hát cho nhau nghe

 • Ngày đăng:
 • Lượt xem: 2319

Một cấu hình âm thanh sân khấu tại gia cho không gian nhỏ sẽ là một sự lựa chọn giải trí hợp lý, để chúng ta có thể hát cho nhau nghe, tổ chức những bữa tiệc. Để đáp ứng nhu cầu đó, TCA – Trung Chính Audio quyết định đem đến một cấu hình trong tầm giá, được xem là một trong những cấu hình chuẩn dành cho không gian sân khấu tại gia rộng từ 50m2. TCA sẽ vừa là nhà cung cấp, thiết kế đồng thời cũng nhận bảo trì, sửa chữa các hệ thống âm thanh sân khấu tại gia cho quý khách hàng trên toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình âm thanh ngay sau đây nhé.

Cấu hình tham khảo

FDB, Soundking, Behringer và Shure là những hãng âm thanh sân khấu chuyên nghiệp mà TCA sẽ lựa chọn trong dàn âm thanh này. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đánh giá rất cao về chất lượng của thiết bị âm thanh hãng TCA, Soundcraft, JBL, AKG…Tùy vào nhu cầu và đặc điểm của mỗi công trình dự án khác nhau mà TCA sẽ có những sự thay thế sao cho phù hợp nhất.

 • Loa cột FDB C5N
 • Loa sub FDB C115SP
 • Loa monitor Sounkding TX-15AD
 • Mixer Behringer QX2222USB
 • Micro Shure UR28D
 • Dây cáp tín hiệu

Cấu hình âm thanh hội thảo TOA TS-680Cấu hình âm thanh sân khấu tại gia hát cho nhau nghe

Mức chi phí mà bạn phải bỏ ra cho cấu hình này khoảng 70 triệu đồng, tuy nhiên những gì mà bạn thu được là vượt ngoài sự mong đợi. Hệ thống âm thanh trên đây do TCA – Trung Chính Audio ứng dụng thực tế tại nhiều công trình dự án âm thanh sân khấu khác nhau. Rất phù hợp với các dự án hát cho nhau nghe, dự án âm thanh sân khấu giá rẻ, âm thanh sân khấu tại gia, âm thanh sân khấu hội trường tại nhà văn hóa xã…

Bảo trì dàn âm thanh sân khấu hát cho nhau nghe

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những cấu hình âm thanh sân khấu tại gia mới, chất lượng TCA cũng tiếp nhận dịch quan. TCA – Trung Chính Audio luôn tạo những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng đạt được nhiều lợi ích với chúng tôi. Dưới đây là 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo trì thiết bị, dàn âm thanh sân khấu tại gia tại Trung Chính Audio:

 • Tham gia tư vấn, thay thế thiết bị bị hỏng để tạo ra hệ thống âm thanh chất lượng tốt
 • Đưa ra các giải pháp phù hợp với từng công trình dự án khác nhau
 • Chính sách bảo hành, hậu mãi tốt đối với khách hàng thân thiết của TCA – Trung Chính Audio
 • Các thiết bị âm thanh tại Trung Chính Audio đảm bảo chất lượng, chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hình ảnh thực tế

Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí tại gia của một hộ gia đình tại Hồ Chí Minh, TCA – Trung Chính Audio đã tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu tại gia không gian nhỏ hát cho nhau nghe bao gồm các thiết bị như cấu hình bên trên. Mục đích sử dụng của gia chủ là họp mặt bạn bè và tổ chức những buổi hát Bolero tại gia. Thay vì sử dụng dàn Karaoke truyền thống, lần này gia đình khách hàng của Trung Chính Audio đã dành hẳn 1 phòng, lập ngay sân khấu trong nhà cùng hàng loạt sofa, sắp xếp chuyên nghiệp y như tại các phòng trà Bolero. Theo như gia chủ chia sẻ thì chỉ có như vậy mới có được cảm xúc tốt nhất để biểu diễn Bolero.

 

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x