Hệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiện

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1267

Một buổi triển lãm sự kiện có thành công tốt đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào hệ thống âm thanh biểu diễn. TCA – Trung Chính Audio sẽ đưa ra những lưu ý khi thi công lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện và các thiết bị loa, mixer ứng dụng chất lượng nhất. TCA chúng tôi luôn tạo ra các giá trị tốt nhất để giúp khách hàng lựa chọn được hệ thống âm thanh phù hợp nhất, giá hợp lý nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Những lưu ý khi thi công lắp đặt âm thanh trình chiếu sự kiện

Người quản lý âm thanh: Đây chính là người có vai trò quản lý, xử lý các trường hợp âm thanh gặp vấn đề đồng thời hướng dẫn cách sử dụng và biểu diễn âm thanh sao cho chất lượng tốt nhất. Thường thì chúng ta nên có 1 người dày dặn kinh nghiệm thi công lắp đặt, hiểu rõ về âm thanh ngồi ở vị trí này.

Hệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiện

Kiểm tra và điều chỉnh âm lượng: Trong mỗi một không gian trình diễn khác nhau chúng ta sẽ sử dụng mức âm lượng, cài đặt hệ thống âm thanh khác nhau sao cho âm thanh đảm bảo phủ rộng khắp không gian mà không gây ra các hiện tượng chói tai, khó chịu cho người tham gia. Thường thì không gian diện tích biểu diễn càng lớn, công suất thiết bị càng phải lớn và ngược lại.

Lựa chọn thiết bị đồng bộ: Sau khi cân nhắc về giá thành và lựa chọn ra được các sản phẩm âm thanh ưng ý. Cần có người lên cấu hình phối ghép thiết bị phù hợp sao cho có sự đồng bộ, đồng nhất đem lại hiệu quả âm thanh tốt nhất có thể. Nếu không ghép nối thiết bị tốt, chất lượng âm thanh mà chúng ta nhận được sẽ kém hơn rất nhiều so với mức giá đầu tư mà bạn đã phải bỏ ra.

Thiết bị loa trình chiếu sự kiện

Nếu như mixer, amply được xem là trái tim của 1 hệ thống âm thanh biểu diễn thì loa đóng vai trò quan trọng không kém, giúp tái tạo âm thanh truyền tải đến tai người nghe. Loa có công suất đủ lớn sẽ giúp âm thanh được bao phủ toàn bộ không gian trình diễn và ngược lại. Mỗi dòng loa, hãng loa sẽ có những đặc tính riêng, độ nhạy trở kháng khác nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn loa sân khấu và amply khuếch đại, cục đẩy công suất phải được đồng nhất.

Hệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiện

Bàn mixer trình chiếu sự kiện

Vai trò của một bàn mixer tốt đó là giúp cho hệ thống âm thanh trình diễn âm thanh có sự mượt mà, trau chuốt và khả năng kiểm soát âm tốt hơn. Nó cũng là một trong những thiết bị quan trọng, khi kết hợp với đèn led, đèn moving, loa tạo lên 1 hệ thống âm thanh trình diễn chất lượng cao.

Hình ảnhHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiệnHệ thống âm thanh ứng dụng trình chiếu sự kiện

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x