Lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Cục viễn thông Bình Định

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1316

Tọa lạc tại địa chỉ số 33 đường Nguyễn Trãi, Phường Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định – Cục viễn thông Bình Định đã lựa chọn TCA – Trung Chính Audio làm đơn vị thông công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường. Sau quá trình khảo sát và tư vấn cho nhà quản lý, chúng tôi đã quyết định lắp đặt hệ thống âm thanh với các thiết bị loa JBL, mixer SoundCraft, micro AV cùng một số phụ kiện âm thanh khác.

Cấu hình chi tiết dàn âm thanh hội trường tại Cục viễn thông BÌnh ĐịnhCấu hình chi tiết dàn âm thanh hội trường tại Cục viễn thông BÌnh Định

Cấu hình chi tiết dàn âm thanh hội trường tại Cục viễn thông BÌnh Định

1. Loa thùng JBL PRX 425 / Made in Mexico

Đặc trưng về độ bền và hiệu suất âm thanh cao, JBL PRX 425 được TCA lựa chọn để thi công hệ thống âm thanh hội trường, tư vấn giải pháp âm thanh hội trường tại Cục viễn thông Bình Định. Với công suất lớn được kết hợp với tiếng bass trầm, loa hội trường JBL PRX 425 đem lại cảm giác nghe nhạc rất nhẹ nghe rõ từng lời bài hát , nhạc cụ. Tất cả linh kiện của loa sân khấu JBL PRX 425 đều được nhập khẩu Mỹ đều được thiết kế rất tinh xảo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Khả năng tách bạch âm trầm, âm trung, âm cao khiến cho các âm này khi phát ra không bị lẫn vào nhau, làm cho bạn thưởng thức được rõ nét từng loại nhạc cụ trong mỗi khi thưởng thức âm thanh.

2. Loa siêu trầm JBL PRX 418S / Made in Mexico

Loa hội trường JBL PRX 418S là một sản phẩm thụ động dựa trên thiết kế tương tự như người anh em của nó trong powered JBL PRX600, mang lại cho bạn hiệu suất bass mạnh mẽ, đó là dòng loa lý tưởng cho các câu lạc bộ tập gym, Karaoke, aerobic , trường học hay cũng có thế là nhà thờ. Loa JBL PRX 418S là một "loa thụ động"  thực hiện theo yêu cầu của rock, pop , hip hop, Karaoke và nhiều thể loại khác hiện đại, đáp ứng tần số mở rộng rất vững chắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một loa siêu trầm với nhiều cú đấm và tác động , loa siêu trầm thụ động JBL PRX 418S là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Mixer Soundcraft SIGNATURE 12

Là phiên bản mới nhất của Soundcraft phát triển theo công nghệ analog được giới thiệu vào năm 2016, Signature đã đem lại làn gió mới cho những người yêu thích âm thanh theo hơi hướng chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ những nét mộc mạc riêng của dòng mixer analog.  Mixer Soundcraft Signature 12 tích hợp 12 kênh đầu vào trong đó có 2 kênh là RCA và USB tiện lợi, nó là dòng mixer đánh để bạn cân nhắc khi có ý định đầu tư một dàn âm thanh hội trường, âm thanh thông báo hội họp, hay thậm trí nó có thể đảm nhiệm tốt âm thanh trong các chương trình tổ chức sự kiện hay tiệc cưới.

4. Bộ micro không dây 2 tay cầm AV SLX/V5

Bộ micro không dây 2 tay cầm AV SLX/V5 chuyên dùng cho hát với nhau, Karaoke chuyên nghiệp và gia đình, hội trường, kịch nói, giảng dạy…được trang bị màn hình hiển thị LCD.

Hình ảnh thực tế

Cấu hình chi tiết dàn âm thanh hội trường tại Cục viễn thông BÌnh Định

Cấu hình chi tiết dàn âm thanh hội trường tại Cục viễn thông BÌnh Định

Cấu hình chi tiết dàn âm thanh hội trường tại Cục viễn thông BÌnh Định

Cấu hình chi tiết dàn âm thanh hội trường tại Cục viễn thông BÌnh Định

Từ khóa chính

lắp đặt dàn âm thanh hội trường ; tư vấn dàn âm thanh hội trường ; dàn âm thanh hội trường giá rẻ ; dàn âm thanh hội trường sân khấu ; loa hoi truong ; amply hội trường ; âm thanh hội trường đà nẵng ; dàn âm thanh cho trường học

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x