Giải pháp hệ thống âm thanh cho nhà xưởng tối ưu , giá tốt

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1463

Giải pháp hệ thống âm thanh cho nhà xưởng tối ưu , giá tốt

Bạn muốn thông báo đến toàn bộ, hàng trăm, nghìn công nhân viên và bạn đang có nhu cầu muốn thiết kết một hệ thống âm thanh đạt chuẩn để thông báo tới toàn thể nhân viên của mình nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào?

Đối với những doanh nghiệp, nhà xưởng lớn và nhỏ, hệ thống âm thanh rất được các công ty quan tâm và đầu tư. Nhưng để đầu tư một cách chính xác, tiết kiệm chi phí, sử dụng thiết bị phù hợp để có một hệ thống âm thanh đạt chuẩn thì lại là một vấn đề đáng lưu ý.

 

Giải pháp hệ thống âm thanh cho nhà xưởng tối ưu , giá tốt

 

Đầu tiên, trước khi bạn xác định đầu tư một hệ thống âm thanh thông báo thì cần phải nắm rõ một số vấn đề đó là:

  1. Nhà xưởng bạn sản xuất về lĩnh vực gì ??? May mặc , giày da , máy móc, cơ khí,…
  2. Độ ồn ở mức nào?
  3. Số lượng nhân viên trong xưởng bao nhiêu?
  4. Mục đích sử dụng của hệ thống âm thanh đó, chỉ đơn thuần là thông báo hay phát nhạc nữa??

Từ việc trả lời câu hỏi này, bạn sẽ lựa chọn hệ thống âm thanh cho nhà xưởng của bạn dễ dàng và phù hợp hơn.

Việc truyền đạt các thông báo triển khai công việc, nhắc nhở công việc và đồng thời là phát nhạc nền, nhạc giải trí đem lại sự thoải mái, làm việc hăng say cho công nhân viên khi đó sẽ mang lại năng suất rất cao trong công việc.

Xác định loại loa và số lượng loa cần dùng cho nhà xưởng của bạn

Với những nhà xưởng chuyên sản xuất đồ may mặc hay giày dép thì hầu như độ ồn ở mức độ thấp, do đó bạn nên dùng loa hộp, vừa có thể thông báo vừa có thể phát nhạc. Còn nếu mục đích là chỉ cần thông báo thì bạn nên dùng loa phóng thanh, loại loa này sẽ giúp truyền tải thông tin tốt hơn.

Với những nhà xưởng sản xuất đồ cơ khí, chế tạo máy,… có độ ồn rất cao thì bạn nên dùng loa phóng thanh

Số lượng loa cần dùng phụ thuộc vào diện tích và số lượng nhân viên trong nhà xưởng của bạn. Thông thường, mỗi loa cách nhau khoảng 20m, công suất từ 15W-30W.

Micro được dùng trong hệ thống âm thanh nhà xưởng

Một số loại micro thông dụng được sử dụng nhiều như micro để bàn, micro không dây, micro có dây,… Với những thiết kế âm thanh cao cấp hơn thì bạn nên dùng micro chuyên dụng. Bạn không phải lo điều này vì bên Trung Chính Audio có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Hệ thống âm thanh thông báo dành cho nhà xưởng:

Giải pháp âm thanh thông báo này khá phổ biến, bởi vì nó đơn giản, dễ sử dụng, dễ lắp đặt và cũng phù hợp với tất cả các loại nhà xưởng

 

Giải pháp hệ thống âm thanh cho nhà xưởng tối ưu , giá tốt

 

 


Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho nhà xưởng của bạn thì hãy để Trung Chính Audio giúp bạn. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tối ưu nhất, giá rẻ nhất vừa túi tiền của bạn, đem lại chất lượng tốt nhất cũng như hiệu quả trong công việc.

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ:

Trung Chính Audio – Showroom Hà Nội

Đ/C:488 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 024 33 60 01 61 – Di động: 0902.188.722 (Mr.Văn)

Tin Tức

Đánh giá bài viết

avatar
x