Tin Tức

Lắp đặt Hệ thống âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân tỉnh của Amthanhsankhau.vn

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 94

 

Để các buổi biểu diễn văn hóa văn nghệ cùng như các buổi hội nghị thành công tốt đẹp, các lãnh đạo của UBND nhân dân tỉnh đã tin tưởng liên hệ tới Amthanhsankhau.vn để đặt hàng, thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh Soundking cho hội trường.

 

Lắp đặt Hệ thống âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân tỉnh

 

Các đơn vị nhà nước luôn yêu cầu khá cao đối với các đối tác tham gia dự thầu nhưng với bề dày kinh nghiệm của mình, Âm thanh sân khấu đã nhanh chóng chứng tỏ khả năng và được UBND ký kết hợp đồng.

Sau khi cử người tới khảo sát chính xác hội trường của UBND tỉnh, một hệ thống loa tối ưu và phù hợp nhất đã được phía Âm thanh sân khấu chọn lọc ra và đề xuất tới các lãnh đạo của UBND.

Đúng theo lịch hẹn đã ký kết, các chuyên viên kỹ thuật của Amthanhsankhau.vn đã có mặt đầy đủ tại UBND tỉnh để bắt đầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường Soundking cho UBND. Chỉ sau 1 thời gian ngắn thi công, toàn bộ hệ thống âm thanh đã được lắp đặt hoàn thành đảm bảo phục vụ tốt cho các hoạt động sẽ diễn ra ở nhà văn hóa trong tương lai.

Các lãnh đạo của UBND tỉnh rất hài lòng với những gì mà Âm thanh sân khấu đã thực hiện và nói sẽ liên hệ tới chúng tôi nếu cần bất cứ dịch vụ về âm thanh nào khác.
Âm thanh sân khấu - chúng tôi xin chân thành cảm ơn UBND tỉnh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt thiết bị âm thanh tại amthanhsankhau.vn.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công tại dự án được ghi lại:

Lắp đặt Hệ thống âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân tỉnh của âm thanh sân khâu

 

Lắp đặt Hệ thống âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân tỉnh tại âm thanh sân khấu

 

Lắp đặt Hệ thống âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân tỉnh

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn là những âm thanh chất lượng, hàng chính hãng,đảm bảo đủ các quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng tại Showroom địa chỉ 488 Trần khát chân P. phố huế - Q. hai bà trưng - TP. Hà Nội . Chắc chắn sẽ làm hài long khách hàng và mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

 

Đánh giá bài viết

avatar
x