Omega and AKG micro desktop recording Bundle

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

Xuất xứ
 • China
 • Thương hiệu

  JBL

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Đơn giá

  chiếc

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: 7.700.000 đ / chiếc

>Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amthanhsankhau cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
 
Desktop Recording LAMBDA Studio là sản phẩm của thương hiệu JBL thuộc dòng Studio Series  được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thiết Bị Âm Thanh Sân Khấu tại Việt Nam.
 
LAMBDA Studio ™. Không có cách nào dễ dàng hơn để có được một thiết bị ghi âm máy tính để bàn! Chỉ cần thêm một microphone, máy tính và nguồn cảm hứng âm nhạc. Bất cứ nơi nào bạn có thể thu âm các bài hát, diễn văn .... Lambda phép bạn ghi lại cả một giọng hát và một dụng cụ đi kèm cùng lúc (hoặc hai ca sĩ / hai cụ).
 
Nó có hai đầu vào microphone chất lượng là sự cân studio- với công suất ảo cho micro condenser chuyên nghiệp và chèn TRS cho phép bạn thêm thiết bị phía ngoài như máy nén hoặc bộ cân bằng. Hai yếu tố đầu vào mức độ dòng được cung cấp cho việc thêm bàn phím, trống máy, bàn xoay * hoặc bài hát trước khi ghi ủng hộ từ đĩa CD hoặc máy nghe nhạc MP3. Một đầu vào riêng biệt phía trước phẳng trở kháng cao được bao gồm để bạn có thể cắm guitar điện của bạn hoặc bass ngay.
 
Thông qua jack cắm tai nghe riêng biệt, bạn có thể theo dõi khi bạn ghi lại, nghe một sự ủng hộ hoặc nhấn theo dõi trong khi ghi âm hoặc nghe nhạc vừa phát trở lại từ máy tính của bạn. Kết quả đầu ra đường dây tương tự cân bằng cho phép bạn kết nối với loa màn hình được hỗ trợ hoặc một cỗ chủ.
 
=>> Xem thêm: Máy ghi âm LEXICON OSB


Đánh giá Omega and AKG micro desktop recording Bundle

avatar
x
Đánh giá: